Tại Hội nghị xúc tiến Đầu cơ tình Bình Thuận năm 2019, dưới sự chứng kiến của thây mặt chỉ đạo Chính phủ và các bộ ngành Trung ương, Tổ chức Novaland cùng với đa dạng công ty đối tác lớn nước ngoài đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm đồng hành cùng phát hành các công trình BĐS du lịch ở địa phương này.

Chi tiết, Novaland ký hợp tác với The Professional Golfers’ Association of America (The PGA of America – Hiệp hội Gôn chuyên nghiệp Mỹ) và International Management Group (IMG –Tổ chức bậc nhất trái đất về lĩnh vực thể thao, sự kiện, truyền thông và cá tính); và Công ty quản lý và điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế của Pháp Accor (với các nhãn hàng nổi tiếng quả đât Sofitel, Pullman, Mercure, Ibis …)

Hội nghị này cũng đã đạt được phổ biến thành công khi chứng kiến nhiều công ty lớn trong và ngoài nước nhiệt tình, xúc tiến đầu cơ các dự án đầu tư cơ sở vật chất dịch vụ phát hành trọng tâm ngao du – thể thao biển mang tầm giang sơn; Xây đắp kết nối giữa quy hoạch phát hành du lịch và tạo ra thành phố biển, hạ tầng thành phố kết hợp du lịch.

Đồng hành với kế hoạch tạo ra ngao du của Quốc gia, Novaland cùng với nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn khác đang dần dần mở rộng tạo ra các sản phẩm BĐS ngao du nghỉ ngơi tại các đô thị có tiềm năng ngao du lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Tinh ranh - Khánh Hòa...

Nằm trong kế hoạch tạo ra của cơ quan này thời kỳ 2, Novaland chú ý thích hợp tác với các nhà tư vấn trong và ngoài nước, nhằm phát triển các điểm đến lôi cuốn được khách vãn lai nội địa và quốc tế, biến những khu vực này thành trọng tâm ngao du - nghỉ ngơi – tiêu khiển của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên phiên bản đồ ngao du nhân loại.

Theo thông tin từ Novaland, tại Bình Thuận Novaland đang triển khai công trình Tổ phù hợp du lịch nghỉ ngơi tiêu khiển NovaWorld Phan Thiet (xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận) có quy mô 1.000ha. Ngoài ra dòng vật phẩm second home (nhà phố, biệt thự nghỉ ngơi, shophouse), NovaWorld Phan Thiet sẽ xây dựng cụm nhân thể ích nhiều chủng loại, tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại khu vực Phan Thiết như: trọng tâm sport tinh vi và cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế khoảng 220ha; cụm khu vực chợ nước,những nơi công cộng chủ đề 25ha; trường học bãi biển 16ha; khu phức tạp trọng điểm thương mại - hội nghị - ẩm thực - tiêu khiển cho gia đình...

Với sự tham gia của The PGA of America sẽ nâng tầm cơ sở vật chất vật chất của sân gôn đạt chuẩn quốc tế. PGA và Novaland sẽ phù hợp tác tạo ra các chương trình đào tạo gôn căn bản và chuyên sâu để đào phát triển các nhà vô địch gôn của tương lai. The PGA of America cũng sẽ bảo trợ cho các nhãn hàng sân gôn độc quyền của Novaland.

Novaland cũng phù hợp tác với IMG để tổ chức các giải đấu quốc tế với sự nhập cuộc của những vận cổ vũ gôn nổi tiếng trái đất đến với tỉnh Bình Thuận.

Theo chia sẻ của ông Arjun Chowdri – Giám đốc Công nghiệp của The PGA of America, việc phù hợp tác này với Novaland không chỉ mang lại sản phẩm giàu có, lôi cuốn nhằm kéo dài thời gian tạm cư của khách tham quan mà còn tạo công ăn việc làm, phát hành kinh tế tại địa phương.

Còn theo Tổng Giám đốc của Novaland, Bình Thuận chắc chắn sẽ thú vị được rất nhiều tổ chức trong và ngoài nước đến để cùng chung vai cống hiến xây đắp nơi đây biến thành điểm đến du lịch của khu vực và quốc tế"

Hình như đó, Novaland cũng đã ký liên hiệp tác với Cơ quan quốc tế Accor để quản lý loạt khách sạn với diện tích khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ hợp Bất động sản nghỉ ngơi do Novaland đầu cơ phát triển tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM. Chuỗi 07 khách sạn với các thương hiệu Novotel, Movenpick, MGallery và Mercure sẽ mang đến những thưởng thức nghỉ ngơi cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị thúc đẩy đầu cơ Bình Thuận năm 2019 vừa diễn ra ngày 22/9/2019, UBND thức giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu tư và ký ghi nhớ đầu cơ cho 22 dự án với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ USD).

Chi tiết, UBND tỉnh giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho 11 công trình, với tổng số vốn đầu tư 21.800 tỷ đồng (khoảng 920 triệu USD).

Trong đó, có 5 dự án thành phố phục vụ với số vốn hơn 15.800 tỷ đồng; 3 dự án kĩ nghệ với số vốn hơn 5.300 tỷ đồng; 2 dự án nông nghiệp với 456 tỷ đồng và 1 công trình y tế là Trung tâm điều trị tim mạch và Ung thư chất lượng cao với tổng vốn là 150 tỷ đồng.

Hình như trao quyết định chủ trương đầu cơ, UBND thức giấc Bình Thuận cũng đã ký ghi nhớ đầu cơ cho 11 dự án với tổng số vốn hoàn thành thủ tục đầu tư hơn 435.000 tỷ đồng (tương đương 18,5 tỷ đô la).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dat xanh