Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản ngao du đa dạng giúp Phú Quốc thú vị đa dạng dự án BĐS phân khúc nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn bé và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quành năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng sản xuất du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang đãng Khánh

Thừa hưởng ưu thế về yếu tố kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như kết nối liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh với tốc độ cao về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trọng tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường lôi cuốn khách vãn lai với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở đầu từ Hoa phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vn. 

Ví như như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường có ích thế cạnh tranh trong quy hoạch thành lập với gần 50 chủ đầu tư lớn nhỏ góp mặt. Đa dạng công trình mang nhãn hàng lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ty cổ phần xây dựng cơ sở vật chất và đô thị Hà Nội đang phát triển công trình nghỉ dưỡng Sim Island. Theo trình bày từ công ty, đây là dự án độc nhất vô nhị thiết kế theo xu hướng nhiều chủng loại hóa, phục vụ yêu cầu của khách tham quan.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu đa dạng hạng mục item, tiện thể ích phục vụ trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, phát hành một điểm đến không dễ dàng quên khi ké thăm Phú Quốc. Công trình lấy ngẫu hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo không gian lưu trú rất dị, phối hợp trong toàn bộ các nhà thờ tiêu khiển như ở dọc đường nước, trung tâm thương nghiệp, khu vực chợ đồi sim.

"Chúng tôi mong muốn phục vụ hồ hết nhu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ dưỡng dù đó là ngao du ngắn ngày, dài ngày hay ngao du hòa hợp nghỉ ngơi, vui chơi giải trí", đại diện chủ đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ quy mô trong một toàn thể hài hoà, nhà đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là công trình trọng điểm trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat