Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản ngao du đa dạng giúp Phú Quốc lôi cuốn phổ biến công trình BĐS phân khúc nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ dại và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm lòng vòng năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang quẻ Khánh

Kế thừa lợi thế về vấn đề kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như kết nối giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh nhanh về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Ngao du. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường lôi cuốn khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng tự nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở đầu từ Hoa Phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được bình chọn là nơi đón hàng hôn hấp dẫn nhất ở vn. 

Nếu như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường có ích thế khó khăn trong quy hoạch mở với gần 50 chủ đầu tư lớn nhỏ xíu góp mặt. Rộng rãi công trình mang thương hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ti cổ hủ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Thủ đô đang phát triển dự án nghỉ ngơi Sim Island. Theo trình bày từ đơn vị, đây là dự án độc nhất vô nhị thiết kế theo khuynh hướng đa dạng hóa, phục vụ yêu cầu của khách du lịch.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu phổ thông hạng mục vật phẩm, tiện thể ích đáp ứng thưởng thức ở mọi lứa tuổi, thị phần khách hàng, sản xuất một điểm đến khó khăn quên khi xẹp thăm Phú Quốc. Dự án lấy cảm hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo không gian đang ký tạm trú độc đáo, phối hợp trong cục bộ các trường học tiêu khiển như bến xe nước, trung tâm thương nghiệp, phố đi bộ đồi sim.

"Chúng tôi mong muốn đáp ứng rất nhiều yêu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ dưỡng dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay ngao du liên hiệp nghỉ ngơi, vui chơi giải trí", đại diện nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu tư quy mô trong một cục bộ hài hoà, chủ đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là dự án trọng tâm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia dat saigon