Điểm tựa tạo ra kĩ nghệ

Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) luôn là vật phẩm “nóng” trên hoạt động mua bán bất động sản do được đa dạng nhà đầu tư săn mua. Biên độ tăng giá của dòng item này nổi trội so với nhà ở chung do có thể ở kết hợp kinh doanh thuận tiện và tính thanh khoản cũng rất cao.

Mặt khác, số lượng shophouse của mỗi công trình cũng rất hạn dè bỉu, thường chỉ quy hoạch ở các trục trục đường lớn, thuận tiện tiếp cận từ phổ thông hướng. Những khu vực này không chỉ có cơ sở đồng bộ, dịch vụ luôn tiện ích giàu có mà còn ở gần các khu thị trấn đông đúc tạo nên nguồn khách hàng bất biến.

Mới hình thành ở vietnam những năm gần đây nhưng loại hình shophouse đã mau lẹ tạo nên cơn sóng đầu tư khỏe mạnh. Theo thăm dò, đơn giá trên đất của một căn nhà phố thương mại thường cao trong khoảng 1,5 đến gấp đôi so với nhà thị trấn chung nhưng vẫn đang tiếp tục thiên hướng tăng mạnh. Tuy thế, vật phẩm này luôn “cháy hàng” trong các đợt chào bán của các công trình mới, trên hoạt động mua bán thứ cấp cũng luôn khan thảng hoặc, nguồn cung bé xíu giọt.

Hiện thời, tại thị trường TPHCM, giá nhà phố thương mại ở các dự án ở mức vài ba trăm triệu mỗi mét vuông không hãn hữu. Ở Đồng Nai hay Bình Dương, nhà phố thương mại tại nhiều dự án mới cũng đã vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2.

Đại diện Công ti Uniland cho biết yêu cầu buôn bán, sử dụng phục vụ tại đa dạng khu vực có vận tốc thị trấn hóa cao, dân cư đông đúc ở Bình Dương đang tăng lên. Không chỉ tại đô thị Thủ Dầu Một, đô thị mới Bình Dương mặc cả các khu vực sản xuất sau như Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng…ý định cũng đang có xu hướng tăng, kéo theo sự nở rộ của phân khúc shophouse.

Thực tế, Bình Dương đang là liên hệ thú vị các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tổng vốn đầu cơ nước ngoài tham gia Bình Dương đã đạt gần 1,5 tỉ đô la Mỹ, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018 và đã vượt ý tưởnrg cả năm 2019. Tính lũy kế Bình Dương đang có hơn 3.600 dự án FDI hoạt động với tổng vốn đầu cơ khoảng 33 tỉ đô la, chỉ xếp sau TPHCM và Hà Nội. Mỗi năm, Bình Dương thú vị hàng trăm ngàn công lao đến khiến cho việc trong các tổ chức, nhà máy với mức doanh thu bình quân khá cao. Đây cũng là nguồn cội quan trọng giúp tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ của Bình Dương đẩy mạnh những năm gần đây.

Thế mạnh của Hana Garden Mall

Phục vụ ý định, tháng 8 gần đây Công ti Hà Nam đã trưng bày ra hoạt động mua bán dự án Hana Garden Mall nằm ngay con đường ĐT 742, phố Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, đối diện cổng phía Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở mang. Dự án có diện tích 22,75 ha, bao gồm hơn 1.300 nền nhà phố thương mại với kiến tạo kết hợp ý định ở và buôn bán theo thiên hướng tiến bộ.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Phối cảnh dự định bến xe, sắm sửa theo mô phỏng Clark Quay của Hana Garden Mall.

Đặc biệt, Hana Garden Mall tích hợp một khu phường kinh doanh sầm uất ngay trục tuyến đường chính lấy ngẫu hứng từ khu Clark Quay của Singapore. Tại đây tập trung các khách sạn, nhà hàng, bắt mắt, trọng tâm chú tâm dung nhan, quán cà phê, quán bar.. với mục tiêu đáp ứng yêu cầu của dân cư nội khu và cả tập thể trong khu vực. Bởi bao quanh công trình đang có một loạt khu kĩ nghệ tấp nập như VSIP 2 (345 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Nam Tân Uyên (332 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Ngoài ra đó, Hana Garden Mall nằm đối diện cổng khu công nghiệp VSIP 2 mở mang, trọng điểm khu vực phía Bắc Bình Dương vốn đang phát triển mạnh nên còn được lợi lợi trong khoảng các luôn tiện ích như chợ Vĩnh Tân, Đại học quốc tế Miền Đông, Khu đô thị - đại học Cổng Xanh 650 ha, khu vui chơi 72 héc ta, sân golf Twin Doves, khu thành phố Becamex Tokyu… Tương lai, Hana Garden Mall hứa hẹn hứa hẹn trở thành địa điểm cung ứng trọn vẹn tiện thể ích cho toàn bộ khu vực. Tương tự, trị giá của cải của nhà phố thương mại tại đây luôn ngày càng tăng mang đến ích lợi cho chủ sở hữu.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Khách hàng chen chân đặt cọc vật phẩm nhà phố thương mại Hana Garden Mall.

Cùng với mức giá chỉ 680 triệu tiền việt/item, đây chính là lý do đa dạng khách hàng đánh giá cao tiềm năng của Hana Garden Mall. Trong đó, các item nhà phố thương mại được các chủ đầu tư liên tục săn tìm. Trên thị trường thứ cấp, giá item này đang thương lượng với mức tăng 15% so với giá gốc chỉ sau hơn một tháng chủ đầu tư thông báo.


Tham khảo thêm: bat dong san