Khu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ khách sạn, 8 vi la, phần đông đều dát quà và xây dựng chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi trội được Hòa Bình Group đầu cơ xây dựng, Hội An Golden Sea mang kiến tạo của một khu nghỉ ngơi phong cách quốc tế với quy mô khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh toàn cục dự án Hội An Golden Sea. 

Nổi trội trong dự án là các toà lâu đài dát quà và bạch kim, mô phỏng phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát tiến thưởng, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Phần lớn các vật phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh thiết kế, hướng biển An Bàng, phương pháp thị trấn cũ rích Hội An 4,8km. Công ty nơi nghỉ ngơi Wyndham (Mỹ) là tổ chức điều hành.

"Trong bối cảnh Việt Nam càng ngày càng chắc chắn vị thế của chính mình trên phiên bản đồ du lịch nhân loại, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu tượng và điểm đến cho du khách", thây mặt Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên con đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực sở hữu phổ thông ưu điểm về cơ sở, văn hóa, xã hội... cùng 7km tuyến đường bờ biển trên trục ven biển nổi tiếng. 

Nơi công trình tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du trực tuyến TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á, là vong linh của Hội An. An Bàng còn hoang vu với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang quẻ cảnh thiên nhiên thu hút khách du lịch. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ nơi nghỉ ngơi dự án nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên quả đât không có nơi nào phủ tiến thưởng phổ biến như Hội An Golden Sea. Như tôi nhân thức nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có độc nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát vàng 24K", ông Nguyễn Hữu Tuyến đường - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Rất nhiều toàn thể Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát tiến thưởng dưới biển, khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ ngơi giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Nội thất các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà từ giường, gương, bàn, trang bị vệ sinh tới đồ đoàn bàn ăn đều dát quà 24k tinh vi. Theo ông Tuyến đường, đây chính là điểm thu hút đặc biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng nhân tiện ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án nhiệt huyết nhất của Hòa Bình Group, chăm sóc kĩ càng đến từng chi tiết. Doanh nghiệp hoàn thiện công nghiệp mạ tiến thưởng phủ vàng ròng 24K sạch sẽ trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa cho cục bộ nội ngoại thất cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ xưa của công trình mang phổ biến nét văn hóa của phố cũ rích Hội An vừa hiện đại vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ dưỡng dự kiến bàn giao tham gia cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 đến, Hòa Bình Group sẽ đơn vị lễ công bố dự án Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 tuyến đường Lê Văn Duyệt, thị trấn Nại Hiên Đông, thị xã Sơn Trà, đô thị Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Xem thêm: dịch vụ nhà đất