Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 1.
Lấy ngẫu hứng trong khoảng rừng lá phong đỏ tại Hàn Quốc và Canada, một con đường lá phong đỏ rực rỡ hiện ra tại Thạch Cầu (Long Biên, Thủ đô) làm người địa phương Thủ đô ham mê. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 2.
Đây được xem là một điểm tới chẳng thể thiếu tại Thủ đô và mùa thu này. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 3.
Chỉ bí quyết trung tâm TP Hà Nội 3km, Thảo nguyên hoa Long Biên (tại Thạch Cầu, Long Biên, TP Thủ đô) đang sở hữu một môi trường chẳng khác nào bối cảnh của một bộ phim Hàn Quốc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 4.
Hàng cây có chiều dài là 80m với 30 cây, trong đó 24 cây cao 13m và 6 cây cao 18m.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 5.
Thân cây và các mô hình giả được các nghệ sĩ đắp vẽ bồi bẳng xốp vải và vật liệu chuyên ngành trong 3 bốn tuần và cành và lá cây được nhập khẩu từ nước ngoài với tổng số khoảng 30.000 cành được phối cảnh theo các màu sắc tiến thưởng, đỏ, thấp cao tạo đc những khối màu cấu kết đặc sắc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 6.
Bối cảnh nơi đây làm người dân Hà Nội có thể thỏa sức check-in, chụp ảnh, quay clip, mv lãng mạn với hàng phong đỏ ngay tại vn mà chẳng phải qua Hàn Quốc hay Canada.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 7.
"Ý nghĩ đó phát hành nơi này xuất hành từ những bối cảnh đẹp lãng mạn trong những bộ phim của Hàn Quốc và với ước muốn cho người địa phương không phải đi xa để thõa mãn được đam mê có những bức chụp đẹp; cũng như hy vọng thêm phần nào đấy tạo điều kiện cho các điểm ngao du chụp ảnh của Thủ đô thêm nhiều sắc màu rất dị, du khách không cần phải đi xa vẫn có được những bức hình đẹp", Anh Bùi Đức Minh (Thảo Nguyên Hoa, Thạch Cầu, Long Biên) cho biết.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 8.
Sườn cảnh lãng mạn ngỡ chỉ có trong phim Hàn.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 9.
Để có hàng cây phong lá đỏ độc đạo này, 10 người thợ khiến việc liên tiếp 3 tháng mới có thể kết thúc vào đúng dịp đầu mùa thu Thủ đô.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 10.
"Em chưa từng đi Hàn Quốc nhưng xem qua truyền hình, tin tức thấy lá phong đỏ rực tham gia mùa thu đích thực thu hút. Hôm nay em bất ngờ đến với con xã phong lá đỏ, em cảm thấy rất đẹp, đứng tại đây chẳng khác nào một Hàn Quốc thu nhỏ", bạn Nguyễn Thị Phương Thanh chia sớt: 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 12.
Một địa điểm lý thú cho cư dân Thủ đô tới trong mùa thu này.

Theo Duy Phạm

Tiền phong


Có thể bạn quan tâm: mua dat