Liên quan tới vụ nữ cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) lăng mạ nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất, ngày 24.9, thông tin với tạp chí, chỉ đạo Công an huyện Đống Đa cho biết, tính tới hôm nay (24.9) đã quá thời hạn đình chỉ công việc đại úy Lê Thị Nhân hậu, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Giận dữ nhanh. Do đó, nữ cán bộ này đã đến tập đoàn làm cho việc thông thường.

“Đơn vị đã đề xuất kỷ luật nghiêm nữ đại úy này trước ngày trợ thời đình chỉ, tất nhiên, vẫn đang chờ Giám đốc Công an đô thị Hà Nội ký quyết định", vị này nói, và cho hay đã bắt buộc giáng cấp bậc hàm đối với đại úy Lê Thị Hiền lành.

Trước đó, đại úy Lê Thị Nhân từ cũng bị Cục Hàng không vietnam đã ra quyết định cấm bay 12 tháng. Thời gian cấm bay trong khoảng ngày 27.8.2019 tới ngày 26.8.2020. Sau thời hạn cấm bay, bà Hiền lành sẽ phải chịu sự kiểm tra trực giác bắt buộc 12 tháng tiếp nếu như có ý định di chuyển bằng tuyến đường hàng không, trong thời hạn 27.8.2020 - 26.8.2021.

Hãng Hàng không đất nước vn - Việt Nam Airlines yêu cầu các đại lý bán vé máy bay cập nhật tin tức về đại úy Lê Thị Hiền hậu, kịp thời phát hiện, chặn đứng bà Hiền hậu khi khiến thủ tục đặt chỗ và bán vé trong thời hạn cấm vận chuyển.

Trong khoảng đó, Jetstar Pacific đã triển khai việc ngăn chặn đặt cọc và không bán vé tàu bay cho bà Hiền ngay trong khoảng ngày 27.8. Dường như, Bamboo Airways cũng đã công bố khai triển trên toàn hệ thống về việc cấm vận chuyển, thoái thác bán vé tàu bay cho Lê Thị Hiền khô, không cung cấp phục vụ vận động bằng phi cơ của hãng sau khi Cục Hàng không có lệnh cấm bay đối với bà Hiền khô.

Lúc trước, ngày 11.8, đại úy Lê Thị Hiền lành (36 tuổi, cán bộ Đội Cảnh sát sát liên lạc - Chơ vơ tự - Giận dữ với tốc độ cao - Công an thị xã Đống Đa, Hà Nội) có hành vi mắng chửi nhân viên hàng không ở Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

Qua đoạn clip, Công an thị xã Đống Đa xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của đại úy Lê Hiền lành đã vi phạm về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ đội viên công an nhân dân. Công an thị xã Đống Đa đã yêu cầu đại úy Hiền đức báo cáo nội dung sự việc, song song gửi công bố yêu cầu lên Công an TP.Thủ đô về việc tạm bợ đình chỉ công tác 30 ngày đối với nữ cán bộ này để tiến hành kiểm điểm và xác minh, làm cho rõ sự việc.

Theo P.Đ

Công phu


Xem tại: dịch vụ nhà đất