Lượng khách Nga dồi dào do Crystal Bay đưa sang vn hàng năm giúp đảm bảo công suất cho thuê phòng tại dự án ngay khi đi tham gia hoạt động.

Chiếm hữu quy mô 3.300 phòng khách sạn, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ phù hợp do Công ty Crystal Bay cùng các bên đầu cơ và sản xuất. Thế mạnh nổi bật của dự án là có công suất phòng đảm bảo, nhờ lượng khách dồi dào do Crystal Bay đưa từ Nga về vietnam hàng năm.

Theo số liệu của Tổng cục Ngao du, trong năm 2018, vietnam đón hơn 600.000 lượt khách Nga. Hơn 60% trong đó đến qua phục vụ của Crystal Bay, tương đương 360.000 lượt. Số khách này đã dùng 4,3 triệu lượt đêm phòng khách sạn trong năm qua.

Đại diện tập đoàn khẳng định, chỉ riêng dòng khách Nga phát triển đều hàng năm đã đủ lấp đầy buồng phòng của dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hoạt động trong thời gian tới. Chưa kể, công ty đang tiếp diễn mở rộng ý tưởnrg kinh doanh, nhắm đến những hoạt động mua bán dư địa lớn như Hàn Quốc, Ấn Độ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 1

Phối cảnh toàn thể công trình Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận.

Theo ông Trằn Minh Hoàng - Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới BĐS vn, tiềm năng công suất buồng phòng là một trong các chỉ số cần thiết bậc nhất cho thấy thành công của một công trình BĐS du lịch.

Phó chủ toạ Hiệp hội Khách sạn vn Lê Mai Khanh cũng cho biết, tỷ trọng công suất buồng phòng là thước đo tương đối để bình chọn tình hình hoạt động của công trình. Trên nền tảng giá phòng có lí, công suất buồng phòng đạt trên 70% thì hạ tầng đang ký tạm trú đó hoạt động tốt và mang về lợi nhuận khá.

Cũng theo bà Khanh, các chủ đầu tư chiếm hữu hệ sinh thái du lịch riêng và tệp khách hàng ổn định có ích thế lớn. Bởi khi vừa làm cho dịch vụ lữ khách vừa khai thác phục vụ tạm cư và các phục vụ phụ trợ khác, công ty sẽ có ích thế để mắt đối tượng mua hàng ngay từ khâu tiếp xúc, giải đáp chi tiết với chất lượng cao. Họ sẽ có những chính sách ưu đãi nhằm hút du khách quay lại theo ý tưởnrg chi tiết. Tất nhiên, rất ít chủ đầu tư có khả năng nhập cuộc cả 2 ngành nghề khách sạn và lữ hành.

"Chắc chắn tầm giá các phục vụ trọn gói của các chủ đầu tư có điểm cộng lữ hành cũng mang ưu thế riêng. Đây chính là tính dài hơi khi họ có thể tăng tệp khách hàng theo từng năm và không kết thúc mở mang. Khu nghỉ dưỡng bởi vậy luôn có lượng khách hàng bình ổn", bà Khanh khẳng định.

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách du lịch

Thiết kế sáng tạo, đề cao nhân tố "xanh" bên ngoài dự án.

Crystal Bay cũng là một trong những tổ chức hướng tới ý tưởnrg mỗi công trình là một điểm tới đang ký tạm trú và hưởng thụ, mỗi vật phẩm đều được xây dựng như một hệ sinh thái du lịch. Hệ sinh thái của tập đoàn phủ từ lữ hành, vận chuyển, tạm cư tới vui chơi tiêu khiển và buôn bán. Trong đó, các công trình bất động sản ngao du của tổ chức và các bên là một phù hợp phần trong ý tưởnrg mở mang hệ sinh thái đầy đủ, tối đa hóa hưởng thụ và một thể ích cho mỗi du khách. 

Với hệ sinh thái này, một du khách Nga dùng dịch vụ của Crystal Bay chỉ cần chứng nhận tour sẽ được đón trên những chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter-flight), bay thẳng tới trường bay quốc tế Cam Oắt. Trong khoảng đây, những chiếc xe siêu xe rộng đưa du khách đến các điểm nghỉ dưỡng 4-5 sao. Gói All-inclusive rất dị sẽ cung cấp đông đảo dịch vụ tại điểm tạm cư, hàng loạt hoạt động bỏ ra cho từng nhóm, từng lứa tuổi luôn sẵn sàng phục vụ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 2

Thiết kế bên trong mỗi phòng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với góc nhìn hướng biển.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm tới mới cho du khách tại Ninh Thuận. Công trình chiếm hữu chuỗi một thể ích chuẩn 5 sao quốc tế diện tích lớn cho du khách và cả người địa phương địa phương. ngừng thi côngĐây là khu tinh vi trường học ven biển, trường học nước rộng 47.000 m2, 10.000 m2 nhà hàng Á - Âu, 15.000 m2 trọng điểm thương mại du lịch biển, 4.000 m2 spa và chăm nom sức khỏe, 3 trung tâm hội nghị, 9 phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới, trạm xe buyt giải trí công nghiệp cao trong nhà, hồ bơi vô cực... Đặc biệt là khu giải trí tương tác biển kĩ nghệ cao (Interactive Sea) - một dịch vụ hút khách tại Singapore và phổ thông trọng tâm ngao du bậc nhất trái đất.

"Với chính sách cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá đô la Mỹ, chiếm hữu 60 năm cùng ưu điểm công suất buồng phòng, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chắc chắn gia tăng lợi nhuận vĩnh viễn cho chủ đầu tư", đại diện Crystal Bay nhấn mạnh.

Lộc An

Địa chỉ dự án

Đại lý miền Nam:

Đông Tây Realty (số laptop 0933397007), Liên Minh - Compa (0888658080), LM The First - Golden Sea (0909461020), Tâm Real (0931138688), Mland - Hà Nội (0908147788), Mland - TP HCM (0967597677), Maicom (0937029555), ANZHomes (19008611)

Đại lý miền Bắc:

An Vượng Land (02422473333), Lộc Sơn Hà (1900633382), Hải Phát Land (0965038795), TấcVàng Land (0966376668), VNTV(LM An Phúc - VNTV) (0931660369), Hoàng Yến (0911568686)


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon