Khu nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng nóng tự nhiên tạo nên vật phẩm du lịch mới mẻ, thú vị. 

Chủ đầu tư, Công ti Cũ rích phần Ngao du Onsen Fuji cho biết, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là công trình khu nghỉ dưỡng khoáng hot được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Doanh nghiệp hợp tác cùng với nhãn hàng bậc nhất nhân loại, xây dừng và hoàn thiện bởi Ricons - thành viên công ty Coteccons và do Tổ chức nơi nghỉ ngơi Wyndham Hotel Group trong điều hành, điều hành.

"Đầu tư hạ tầng văn minh, thi công và điều hành bởi đơn vị uy tín và khác lạ là nguồn khoáng nóng thiên thiên tốt cho sức khỏe là các nhân tố chính giúp khu nghỉ ngơi lôi cuốn giới đầu tư", đại diện Onsen Fuji san sớt.

polyad

Phối cảnh khu căn hộ nghỉ dưỡng với các bể khoáng ngoài trời của dự án. 

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trên nguồn khoáng hot tự nhiên tại Phú Thọ. Nhà đầu tư, Onsen Fuji đã kết hợp mô hình tắm Onsen Nhật Bản với các loại hình thiền định, yoga, massage tinh dầu cùng các phục vụ khám sức khỏe Đông y, Tây y, dịch vụ cung cấp nhân tố dưỡng chăm sóc sức khỏe cho người già hoặc những đối tượng mua hàng có nhu cầu chú tâm khác biệt...

Trên quả đât, nguồn khoáng hot thiên nhiên là một trong những item du lịch nhiều người biết đến tại Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc, Đài Loan, Budapest (Hungary). Onsen Fuji kỳ vọng ích lợi từ nguồn nước khoáng hot sẽ đem lại cho khách hàng vietnam giá trị sức khỏe, đồng thời tạo nên một trào lưu ngao du mới mẻ. 

Một bể bơi tắm khoáng nóng tự nhiên tại Nhật Bản.

Phổi cảnh một bể ngâm khoáng hot trong căn hộ tại dự án.

Các chuyên gia sức khỏe đánh giá ngâm chính mình tham gia dòng suối khoáng hot là liều thuốc giúp cơ thể được giải phóng, tâm hồn được hòa bản thân vào tự nhiên, xua tan mỏi mệt. Nhiều lần ngâm bản thân mình trong nước khoáng hot có tác dụng giảm đáng kể các bệnh về xương khớp, tim mạch, áp huyết, làm đẹp da. 

"Nhu cầu về nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe cho người già tăng thêm. Hình như đó, các mái nhà tiến bộ càng ngày càng ân cần đến các loại hình nghỉ ngơi tốt cho sức khỏe và thân cận thiên nhiên hơn. ngừng thi côngĐây là nguyên nhân chúng tôi tạo nên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy", đại diện nhà đầu tư chia sẻ.

Onsen Fuji kỳ vọng dự án giúp khách hàng tiếp cận gần hơn, thường xuyên hơn với nguồn nước khoáng hot, phát huy tối đa tác dụng trong việc trị liệu, bình phục sức khỏe. Hình như đó, khu nghỉ dưỡng cũng vũ trang phổ biến tiện ích tân tiến, không gian nghỉ ngơi cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần ngay gần Hà Nội cho các mái ấm. 

"Với đa số ý nghĩa đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ giải tỏa phần nào 'cơn khát' item mới lạ, khác lạ của đối tượng mua hàng, nhà đầu tư. Công trình có thể là điểm mới trên hoạt động mua bán địa ốc năm 2019", đại điện Onsen Fuji nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất