Sỡ hữu vị trí liền kề các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City được kỳ vọng sinh lời từ đầu tư dịch vụ du lịch, nghỉ ngơi.

Trong những năm qua, lượng khách vãn lai quốc tế và nội địa đến Quy Nhơn (Bình Định) đẩy mạnh. Theo đà tăng trưởng, tỉnh giấc Bình Định dự định tới năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, vận tốc lớn mạnh bình quân 14,5% một năm. Hạ tầng liên vùng từ trục đường bộ đến tuyến phố hàng không theo đó được tăng mạnh.

Với điểm hay về ngao du biển, đa phần du khách khi tới Quy Nhơn lựa chọn các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng vị trí gần biển để vui chơi, tạm cư. Yêu cầu lớn, giá thuê khu nghỉ dưỡng tại đây nằm trong top cao trong số các điểm ngao du trên cả nước, tăng nhanh vào các mùa cao điểm.

Phối cảnh công viên nước dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh khu vực chợ nước dự án Nhơn Hội New City.

Nhìn kiếm được tiềm năng sinh lời, rộng rãi nhà đầu tư bắt đầu ân cần, đón đầu thời cơ từ các công trình BĐS ven biển. Trong đó, địa điểm mặt tiền biển là một trong các vị trí được các chủ đầu tư để mắt.

Trong các vị trí giáp biển, khu vực Nhơn Hội - Quy Nhơn nổi trội nhờ lợi thế hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, quy hoạch xây dựng đồng bộ. Nơi đây song song là lối vào giáp ranh phổ quát điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh bờ biển cát trắng trải dài. điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Phối cảnh công trình Nhơn Hội New City nằm cạnh điểm ngao du Kỳ Co, Eo Gió...

Nằm trên địa bàn đắc địa sát biển, khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City là một trong những dự án đang được giới đầu cơ nhiệt tình bởi kĩ năng sinh lời từ khai thác đầu tư đa năng.

Thây mặt đơn vị phát triển dự án - Công ty cổ phần BĐS Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc kinh doanh - tiếp thị đánh giá, những dự án đất nền ven biển như Nhơn Hội New City tạo ra với tốc độ cao gần đây nhờ nhu cầu và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất kinh doanh cao trong khoảng địa điểm sát biển. Không thuần tuý là item để đầu tư, dự án còn là một tài sản tích luỹ giá trị. 

Nhơn Hội New City không chỉ là một sản phẩm đầu tư tốt mà còn là tài sản tích lũy giá trị bền vững

Phối cảnh dãy thương nghiệp tại Nhơn Hội New City.

Thây mặt công trình chắc chắn về tính pháp lý trong quá trình phát triển, khi UBND tỉnh giấc Bình Định đã có quyết định chấp nhận chủ trương đầu cơ công trình Nhơn Hội New City (phân khu 2), đồng thời chắc chắn bảo tồn và tạo ra môi trường sống xanh tại công trình. Nhơn Hội New City có khu trên hè phố rộng 5ha với những mảng xanh tự nhiên, liên kết cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Công trình có con đường đi bộ trục hướng biển và gắn kết quảng trường biển, được kỳ vọng sẽ lôi cuốn rất nhiều người địa phương và khách tham quan.

"Trong tương lai, dân cư ổn định gia đình tại Nhơn Hội New City sẽ được thu giãn không khí trong lành cùng gió biển, môi trường cây cối mênh mông ngay trong lòng khu thành phố", nhà đầu tư chia sớt.

Phong Vân

Nhà sản xuất DKR dành tặng khuyến mãi cho khách hàng của công trình Nhơn Hội New City.

Khách hàng có cơ hội nhận:

Giải khác biệt: một xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Giải nhất: một xe Honda City 2019

Xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng khác.

Tin tức liên hệ:

Website: 


Tham khảo thêm: bat dong san