Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó góc nhìn của các căn hộ bao quát môi trường bát ngát.

Ra mắt vào ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các điểm mạnh: tâm điểm giao thông, tọa lạc tại vị trí đẹp và gần các luôn tiện ích, cảnh quan. Với quy mô nhiều chủng loại từ 26,9m2 đến 99,8m2, các căn hộ được thiết kế theo mẫu từ phòng thu âm chụp ảnh tới 3 phòng ngủ giúp đối tượng mua hàng có rộng rãi chọn lựa thích hợp với ý định.

Địa điểm đắc địa

Khi sắm căn hộ, phổ thông đối tượng mua hàng dành đầu tiên về tầm nhìn. View sông, ngắm hồ, gần phường là 3 điểm nổi bật quan trọng nhất giúp cho tòa S1.12 chiếm được ví von "hoa hậu của phân khu S1", nhà đầu tư cho biết.

Công trình kiến tạo hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần môi trường tiếp xúc của tòa nhà với không gian bên ngoài hồ lớn trọng điểm và góc nhìn của dãy biệt thự ngọc trai được tận dung tối đa. Nội thất là hệ thống luôn tiện ích cảnh quan sân vườn xanh mát bỏ ra cho cư dân.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh toàn thể công trình Vinhomes Ocean Park trong đó có vị trí của toa S1.12.

Bên cạnh đó, tòa S1.12 gần các tiện ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các luôn thể ích nổi trội như phố đi bộ gym, ở dọc đường BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Trong khoảng căn hộ S1.12 có thể view ra khu biệt thự ngọc trai và hệ thống sông máng thuộc hồ lớn trung tâm.

Giao thông tiện lợi

Chiếm hữu hệ thống giao thông đồng bộ, S1.12 kết nối trực tiếp với các tuyến con đường nối ra trục con đường hiểm yếu của công trình. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã dâm tà thoáng - điểm giao xoa giữa tuyến đường 30m và 13m. Trong khoảng vị trí này, dân cư có thể vận động hối hả đến trục con đường 52m, tuyến phố Đông Dư Dương Xá hoặc có thể gấp rút tiếp xúc tới các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Môi trường cảnh quan, nhân tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ


Đô thị Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi yếu tố "thủy" là cơ bản, thiết kế cảnh quan toàn khu thành phố. Với chuỗi hệ thống một thể ích sông đào, hồ cát trắng trọng điểm và biển nước mặn, chủ đầu tư hy vọng khu thị trấn sẽ trở thành nơi đáng sống nhất, độc đáo tại Hà Nội.

Quỳnh Hương


Đọc thêm: gia dat saigon