Được lên tiếng ra thị trường vào đầu 04 tuần 7/2019, Charm City gây tuyệt hảo khi có tỷ lệ giao dịch kỷ lục ngay trong đợt trưng bày trước tiên. Được biết, nhà đầu tư DCT Group sẽ tiếp diễn báo cáo ra hoạt động mua bán tòa tháp sau cuối của dự án vào giữa 04 tuần 9 này.

Trong đợt ra hàng sau cùng này chủ đầu tư DCT Group sẽ công bố ra hơn 600 căn hộ cao cấp thuộc block Charm Ruby. Nhà đầu tư trong khoảng Bình Dương, Tp.HCM, Biên Hòa đua nhau về đây chọn mua căn hộ đón đầu tiềm năng tăng giá.

1

Chi tiết, gần đây nhất trong sự kiện khai trương nhà mẫu Charm City ngày 3/9 đã hấp dẫn gần 400 đối tượng mua hàng tham dự, các khách hàng đã tới từ rất sớm để chờ được tham gia tham quan và hưởng thụ các căn hộ mẫu tại Charm City. Tại sự kiện cũng ghi nhận thêm hàng trăm lượng trao đổi giữ chỗ từ quý đối tượng mua hàng.

2

Trước đây không lâu, trong đợt giới thiệu công trình đợt trước tiên, DCT Group đã báo cáo ra hoạt động mua bán hơn 500 căn hộ cao cấp của block Charm Sapphire. Theo ghi kiếm được, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, tổng thể số căn hộ công bố ra đợt một của Charm City đều đã sắm thấy chủ sở hữu.

Theo bình chọn của giới đầu cơ địa ốc, trong khoảng trước tới giờ thi thoảng có dự án nào tại Bình Dương có thể tạo được hiệu ứng tốt như vậy.

3

Anh È Nguyễn Thanh Bình - Nhân viên buôn bán của sàn Leoland - Đơn vị phân chia Charm City cho nhân thức: "Khiến môi giới tại Biên Hoà, Bình Dương khoảng 4 năm nay, tại Bình Dương hiện rất hi hữu dự án có sức lôi cuốn mạnh khỏe như Charm City. Số lượng đối tượng mua hàng nhiệt tình đến công trình ngày càng tăng, mà số lượng item thì có hạn, nên có những căn hộ có đến 2-3 khách hàng cùng hoàn thành thủ tục quyền lựa chọn mua".

4

Theo TS. È Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc tại Tp.HCM phản hồi: công trình Charm City đang được bình chọn là kênh đầu tư tiềm năng khi chiếm hữu quá phổ quát ưu điểm, không dễ dàng tìm được một dự án thứ 2 tương tự tại Dĩ An, Bình Dương. Nằm gần các khu kĩ nghệ lớn, tiếp giáp Tp.HCM, có Vincom và nơi nghỉ ngơi 4 sao trong lòng dự án, kiến tạo như resort, nên việc dự án này đang được giới đầu tư lựa chọn để "rót tiền" là yếu tố dễ nắm bắt.

Khi xong xuôi, Charm City được kỳ vọng sẽ trở thành một không gian sống trong mơ của người dân Dĩ An, Bình Dương, sánh ngang với những khu phức tạp sang trọng ở Tp.HCM và Hà Nội như Vinhomes Central Park, Times City. Dự kiến 1 tháng đến Vincom Plaza trong lòng công trình sẽ chính thức khai trương, dân cư Charm City chỉ cần thành lập cửa ra là thấy cả trăm tiện thể ích hiện diện trước mặt với rạp chiếu phim Lotte Cinema 7 phòng, khu những nơi công cộng, 2 tầng ẩm thực đa phong cách, 2 tầng bắt mắt trung cao cấp…

Cuối năm nay, trong khuôn viên Charm City, nhà đầu tư công trình này dự định khởi công tòa nơi nghỉ ngơi 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel, thuộc block Charm Diamond - cao 35 tầng. Charm Dĩ An Boutique Hotel đầu cơ phổ thông một thể ích như hồ bơi tràn rộng gần 500m2, trên độ cao hơn 100m, DCT Group cùng lúc tạo ra tổ hợp vườn trên không cấu kết bar thư giãn và các nhà hàng đa phong cách.

Hình như đó, cùng với thông tin HĐND Tỉnh giấc Bình Dương vừa chính thức phê phê chuẩn đề án kiến tạo thị trấn Dĩ An do UBND Tỉnh giấc Bình Dương đề nghị tham gia cuối 04 tuần 6/2019.

Các tuyến tuyến đường huyết mạch cũng được đầu cơ upgrade. Tuyến Quốc lộ 1A chạy qua địa bàn thị xã Dĩ An cũng sẽ mở rộng lộ giới rộng 113,5m bao gồm làn xe cao tốc, làn nội bộ, con đường Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở mang lộ giới lên 120m...

Cuối năm nay cầu vượt 6-8 làn xe sẽ được khởi công giải quyết được tình trạng ùn tắc liên lạc của khu vực vòng vèo dự án Charm City, gần như cũng tạo nên cú hích mạnh khỏe giúp giá bất động sản khu vực đẩy mạnh.

Anh Minh Tuấn, dân cư tại Dĩ An cho biết. Trong đợt trình bày trước tiên của dự án anh đã chậm chân và không chọn tìm được căn hộ nào, nên vừa có thông tin sắp công bố đợt 2 cũng là đợt cuối cùng, anh đã gấp rút địa chỉ và chọn tìm 2 căn hộ 3 phòng ngủ tại đây".

5

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh - nhà đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM cho biết, ngày khai trương nhà mẫu Charm City chị đến trong khoảng sớm để được vào thăm quan căn hộ tại dự án này. Mặc dầu lúc trước chị đã sở hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được thăm quan nhà mẫu chị thực thụ rất thích thiết kế các căn hộ đẹp, môi trường rộng thoáng, nội thất quý phái và tinh tế nên chị quyết định sẽ chứng nhận giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu cơ cho thuê.

6

Theo như chị tò mò, hiện block Charm Plaza thuộc dự án Charm City được xây dựng bí quyết đây gần 10 năm, đã có thể cho thuê được 8-10 triệu/m2 đối với căn 1 phòng ngủ. Chắc chắn, khi Charm City chấm dứt với Vincom Plaza, cùng hàng loạt nhân tiện ích cao cấp, công trình này sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài, giá thuê căn 1 phòng ngủ có thể cán mốc 12-14 triệu/bốn tuần và 15-23 triệu/04 tuần đối với căn 2 và 3 phòng ngủ.


Có thể bạn quan tâm: bds