Mở Trọng tâm BĐS - Nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng phía Bắc

Hiện nay, Novaland đã và đang phát hành hàng chục dự án BĐS, chủ công từ Khánh Hòa trở vào khu vực phía Nam. Một số nghiên cứu trong khoảng các công ti tư vấn hoạt động mua bán như Savills hay CBRE đều chỉ ra rằng, tỉ lệ nhà đầu tư đến trong khoảng khu vực phía Bắc, đặc biệt là Thủ đô lại chiếm khoảng 80% trong số các nhà đầu tư sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam, nhất là các thị trường như Phú Quốc, Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Đây là cơ hội lớn nhưng cũng là thách thức với không ít nhà sản xuất BĐS phía Nam hướng tham gia hàng ngũ khách hàng này. Lúc trước, không ít đại gia địa ốc phía Nam đã lên kế hoạch và suy tính không giống nhau cho những cuộc đổ bộ ra Bắc, có thể là phát triển công trình, hoặc là tạo ra dịch vụ ra Bắc. Có thể kể đến như Đất Xanh năm 2018 phân phối đến 28.000 item, nhưng chính yếu tại TP.HCM và Đà Nẵng. Chính vì vậy, công ty này cũng có ý định tăng nhanh phát triển ở phía Bắc. Hay Him Lam năm 2018 cũng đã khai triển dự án khu thành phố tại Bắc Ninh.

Theo thây mặt Novaland, các dự án của Công ty phát hành được rất đông đối tượng mua hàng đến từ phía Bắc quan tâm và sở hữu, đáng để ý là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Ranh con…

Chính cho nên, ngày 14/9 đến đây, Novaland sẽ chính thức khai trương Trọng điểm Đàm phán BĐS Novaland Thủ đô tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thây mặt doanh nghiệp cho biết, việc khai trương có ý nghĩa quan trọng trong việc biểu thị cam đoan với các chủ đầu tư phía Bắc, và khắc ghi bước tiến mới trong dịch vụ chú tâm đối tượng mua hàng của Tập đoàn. Trong khoảng đây, khách hàng khu vực phía Bắc có thể thương lượng thuận lợi hơn và cũng là để Novaland có thể gửi đến khách hàng sự dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm và kịp thời nhất.  

Trước đó Cơ quan Novaland cũng đã công bố và mở rộng phổ biến trung tâm thương lượng khác tại những địa phương giàu tiềm năng. Có thể kể tới như Đại lý phân phối BĐS Novaland Cam Nhãi ranh cũng đã công bố tham gia ngày 31/08 ngay tại địa điểm dự án NovaBeach Cam Nhãi ranh Resort & Villas, và sắp tới là các điểm giao dịch tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai…

Trong thời điểm kỷ niệm 27 năm xây dựng Tổ chức, Novaland trình bày "Chương trình khuyến mãi quà" với vàng tặng lên tới 27 chỉ tiến thưởng. Đặc biệt, mừng khai trương Trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội, khách hàng khu vực phía Bắc sẽ được "Nhân đôi giảm giá vàng" – tiến thưởng tặng lên tới 54 chỉ tiến thưởng, và vận dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi của từng công trình. Đối tượng mua hàng miền Bắc còn được tặng vé phi cơ để có thể đến tham quan và thưởng thức các công trình của Novaland.

Tại sao khách Bắc ưa thích item miền Nam?

Rõ ràng với tiềm năng và cơ hội đầu cơ BĐS đến từ giới nhà giàu Thủ đô và các tỉnh phía Bắc, không chỉ có Novaland mà phổ thông đại gia địa ốc phía Nam khác đều thấy rõ và đặt chỉ tiêu hiện diện tiếng tăm của bản thân mình ngay trên đất Thủ đô đã trong khoảng lâu. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có thể khiến được nếu như thường có phấn đấu.

Theo giới kinh doanh địa ốc, chủ đầu tư Thủ đô rất chuộng đầu tư vào BĐS tại TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói tầm thường bởi 2 nhân tố sinh lời cao và thích chiếm hữu ngôi nhà thứ hai ở các resort ven biển phía Nam.

chả hạn, khuynh hướng bùng nổ tìm căn hộ cao cấp ở TP.HCM để cho thuê tham gia những năm 2015 – 2018 bởi tỷ suất lãi cao hơn Hà Nội từ 2-3% đạt khoảng 7-8%. Ông Phạm Thanh Hưng, Phú chủ tịch CEN Group từng nghĩ là  thị trường BĐS Quận 7, Tp.HCM có khoảng 40% là người địa phương ngoài Bắc tìm bất động sản tại đây, đa phần là chủ đầu tư cho thuê. Bên cạnh, mặt bằng giá BĐS TP.HCM khi đó còn thấp và dư địa tăng giá cao hơn phổ biến so với Thủ đô.

Hay trong cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng vào 2015 tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thì Savills Việt Nam đưa ra số liệu rất bất thần, đó là có tới 80% người dùng BĐS Phú Quốc đến trong khoảng Hà Nội, chỉ có khoảng 15% tới trong khoảng Tp.HCM.

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô - Ảnh 1.

Phối cảnh tổ phù hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết 1000ha.

Nhiều quan điểm trong giới chuyên môn nghĩ là, bất động sản nghỉ ngơi các tỉnh miền Trung, miền Nam hấp dẫn khách Bắc bởi được thiên nhiên ban tặng cho sở hữu bãi biển đẹp, thời tiết ôn hòa. Hơn nữa chủ đầu tư có thể đạt mức sinh lời cao trong khoảng 9% tới 12% trong năm nhờ khai thác cho thuê.

Một lý do khác, đó là mặt bằng giá BĐS nghỉ dưỡng tại vài địa phương ở phía Nam như Bình Thuận, Mũi Né, Vũng Tàu còn khá thấp, nên còn phổ biến cơ hội để tăng giá cao khi cơ sở vật chất hạ tầng phát hành đồng bộ.

Hình như Novaland lại đang dồn vào một chỗ mạnh tham gia sản xuất các loại thị phần BĐS rất thích hợp với các chủ đầu tư phía Bắc trong kế hoạch thời kỳ 2 của mình, với hàng loạt dự án tầm cỡ. Trong năm 2019 Novaland trình bày hàng loạt dự án du lịch ven biển ra hoạt động mua bán như NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Oắt, và đại thành phố sinh thái Aqua City (Đồng Nai)…

Theo chiến lược, mục tiêu mà Novaland đặt ra trong năm 2019 là trình bày ra thị trường khoảng 6.500 sản phẩm, tăng mạnh 44%, bao gồm 4.200 sản phẩm nhà đất và 2.300 sản phẩm nghỉ dưỡng. Ghi kiếm được đến thời gian hiện tại, hoạt động mua bán đón chờ các sản phẩm rất khả quan.

Khai trương trọng tâm BĐS Novaland Hà Nội

Ngày 14/09, Novaland chính thức khai trương Trọng tâm bất động sản Novaland Hà Nội tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm xây dựng, Novaland giới thiệu "Chương trình khuyến mãi tiến thưởng" với tiến thưởng tặng lên đến 27 chỉ quà. Khác lạ, Chương trình "Nhân đôi khuyến mại tiến thưởng" – vàng tặng lên đến 54 chỉ vàng – bỏ ra riêng cho đối tượng mua hàng tại khu vực phía Bắc.

Hotline: 0938 5508 08

Website: Novaland.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat