Theo chuyên trang ngao du nổi tiếng TravelPirates, du lịch phổ quát thế hệ đã trở thành một trong 9 xu hướng bùng nổ từ 2018.

Còn theo kết quả thăm dò "Thiên hướng du lịch mái ấm 2018" do YouGov (Công ty phân tích dữ liệu và tìm hiểu thị trường dựa trên hệ thống Internet quốc tế) chấp hành, mục tiêu ưu tiên của gia đình trông mong trong mỗi chuyến đi là có khoảng thời điểm chất lượng để sum họp bên nhau (68%). Xếp thứ nhì và ba lần là lượt thư giãn (66%) và trải nghiệm những nhân tố mới (46%).

Một nhóm gia đình đa thế hệ nghỉ dưỡng tại villa.

Một đội ngũ mái ấm đa thế hệ nghỉ ngơi tại villa.

Những con số này cho thấy sự thay đổi trong cách thức đi du lịch của các mái nhà. Họ muốn khám phá trái đất, thưởng thức những vùng đất mới một cách đơn côi, Càng ngày càng có nhiều người mong muốn chia sẻ và tận hưởng những trải nghiệm du lịch thú vị bên những người thân yêu.

Thăm dò của YouGov cũng chỉ ra rằng, chỉ có 20% mái ấm Việt thi hành các chuyến đi nghỉ đại mái nhà trong năm gần đây. Tư vấn cho câu hỏi tại sao không thể thực hiện được chuyến đi đại mái nhà, những nguyên nhân được đưa ra bao gồm: địa điểm - khó mua được những khu nghỉ đáp ứng được yếu tố tây riêng cho đại gia đình, thời gian. Khi tậu được địa điểm, các gia đình lại chẳng thể sắp xếp được thời điểm từ tốn để rất nhiều quần chúng đi cùng nhau hoặc kỹ năng tài chính không đủ đáp ứng cho chuyến đi rộng rãi người.

Để phục vụ nhu cầu ngao du đại gia đình, cách thức chiếm hữu, thuê villa nghỉ ngơi xây dựng thương hiệu và dần biến thành một thiên hướng trong cuộc sống, được phổ thông người đón chờ.

Theo ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều điều hành và Trưởng bộ phận phân tích Savills vietnam, những gia đình có từ 3 thế hệ trở lên, lực lượng mái ấm thường chọn lựa thuê thông thường một căn Villas vừa dành dụm vừa thưởng thức vừa đủ tiện thể ích cao cấp, chất lượng. Thiên hướng chọn lựa những khu villas "go green" kết hợp với tự nhiên, hạn chế ầm ĩ thành phố thích hợp với những khách hàng nào muốn có kì nghỉ ngắn ngày.

Nắm bắt khuynh hướng này Paday Villa - công ti thuộc Công ty P.Corp xác định phương hướng tạo ra kinh doanh phân khúc mua bán và cho thuê villa nghỉ ngơi tại Việt Nam.

Là đối tác của các công ty ngao du nghỉ ngơi cao cấp, 5 sao như Wyndham, Vinpearl, Sungroup, FLC, BIMGroup, CEO...item villa nghỉ dưỡng của Paday Villa thường là môi trường phổ biến, tiện dung và cung cấp toàn diện các dịch vụ tân tiến, phù hợp cho cả đối tượng trẻ thơ và người cao tuổi, đáp ứng tối đa yêu cầu của cả mái nhà.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ dưỡng trong hệ thống Paday Villa.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ dưỡng trong chuỗi hệ thống Paday Villa.

Cụ thể, các mái nhà có thể chọn lựa chiếm hữu những villa có từ 2-4 phòng ngủ tùy yêu cầu sử dụng, cùng với môi trường sinh hoạt thông thường gồm phòng khách, bếp và phòng ăn tiến bộ. Bên cạnh, 100% villa nghỉ ngơi đều có bể bơi riêng...

Trong khi đó các khách hàng của Paday Villa còn có thời cơ trải nghiệm những một thể ích 5 sao đi kèm khác như spa, khu cộng đồng thao, gym, nhà thờ con trẻ, sân golf, nhà hàng, quầy bar...

Ông Hoàng Quang đãng Huy - Tổng giám đốc Công ty Paday Villa cho nhân thức tiêu chí của doanh nghiệp là phát hành một màng lưới villa chất lượng tốt trên toàn quốc, giúp gắn kết, đưa nhà cung cấp đến gần hơn với khách hàng...

Thanh Thanh

Paday Villa

Hotline: 0938908866

Email: cskh@paday.Việt Nam

Liên hệ: Tầng 12, tòa nhà Capital Building, 41 Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Đọc thêm: bat dong san