Chủ đầu tư sẽ ra mắt các căn nhà phố thương mại thuộc công trình Five Star Eco City vào 8/9 tới.

Đô thị sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục con đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại thị xã Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, công trình phân thành 3 phân khu chức năng biểu hiện cuộc sống hiện đại chan hòa cùng thiên nhiên. Điểm thu hút trung tâm của công trình chính là tiểu khu shophouse Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc công trình Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc sở hữu vị trí đắc địa, công năng sử dụng tiện lợi cùng tiềm năng sinh lời  phân khúc shophouse tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City được kỳ vọng trở thành 'con gà đẻ trứng vàng' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị thây mặt nói.

Cũng theo vị này, shophouse shophouse tại Five Star Eco City không chỉ giải quyết nhược điểm của nhà phường kiểu cũ là quy hoạch không cục bộ, môi trường sinh hoạt và kinh doanh không cởi mở, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các giá trị thương mại và công năng dùng nhiều chủng loại.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Thị trấn thương mại nhà phố thương mại tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trọng điểm của công trình.

"Với những điểm cộng này, ngay trong khoảng khi công bố, phân khúc nhà phố thương mại tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã lôi cuốn đáng kể nhà đầu tư trên hoạt động mua bán".

Ngày 8/9 đến đây, chủ đầu tư sẽ công bố các căn Nasaky Garden shophouse.

Nhà phố thương mại - sản phẩm "2 trong 1"

Shophouse hay shophouse là thị phần nhà đất kiêm mặt tiền buôn bán có lịch sử lâu đời và bình thường tại đa số các nền kinh tế trên quả đât. Hiện tại, mô hình vừa ở vừa buôn bán này vẫn được chuộng tại rộng rãi non sông như dãy phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại vietnam là các khu nhà xã kinh doanh tại phường cổ hủ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt phố thương nghiệp nhộn nhịp, shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc đa dạng tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để thành lập cửa hàng hoặc văn phòng buôn bán, trong khi các tầng trên dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư là Cơ quan Quốc tế Năm Sao, một trong những lý do khiến cho vật phẩm này có thanh khoản tốt xuất phát từ sự đổi mới thói quen tiêu dùng của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Sơ đồ mạng liên lạc vòng vo công trình.

Cũng theo vị thây mặt chủ đầu tư đối với một công trình bất động sản, shophouse thường chiếm hữu một tỷ lệ nhỏ dại từ 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những vị trí đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế vàng tại vùng lõi trung tâm giúp sản phẩm nhà phố thương mại luôn thu hút chủ đầu tư khi công trình mới thông báo ra hoạt động mua bán.

Quỳnh Hương


Xem thêm: bat dong san