Chủ đầu tư Quang đãng Minh cho biết, cửa sổ bay window tại căn hộ lớn giúp mỗi chủ sở hữu có thể phóng trọn tầm mắt ngắm không gian bên ngoài mỗi sớm, tối.

Stellar Garden, tọa lạc tại 35 Lê Văn Thiêm, Hà Nội. Nhà đầu tư cho nhân thức đã thiết kế tòa nhà đúng tiêu chuẩn "nhà cao cửa rộng". "Tôn chỉ này được bình chọn là bắt trúng tâm lý lựa chọn nhà của cộng đồng hạng sao vốn ưa chuộng những môi trường phổ biến ngay cả khi sống trong bình thường cư", vị thây mặt nói.

Khung cửa sổ bay window thoáng đãng trong căn hộ Stellar Garden

Sườn cửa sổ bay window thoáng đãng trong căn hộ Stellar Garden

Những căn hộ tại dự án Stellar Garden có quy mô từ 111.8 m2 đều là căn góc với 3 phòng ngủ, có dùng kiến tạo cửa sổ theo phong cách bay window chuẩn Singapore.

Theo nhà đầu tư, xu hướng là bay window - cửa sổ có không gian khác biệt nhất trong các cửa sổ của căn nhà. Bay window thường được thiết kế tại phòng khách, giúp các chủ sở hữu dễ dàng ngắm nhìn không gian bên ngoài. 

Ví như như quy mô lớn giúp gia chủ có thêm quy mô để tự bố trí nội thất, đồ đạc theo gu thẩm mỹ của bản thân mình thì cửa sổ bay window sẽ hoàn thành không gian sống của cư dân bằng nguồn năng lượng tự nhiên từ bên ngoài vào tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Sự liên hiệp này dự án Stellar Garden hứa hẹn hẹn sẽ mang đến cho mái nhà bạn một không gian sống chuẩn mực, theo nhà đầu tư.

"Trở thành dân cư của Stellar Garden, mỗi ngày thức dậy, phòng ngủ của bạn sẽ là nơi đón những ánh bình minh cho bạn hứng khởi bắt đầu ngày mới. Những ngày khiến cho việc găng, khi đi về nhà, khuông cửa sổ lớn tại phòng khách sẽ đón bạn với cảnh thị trấn lung linh ánh đèn tuyến đường, giúp bạn xua tan những mỏi mệt chốn công sở", vị thây mặt nói.

Lý giải thêm về việc đeo đuổi phong cách thiết kế, thây mặt chủ đầu tư công trình cho nhân thức  tại các thị trấn lớn khi quỹ đất ngày một khan thảng hoặc, những căn hộ chiếm hữu tầm nhìn mênh mang, hào phóng càng trở thành đắt giá. Tầm nhìn mênh mang không chỉ đem lại cảm giác gần gụi tự nhiên mà còn biểu thị phong cách của gia chủ bởi chỉ những căn hộ hạng sang mới sở hữu khoảng không đáng mong ước. Trên quả đât, không ít căn hộ chiếm hữu chi phí lên đến chục triệu đô một phần nhờ tầm view đắt giá, trong đó có căn hộ 23 East trên tòa cao ốc One Madison nhiều người biết đến New York với tầm nhìn 360 độ, được định giá lên đến 50 triệu đô la.

Phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án

Theo Quang quẻ Minh, tại vn giới thượng lưu vn mở màn có xu hướng chiếm hữu những căn hộ với góc nhìn đắt giá như một cách thức tận hưởng cuộc sống giữa thành phố ngày càng ngột ngạt.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh BĐS Weland

Tổ chức phân chia: Grandland, An Phát, D’Home

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Xem nhiều hơn: dat xanh