Chủ tịch Đỗ Anh Dũng giống người đi xây chính ngôi nhà của mình bởi tính cầu toàn ở các chi tiết tí hon nhất tại dự án.

Với ông chủ Tân Hoàng Minh, những con người theo đuổi chủ nghĩa cầu toàn thường có một điểm tầm thường là "sợ hãi bỏ ra cho sự hoàn hảo". 

Sinh thời, người đồng sáng lập nhãn hàng xe siêu sang Rolls-Royce từng tuyên bố: "Nỗ lực cho sự hoàn mỹ trong bất kỳ nhân tố gì bạn khiến. Hãy biến những thứ tốt nhất mà bạn nhân thức thành những thứ tốt hơn. Ví như nó chưa từng sinh ra. Hãy thiết kế nó".

D’. Palais Louis là dự án bất động sản hiếm hoi được ốp đá toàn bộ mặt ngoài tòa nhà

Mặt ngoài tòa nhà D’. Palais Louis được ốp đá cục bộ.

Chủ tịch của Tân Hoàng Minh cũng chẳng phải ngoại lệ. Là một người ham mê và đòi hỏi sự cầu toàn, ông không hoàn thành đeo đuổi sự hoàn toản và vấn đề đó được biểu hiện rõ nét trong dự án D'. Palais Louis.

Ngoài việc mang tới cho cư dân sống trong căn hộ công trình là cuộc sống xa hoa. Song vấn đề ông chủ tập đoàn kỳ vọng đa dạng hơn là cùng cư dân thông thường tay để phát triển nhà cửa biểu trưng mới vượt thời điểm cho thị trấn. "Khi đó, một căn nhà, một căn hộ mới thực thụ khiến cho tròn sứ mệnh. Đó sẽ là nơi giúp các cư dân đánh dấu dấu ấn của mình với thị trấn, lưu giữ lại các di sản dành cho các thế hệ sau", vị chỉ đạo nói.

Với chủ toạ Tân Hoàng Minh, tại D'. Palais Louis hay các dự án khác ông giống như một người đang đi xây chính ngôi nhà của bản thân. Mỗi nguyên, vật liệu đều do ông chọn lựa. Chỉ riêng phiên bản vẽ của công trình mất thời gian lên tới một năm, hơn 50 cuộc họp với lực lượng kiến trúc sư người Nhật Phiên bản, thay đổi toàn bộ phiên bản vẽ, trước khi đi tới quyết định sau cùng. Với 12 căn hộ trước tiên, ông Dũng cùng một ekip 20 cán bộ đã bay sang Italy trong một 04 tuần, tham quan 7 nhà máy, mới có thể mua 10 sản phẩm phía bên trong phù hợp. Để bảo đảm, ông cũng quyết định trực tiếp thuê nhà thầu và người lao động sở tại thực hiện các căn hộ. Thời điểm chấp hành nội thất cho 12 căn hộ này kéo dài lên tới 12 04 tuần.

Đại sảnh với nhiều chi tiết đắt giá và chiều cao lên đến 12,5m tại D’. Palais Louis

Đại sảnh với phổ biến chi tiết đắt giá và chiều cao lên tới 12,5m tại D’. Palais Louis.

Tái hiện tinh thần nghệ thuật cao cấp của Pháp, công trình chi tiêu đá ốp mặt ngoài lên tới 150 tỷ đồng. Phần ốp đá mặt ngoài dự án vận động 4 đơn vị bậc nhất của Việt Nam, làm cho việc liên tục trong 4 năm. Và để tạo hiệu ứng nghệ thuật tương thích, các viên đá ốp được Áp dụng công nghệ luyện men cho mặt số đồng hồ Thụy Sĩ với công nghệ luyện lửa, giải quyết bề mặt ở nhiệt độ cao. Bước vào trong sảnh, vẫn là đá marble. Đương nhiên, những viên đá này được cắt và đánh số để đảm bảo khi ráp vào với nhau tạo nên những con đường vân đều, ăn khớp như một bức chụp. Yếu tố này đồng nghĩa với việc, một sơ sót bé dại, một viên đá bị hỏng cũng phải dỡ bỏ toàn thể mảng tường để ốp lại trong khoảng đầu.

8 cánh cửa đồng tại sảnh công trình có chi phí lên đến 16 tỷ đồng. 40 người thợ lành nghề và 8 chuyên gia nước ngoài kiến tạo liên tục trong một tháng. Bức chụp trên è nhà lấy ngẫu hứng từ bức ảnh trên nai lưng Nhà hát Opéra Garnier. Để chấp hành, 3 họa sỹ người Italy cũng phải treo người trên không và vẽ tay ròng rã trong 6 bốn tuần.

Theo Tân Hoàng Minh, sự hoàn mỹ và những mức đầu tư lớn nhằm mang đến cho những vị chủ sở hữu thương lưu căn hộ xứng tầm. 

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, thị xã Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 08 3333 6666

Thanh Thư


Xem tại: bat dong san