Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó góc nhìn của các căn hộ bao quát môi trường mênh mông.

Công bố vào ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các thế mạnh: trọng tâm liên lạc, tọa lạc tại địa điểm đẹp và gần các nhân thể ích, cảnh quan. Với quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 26,9m2 tới 99,8m2, các căn hộ được thiết kế theo mẫu từ phòng thu âm chụp ảnh đến 3 phòng ngủ giúp khách hàng có đa dạng chọn lựa thích hợp với ý định.

Địa điểm đắc địa

Khi sắm căn hộ, phổ thông khách hàng ưu tiên về tầm nhìn. View sông, ngắm hồ, gần phố là 3 điểm thu hút cần thiết nhất tạo điều kiện cho tòa S1.12 nhận được ví von "hoa hậu của phân khu S1", chủ đầu tư cho biết.

Tòa tháp kiến tạo hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần không gian tiếp xúc của tòa nhà với không gian bên ngoài hồ lớn trung tâm và tầm nhìn của dãy vi la ngọc trai được tận dung tối đa. Phía bên trong là hệ thống nhân thể ích cảnh quan sân vườn xanh mát bỏ ra cho cư dân.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh toàn thể công trình Vinhomes Ocean Park trong đó có vị trí của toa S1.12.

Trong khi đó, tòa S1.12 gần các luôn thể ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các tiện ích nổi bật như phố đi bộ gym, tiệm tạm hóa BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Trong khoảng căn hộ S1.12 có thể view ra khu biệt thự ngọc trai và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm.

Giao thông thuận tiện

Sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, S1.12 kết nối trực tiếp với các tuyến tuyến đường nối ra trục các con phố xung yếu của dự án. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã gian dâm thoáng - điểm giao xoa giữa tuyến trục đường 30m và 13m. Từ địa điểm này, dân cư có thể vận động gấp rút tới trục con đường 52m, tuyến đường Đông Dư Dương Xá hoặc có thể hối hả tiếp xúc đến các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Không gian cảnh quan, tiện thể ích xanh bỏ ra cho dân cư ngay tại chân tòa căn hộ


Thị trấn Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi yếu tố "thủy" là chủ yếu, kiến tạo cảnh quan toàn khu thành phố. Với hệ thống một thể ích sông máng, hồ cát trắng trọng tâm và biển nước mặn, chủ đầu tư hy vọng khu đô thị sẽ biến thành nơi đáng sống nhất, độc đáo tại Hà Nội.

Quỳnh Hương


Xem thêm: dịch vụ bất động sản