Nhân lực nhiều năm kinh nghiệm

PNR Holding gia nhập thị trường với khoảng 50 nhân viên hiện đại, giàu nhiệt huyết và thông tỏ sâu sắc về hoạt động mua bán BĐS. Những sản phẩm được PNR Holding phân chia đều dựa trên các tiêu chí như pháp lý minh bạch, phổ thông tiềm năng ngày càng tăng trị giá; giá bán hợp lý...

Các dịch vụ chủ yếu mà PNR Holding cung cấp bao gồm: Trao đổi, chuyển nhượng, cho thuê BĐS; Phát hành và phân chia bất động sản; Giải đáp điều hành BĐS. Trước mắt, các sản phẩm ý tưởnrg của PNR Holding sẽ bao gồm đất nền, nhà xã và căn hộ ở các thị trường trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những đô thị lớn, đang phát hành kinh tế trẻ trung, cơ sở vật chất gắn kết tốt và tập trung đông dân cư nên hoạt động mua bán bất động sản luôn sôi động.

Theo ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám dốc PNR Holding, tiêu chí của tổ chức kinh doanh đến cuối năm 2020 là phân chia khoảng 3.000 item. Để hiện thực hóa tiêu chí đó, PNR Holding sẽ dồn vào một chỗ nâng cao chất lượng dịch vụ, giỏi hóa hoạt động và kiếm tìm nguồn item tốt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nam (phải), Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc PNR Holding, ký kết hợp tác với thây mặt Nhà băng TMCP Toàn cầu (VIB).

Ngay trong lễ khai trương hoạt động, PNR Holding đã ký đoàn kết tác toàn vẹn với Công ti Kinh doanh Phương Đông Việt. Theo đó, Phương Đông Việt cam đoan phù hợp tác, giao hầu hết các công trình trong tương lai cho PNR Holding sản xuất và phân chia độc quyền. Trong khi đó, hai nhà băng VIB và SCB cũng ký chắc chắn hỗ trợ cho số đông các đối tượng mua hàng của PNR Holding vay vốn với lợi nhuận suất khuyến mãi. Vấn đề này biểu thị sự tin cậy rất lớn của các đối tác đối với nhóm chỉ đạo và kế hoạch sản xuất của PNR Holding.

Chủ động nguồn sản phẩm

Ông Nam cho nhân thức PNR Holding đi vào hoạt động tại một thời điểm mà cơ hội rất lớn nhưng thử thách cũng không nhỏ nhắn. Thị trường BĐS Việt Nam vẫn đang vững mạnh tốt, ý định sở hữu nhà đất và đầu tư BĐS của người địa phương vẫn còn rất lớn và đây vẫn là kênh được phổ quát chủ đầu tư chọn bởi tỷ suất lợi nhuận thú vị nhưng cùng lúc cũng chứng kiến sự khó khăn đầy ác liệt giữa các nhà đầu tư cũng như các tổ chức môi giới. Chính vì thế, PNR Holding phải chủ động tìm kiếm quỹ đất, phát hành những sản phẩm vừa nhiều chủng loại vừa phù hợp với nhu cầu của tập thể đối tượng mua hàng, pháp lý rõ ràng để cung ứng ra hoạt động mua bán.

Hiện nay PNR Holding đã sẵn sàng một số dự án gồm nhì công trình đất nền tại quận 9 (Thành phố Hồ Chí Minh) với khoảng 500 sản phẩm, một công trình căn hộ tại huyện Bình Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh) với hơn 3.000 item và một dự án tại đô thị Vũng Tàu với hơn 1.000 căn hộ. Vấn đề này đảm bảo cho PNR Holding hoạt động định hình và chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất mở rộng tiếp theo.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Phúc Nam tặng hoa cảm ơn thây mặt SCB sau nghi tiết ký cấu kết tác.

Đặc biệt, ngay trong 04 tuần 10 này, PNR Holding sẽ tung ra một dự án đất nền tại quận Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hứa hẹn phổ biến triển vọng. "Củ Chi đang là khu vực tạo ra nở rộ, đa dạng hạ tầng cơ sở đang được xây đắp giúp trị giá BĐS tăng thêm trị giá. Dù chưa chính thức trình bày nhưng đang có rộng rãi khách hàng niềm nở liên hệ PNR Holding để tìm kiếm tin tức về dự án này", ông Nam chia sẻ và cho biết thêm rằng một mục tiêu quan trọng mà PNR Holding đặt ra đến năm 2020 sẽ thành lập thêm 3 chi nhánh, tụ hội 500 "chiến binh" buôn bán.

Trong tương lai, PNR Holding ước muốn sẽ mở mang hợp tác với các bên, các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh, quỹ đất dồi dào và hệt nhau về tầm nhìn, sứ mạng để tạo ra thêm phổ thông dự án chất lượng, phục vụ sát sao yêu cầu ổn định gia đình và đầu cơ trên hoạt động mua bán BĐS.

Đồng thời với hoạt động buôn bán, nhằm biểu lộ trách nhiệm với cộng đồng, PNR Holding cũng sẽ tích cực đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là tại các địa phương nơi tổ chức kinh doanh có hoạt động buôn bán để thị trấn hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Tổ chức kinh doanh cũ rích phần BĐS PNR Holding

Liên hệ: 133 Đặng Văn Bi, thị xã Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0948.466.544

Website: www.pnrholding.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản