Liên quan vụ việc ông Phạm Văn Khương rơi trong khoảng tầng 27 khu bình thường cư Vinaconex 1 xuống đất chiều 15/8, mua bán với báo chí hôm nay, ông Chu Phú Mỹ - Giám đốc Sở này cho biết, tới nay tập đoàn dò xét đã bước đầu xác định ông Khương tự nhảy trong khoảng tầng 27 xuống chứ không có chuyện bị ám sát.

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tự nhảy từ tầng 27, không bị sát hại - Ảnh 1.

Khu vực sảnh nơi ông Khương rơi từ tầng 27 xuống

Theo ông Mỹ, tập đoàn điều tra cũng không phát hiện nghi vấn gì tại nơi khiến cho việc của ông Khương.

Trước đó, chiều 15/8, cư dân tòa bình thường cư Vinaconex 1 (tại 288 Tạ thế Duy Tiến, huyện Cầu Giấy) nhận thấy ông Khương rơi trong khoảng tầng 27 xuống sân và tử chiến sau đó.

Ông Chu Phú Mỹ khi đó cho nhân thức, trước khi xảy ra sự việc, ông Phạm Văn Khương tới công ty khiến cho việc bình thường.

"Anh Khương tới làm cho việc, sau đó đi viếng đám tang cùng công chúng rồi đầu giờ chiều về cơ quan làm cho việc bình thường.

Kết thúc ngày khiến việc, anh ấy được tài xế đưa về nhà. Anh Khương không quên dặn lái xe sáng hôm sau đến đón sớm để đi họp trên Tổng cục Phòng chống thiên tai”, ông Mỹ tin tức.

Theo chỉ huy Sở Nông nghiệp Thủ đô, trước khi vụ việc xảy ra, ông Khương không có xích mích với bạn nào tại nơi khiến cho việc.

Theo Hương Quỳnh

Vietnamnet


Đọc thêm: gia dat saigon