Việc tậu lại nền tảng kinh doanh vonfram của H.C. Starck GmbH giúp Masan đẩy mạnh chế tạo nguyên liệu kĩ nghệ công nghiệp cao.

Công ty TNHH Vonfram Masan (MTC) - tổ chức kinh doanh con do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Tài nguyên Masan (MSR) chiếm hữu 100% vốn, vừa ký thích hợp đồng mua lại nền móng kinh doanh vonfram của H.C. Starck GmbH (HCS).

Theo đại diện MSR, đây là bước đi kế hoạch để trở thành nhà chế tác vật liệu công nghiệp công nghệ cao dựa trên nền tảng chuỗi giá trị tích phù hợp xuyên suốt. Nguồn cung APT sơ cấp bình ổn giá tiền thấp từ MSR, liên minh với năng lực tái chế của HCS sẽ gia tăng năng lực khó khăn, đưa MSR trở thành nhà chế tạo bậc nhất các item vonfram cho các cấp cơ khí chế tác và khí cụ, khai khoáng, oto, năng lượng, hàng không và kĩ nghệ hóa chất.

"Giao dịch này giúp chúng tôi có được nền móng phân tích tạo ra và đóng chai hàng đầu thế giới, cơ hội tập huấn và sản xuất chuyên gia kỹ thuật trong ngành nghề vật liệu công nghệ cao", thây mặt MSR chia sớt.

Dây chuyền nhà máy hiện đại của Masan Resources.

Dây chuyền nhà máy tiến bộ của Masan Resources.

Masan Resources là nhà cung cấp các khoáng sản như vonfram, florit và bismuth., đang quản lý và điều hành nhà máy chế biến, chế biến quặng đa kim bậc nhất quả đât tại miền Bắc.

HCS là nhà chế tác các vật phẩm vonfram kĩ nghệ cao, phục vụ khách hàng trên toàn quả đât với các tổ hợp đóng hộp tại Đức, Canada và China. Công ty có 105 bằng sáng nhạo báng đã được cấp và đang chứng nhận và sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm vonfram hàng đầu như thích hợp chất vonfram có cấu trúc siêu mịn (ultrafine). Đây là một trong những tổ chức kinh doanh trên trái đất có kĩ năng thu hồi vonfram chất lượng tốt qua thời kỳ tái chế giễu phức hợp song song thân thiết với không gian.

An Phạm


Tham khảo thêm: bat dong san