Đồng Nai Công trình The Grand Villas của Novaland có tầm nhìn hướng sông, mang nét độc đáo về kiến trúc lẫn không gian xanh... tại Biên Hòa.

The Grand Villas nằm tại khu thị trấn sinh thái mưu trí Aqua City với 110 căn biệt thự xây dựng trên nền quy mô 11,9 ha. Mỗi biệt thự có 3 tầng, quy mô 300-350 m2, có chỗ đậu xế hộp riêng và sân vườn rộng rãi. Trong khoảng công trình dễ ợt gắn kết với sân bay Long Thành, tuyến metro cùng phổ biến tiện ích nội khu hoàn chỉnh, dân cư chỉ mất 20 phút để đi tới trọng tâm TP HCM.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp - 1

Khu vi la The Grand Villas nằm ở địa điểm trọng tâm của Aqua City.

Nằm bên bờ nhánh sông Lái Nguyệt, các căn vi la có lợi thế thoáng mát, im tĩnh, đón nắng sớm và gió chiều tà. Bờ sông được thiết kế theo phong cách Hà Lan với phổ biến sắc màu của cỏ xanh và hoa tươi.

Thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, phổ biến môi trường mở. Tầng trên cùng được dành cho sân vườn, mang tới cuộc sống gần cận hơn với thiên nhiên. Ngoài phong cách kiến trúc Âu Mỹ, The Grand Villas còn thỏa mãn được dấu ấn và bắt mắt riêng của chủ sở hữu khi đưa ra 10 mẫu kiến tạo tùy chọn lựa với kiến trúc quý phái.

Thây mặt chủ đầu tư chia sớt, khi sống xanh trở thành khuynh hướng thì định nghĩa về chốn ổn định chỗ ở cũng phần nào thay đổi. Một ngôi nhà bề thế không hề là tiêu chuẩn độc nhất vô nhị để chắc chắn vị thế chủ nhân, mà còn là vị trí đắc địa, chan hòa với tự nhiên, phổ quát luôn tiện ích để phần nhiều tạo nên một môi trường sống phong cách nhưng vẫn là chốn thư giãn thanh bình.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 4

Căn hộ ghi dấu ấn tư nhân với 10 mẫu thiết kế đặc biệt từ nhà đầu tư,

Khu thành phố Aqua City có diện tích hàng trăm ha với 3 mặt giáp sông, dành tới hơn 70% diện tích cho mảng xanh và tiện thể ích nội khu, tôn trọng và phát huy tối ưu cảnh quan thiên nhiên. 

Các tiện thể ích xanh được phân bổ đều khắp công trình, mang lại sự cân bằng về nhiệt độ, độ sạch không khí, quy mô bóng râm cho toàn khu. Nơi đây có vườn ươm cây, các công viên với diện tích lớn 3.000-5.500 m2 và hàng loạt các bến xe bé xíu trải khắp công trình, trục đường chạy bộ ven sông, khu cắm trại ngoài trời...

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 2

Các tiện ích xanh được phân bố trải đều khắp công trình.

Aqua City còn sở hữu hàng loạt nhân thể ích: bến du thuyền, bến thuyền kayak, khu sport đa năng, hệ thống tiệm tạm hóa, bệnh viện chuẩn quốc tế, trọng điểm buôn bán hiện đại...

Dẫn số liệu được công bố bởi World Ultra Wealth Report của Wealth-X, đại diện nhà đầu tư chia sẻ, vận tốc phát triển kinh tế ổn định cùng sự nhạy bén với thời cục, số lượng những người ghi danh tham gia giới thượng lưu tại Việt Nam ngày càng tăng. Công đoạn 2012-2017, Việt Nam lọt top 3 trong số các nước có sự tăng trưởng ở hàng ngũ đối tượng siêu giàu. Khi đã toàn diện về kinh tế, việc mua được một chốn ổn định chỗ ở cho cả mái nhà, vừa biểu thị đẳng cấp nhưng cũng chứng nhận để hưởng thụ cuộc sống viên mãn là nhu cầu tất yếu.

"Nếu như việc sở hữu những căn hộ cao cấp nơi trọng điểm từ lâu được xem là tượng trưng chắc chắn vị thế chủ sở hữu, thì nay việc bổ sung một biệt thự xanh vào vào bộ sưu tập BĐS được nhiều người vồ cập", vị đại diện cho nhân thức.

Thảo Trang

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm thiết kế, Novaland tặng khách hàng tới 27 chỉ quà. Khác biệt, nhân đôi khuyến mại lên tới 54 chỉ vàng dành riêng cho khách hàng tại miền Bắc khi đến tham quan Trọng điểm BĐS Novaland tại 63-65 Ngô Thì Nhậm. Thời gian ứng dụng trong khoảng nay đến hết 30/9. Liên hệ hotline: 0943 79 79 79.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất