Các căn hộ Imperia Sky Garden có thể được tậu để đầu cơ hoặc cho thuê, tích luỹ cho con cháu.

ngừng thi côngĐây là các cơ hội khi chọn lựa những căn hộ ở Imperia Sky Garden (Hà Nội), ngoài việc chiếm hữu một căn hộ thanh lịch tại vị trí hoàn hảo.

Cụ thể hơn, ví như muốn tìm kiếm một kênh đầu cơ an nhàn và sinh lời bền vững, người mua thanh toán sớm 95% trị giá căn hộ sẽ được nhận ngay chiết khấu 5%. Chẳng hạn, sắm một căn hộ 3 phòng ngủ giá trị hơn 3 tỷ đồng, khách hàng sẽ được giảm ngay hơn 150 triệu đồng. 

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Nhì Bà Trưng, Thủ đô.

Đối với những khách hàng chưa có đủ thu thập, kế bên những chính sách về tiến thưởng tặng, chủ đầu tư cũng đưa ra đa dạng khuyến mại vốn đầu tư cung cấp. Cụ thể, khách hàng tìm căn hộ Imperia Sky Garden thời gian này, giả dụ chọn chế độ mượn nhà băng để thanh toán sớm sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất trong 12 04 tuần, ân hạn nợ gốc 12 tháng và không tính phí phạt trả nợ trước hạn 12 04 tuần. Yếu tố đó có tức thị dù có vay nhà băng để tậu nhà thì khách hàng chẳng phải trả bất kể chi tiêu gì trong suốt một năm.

Hình như đó, dự án đã xây dựng xong xuôi, chỉ thời điểm ngắn nữa dân cư sẽ chuyển vào sinh sống. Ví như không có nhu cầu ở, dân cư có thể cho thuê chính căn hộ đó của bản thân mình với mức chi phí nhàng nhàng 12-18 triệu đồng mỗi tháng cho những căn hộ chung cư cao cấp, địa điểm nội thành. Những căn 3 phòng ngủ, nội thất trọn vẹn thì có thể cho thuê lên tới 20-30 triệu tiền việt mỗi tháng. Số tiền từ việc cho thuê này chính là lãi bền vững mà chủ sở hữu căn hộ thu được theo thời điểm.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Imperia Sky Garden đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao.

Việc được thân mật đầu cơ mạnh bạo về cơ sở cơ sở vật chất cũng giúp diện mạo khu vực này tân tiến hơn. Trục các con phố lớn Minh Khai đã mở rộng với 8 làn xe chạy, tuyến đường bộ trên cao nối trong khoảng cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư Sở cũng đang được nhanh chóng xây dựng. Vừa mới đây cũng  thêm thông tin về việc Cầu Vĩnh Tuy được mở mang phương pháp cầu cũ 2 m và sẽ khởi công tham gia cuối năm 2019 với số vốn đầu cơ hơn 2.500 tỷ từ ngân sách. 

Thảo Trang

Imperia Sky Garden khai triển chương trình khuyến mại khác lạ "Sẵn sàng bàn giao - Gửi trao tổ ấm". Theo đó, đối tượng mua hàng đặt tìm thành công căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay đến 30/9 sẽ được tặng chuyến du lịch Pháp bỏ ra cho 2 người giá trị 60 triệu tiền việt. Riêng khách hàng tậu Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Khách hàng mua Sky C, Sky D có thời cơ nhận gói nội thất lên tới 80 triệu đồng.

Đối tượng mua hàng còn được nhập cuộc bốc thăm may mắn với thời cơ tìm một, sở hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng. Tin tức chi tiết địa chỉ hotline: 0919 88 33 99 hoặc truy tìm cập .


Có thể bạn quan tâm: mua dat