Hàng trăm đối tượng mua hàng đã tham dự sự kiện trưng bày triển vọng đầu cơ công trình Australia 108 hôm 22/9 tại Thủ đô nhằm kiếm tìm thời cơ ở hoạt động mua bán ngoại.

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng trực tiếp nghe chuyên gia bất động sản giải đáp về tiềm năng sinh lời công trình Australia 108 và các yếu tố pháp lý khi đầu tư ra nước ngoài. Nhà đầu tư World Class Global cũng báo cáo 50 đối tượng mua hàng trước tiên có thương lượng thắng lợi sẽ được tặng kèm giấy cấp phép đầu cơ tại Australia trị giá 5.700 USD.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Đối tượng mua hàng và chủ đầu tư tại sự kiện hôm 22/9.

Tọa lạc tại trọng tâm đô thị Melbourne, Australia 108 là một trong những công trình tượng trưng mới của Australia. Công trình cao 101 tầng, nhiều chủng loại loại hình căn hộ, 3 tầng luôn tiện ích phong cách. Từ dự án mất khoảng 10 phút, dân cư sẽ tới các trường đại học lớn như University of Melbourne, RMIT...

Chị Hương (Hoàn Kiếm, Thủ đô) có mặt tại sự kiện bình chọn cao về vị trí và chất lượng dự án. Mái nhà chị muốn sở hữu một căn hộ Melbourne để phục vụ yêu cầu du lịch tại Australia vừa đầu cơ cho thuê.

"Một vài năm nữa 2 con lớn sang đó học tập tại nước ngoài có chỗ ăn ở luôn. Tôi đã mày mò phổ biến công trình nhưng tuyệt hảo nhất với Australia 108. Căn hộ nằm ở trung tâm đa dạng tiện ích, thích hợp với người châu Á", chị Hương nói. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ toạ HĐQT Tổ chức CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Đô thị Melbourne 7 năm liên tiếp được bình chọn là thị trấn đáng sống nhất thế giới, là kinh thành văn hóa - sport của Australia (theo Economist Intelligence Unit). Melbourne còn dồn vào một chỗ phổ biến trường đại học top đầu quả đât.

Hiện nhiều tổ chức trong top 500 trái đất chọn lựa Melbourne để đặt trụ sở. Với các nhân tố kiện tiện lợi về khí hậu, văn hóa, giáo dục, kinh tế, khác biệt là sự mở cửa của chính phủ, đô thị chuẩn y người nước ngoài sở hữu bất động sản dài lâu. Melbourne đang là điểm đến của giới siêu giàu với số lượng tỷ phú và triệu phú chuyển đến định cư top đầu tại Australia. 

"Những nhân tố này đã đẩy ý định căn hộ cao cấp tại Melbourne lên cao khi mà nguồn cung hạn dè bỉu. Australia 108 tạo dựng ra triển vọng chiếm hữu căn hộ tại tổ quốc có nhiều người Việt sinh sống", ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Tổ chức CenGroup nói.

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Khách hàng nghe giải đáp về triển vọng đầu tư tại công trình. 

Sự kiện giới thiệu triển vọng đầu cơ công trình Australia 108 sẽ tiếp diễn doanh nghiệp tham gia ngày 26/9 tại Hà Nội và ngày 29/9 tại TP HCM. 

Thành Dương 

Đăng kí tham dự sự kiện và nhận thông tin dự án: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần bất động sản Galaxy Land

Hotline: 0966290018


Xem nhiều hơn: gia nha dat