Khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ nơi nghỉ ngơi, 8 biệt thự, đầy đủ đều dát vàng và xây dựng chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi bật được Hòa Bình Group đầu cơ xây dựng, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với diện tích khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh toàn bộ công trình Hội An Golden Sea. 

Nổi trội trong dự án là các toà lâu đài dát quà và bạch kim, mô phỏng phòng khách sạn dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát vàng, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Số đông các sản phẩm thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh kiến tạo, hướng biển An Bàng, bí quyết phường cổ lỗ Hội An 4,8km. Tập đoàn nơi nghỉ ngơi Wyndham (Mỹ) là công ty vận hành.

"Trong bối cảnh vietnam ngày một chắc chắn vị thế của mình trên bạn dạng đồ du lịch thế giới, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu trưng và điểm đến cho du khách", đại diện Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên đoạn đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực sở hữu nhiều ưu thế về cơ sở vật chất, văn hóa, phố hội... cùng 7km con đường bờ biển trên trục ven biển nhiều người biết đến. 

Nơi công trình tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du trực tuyến TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á, là linh hồn của Hội An. An Bàng còn hoang vu với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang cảnh thiên nhiên thú vị khách vãn lai. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn dự án nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên thế giới không có nơi nào phủ quà đa dạng như Hội An Golden Sea. Như tôi biết khách sạn Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 USD nhưng không dát tiến thưởng 24K", ông Nguyễn Hữu Tuyến phố - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Phần lớn tổng thể Hội An Golden Sea thiết kế nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng diện tích dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát tiến thưởng dưới biển, khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ dưỡng giữa môi trường như thủy cung với cá biển, san hô đặc sắc, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Nội thất các căn hộ và hơn 400 phòng nơi nghỉ ngơi của 2 tòa nhà trong khoảng giường, gương, bàn, vũ trang vệ sinh tới đồ đoàn bàn ăn đều dát tiến thưởng 24k tinh vi. Theo ông Tuyến đường, đây chính là điểm đặc sắc đặc biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ ngơi sở hữu đa dạng nhân thể ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án nhiệt huyết nhất của Hòa Bình Group, chăm chút tường tận tới từng cụ thể. Đơn vị hoàn thiện kĩ nghệ mạ vàng phủ tiến thưởng ròng 24K sạch sẽ trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa cho tổng thể nội cảnh quang phía bên ngoài cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ xưa của công trình mang phổ thông nét văn hóa của thị trấn cổ Hội An vừa tiến bộ vừa trầm tĩnh. 

Khu nghỉ ngơi dự kiến bàn giao tham gia cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 đến, Hòa Bình Group sẽ công ty lễ công bố dự án Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 đường Lê Văn Ưng chuẩn, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thị trấn Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản