Thứ năm, 12/9/2019, 08:00 (GMT+7)

Sau hai năm đưa tham gia vận hành, khu thị trấn Hưng vượng Gia do Ruby Group làm chủ đầu tư đã phần nào khắc phục nhu cầu nhà ở giá phải chăng cho cư dân tại thị phường Bến Cát. Trong hai năm qua, công trình bàn giao hơn 500 ngôi nhà cho dân cư. Nhiều cư dân mở siêu thị bán buôn từ tân dược, gạo, nước thức ăn, quán ăn... làm cho khu thị trấn 30ha chiếm hữu nhịp sống đông đúc, tấp nập. Lúc trước, khu vực vốn chỉ là đầm lầy, vắng bóng người.

Theo bà Đỗ Thị Hoàng Yến - Giám đốc điều hành Ruby Group, sự đón chờ của thị trường dành cho dòng sản phẩm thôi thúc lực lượng của tổ chức tiếp diễn phát triển công đoạn tiếp theo của dự án. Bà Yến cho biết, loại hình căn hộ vốn quen thuộc với cư dân các thị trấn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng... nhưng tại Bến Cát, hiện chưa có nhà cửa căn hộ nào phục vụ đủ nhu cầu của người địa phương.

Giám đốc điều hành Ruby Group phản hồi, Bến Cát là một trong ba khu thị trấn công nghiệp lớn của Bình Dương, vận tốc lớn mạnh kinh tế bình quân đạt 20,98% một năm trong khoảng 2015-2017. 8 khu công nghệ với tổng quy mô 4.030 ha, một khu đóng hộp tập trung. Trong đó khu công nghệ Mỹ Phước hiện đã lấp đầy 98% quy mô đất cho thuê. 

Sắp đến, nhà đầu tư Ruby Group sẽ trưng bày ra hoạt động mua bán công trình Cường thịnh Gia Tower, tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 13, sát với thành phố Thủ Dầu Một . Công trình được nhà đầu tư khẳng định sẽ giải quyết một phần yêu cầu đang ký tạm trú của các chuyên gia cao cấp, kỹ sư, điều hành, nhân viên văn phòng, những người công sức đang làm cho việc trong các khu công nghệ lớn xung quanh như Mỹ Phước 1-2-3 quy mô gần 2.000 ha, VSIP 2 quy mô 1.700ha... 

Video Thịnh Gia

Dự án mang dáng dấp một nhà cửa cao khoảng 100m, 25 tầng nổi với số lượng căn dự định 1.000 căn hộ và 34 mặt bằng thương mại. Khi kiến thiết xong xuôi và đưa tham gia vận hành, đây sẽ là một trong những tòa tháp căn hộ tân tiến trước tiên tại thị phường Bến Cát.

Theo đó, số đông các căn hộ tại công trình này đều phát hành theo tiêu chuẩn của căn hộ văn minh. Diện tích mỗi căn từ 42-63,5m2, sắp xếp 1-2 phòng ngủ.

Chủ đầu tư ứng dụng các chuẩn thiết kế gần giống các dự án căn hộ cao cấp tại thị trấn lớn như hành lang rộng 2m, trằn nhà cao 3,3m. Sàn nhà được lát đá ceramic, vũ trang vệ sinh du nhập Nhật Phiên bản. Bên cạnh, mỗi căn hộ còn được vũ trang chìa khoá từ thông minh và thẻ cầu thang máy riêng cho tầng của bản thân, giúp đảm bảo an ninh cho cuộc sống của cư dân. 

Ngoài lưu tâm về tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng, Thịnh Gia Tower còn được đầu tư hàng loạt nhân thể ích nội khu, đáp ứng ý định sinh hoạt, tiêu khiển của dân cư. Đơn cử như trên hè phố 4 mùa 4ha, sở hữu gần 10.000 cây cỏ, cùng hồ cảnh quan rộng hàng nghìn m2 ngay trong lòng dự án, bảo đảm cho nhiệt độ của khu cư dân thấp hơn nhiệt độ bao quanh trong khu vực. Dân cư sống trong căn hộ có thể đón gió và ánh sáng thiên nhiên, từ đó tiết giảm việc dùng các thiết bị điện, giúp đảm bảo sức khỏe và dè xẻn năng lượng. Dường như, ngay trong trên hè phố, tổ thích hợp những nơi công cộng bỏ ra riêng cho con trẻ cũng được đầu tư với diện tích lớn và nhiều chủng loại.

Ruby Group còn đầu tư khu hồ bơi resort rộng gần 500m2 bỏ ra riêng cho cư dân, kiến tạo theo tiêu chuẩn hồ bơi cao cấp, không gian xung quanh tập trung các mảng xanh cảnh quan, giúp cư dân vừa luyện tập vừa thư giãn.

Ngay khối đế của toà tháp căn hộ, Ruby Group dành tầng 1-2 sản xuất tổ hợp thương mại ẩm thực với các nhà hàng, cà phê đa phong cách. Khu vực tầng 3 của tòa tháp là khu trung tâm thương mại và hệ thống giáo dục. Trung tâm thương nghiệp rộng hàng nghìn m2, bao gồm phổ biến cửa hàng luôn tiện ích, cửa hàng cá tính đa dạng, phục vụ ý định bán buôn của dân cư tòa nhà.

Cơ quan Ruby Group cho nhân thức sẽ triển khai thích hợp tác với ATY Group - chuỗi hệ thống phát triển tài năng để xây đắp công viên kĩ năng trong công trình, dịch vụ tổng thể dân cư của Hưng thịnh Gia Residence, cũng như khu vực phụ cận. Một khu phức hợp sport với sân bóng đá, bóng rổ, tennis, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng sẽ được xây dựng để phục vụ cho khu vực chợ này.

Trên tầng thượng của toà tháp Thịnh Gia Tower, nhà đầu tư cũng đầu cơ các nhân thể ích như sky bar, gym và yoga, trọng điểm sinh hoạt cộng đồng... cùng vườn dạo bộ trên không với tầm nhìn ra sống Thị Tính, trung tâm Thủ Dầu Một.


Xem tại: dịch vụ nhà đất