Những căn hộ có thiết kế thông minh, tân tiến tại dự an Kosmo Tây Hồ chuẩn bị đón những dân cư trước tiên sau hơn một năm xây dựng.

Với vị trí chỉ phương pháp Hồ Tây khoảng một kilomet, Kosmo Tây Hồ được kế thừa toàn bộ một thể ích, hạ tầng, cảnh quan khu vực Tây Hồ - khu vực có chất lượng môi trường sống hàng đầu thủ đô. Do đó ý định tìm căn hộ gần hồ Tây gần như thường giảm; trong khi quỹ đất ven hồ không thể mở rộng.

Sống gần hồ Tây, mỗi ngày dân cư đều có thể thư thả dạo bộ, hít thở bầu không khí trong lành lãng mạn hay nhấm nháp cà phê ngắm mặt trời đang khuất dần sau mặt hồ bát ngát. " Vì thế, những dự án gần Hồ Tây luôn hút khách, khác biệt là những dự án có tiến độ, chất lượng công trình bảo đảm", chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ nói.

Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế thông thoáng, hiện đại

Môi trường căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án.

Tại các căn hộ Kosmo Tây Hồ, chủ đầu tư Để ý đến thiết kế và mở mang môi trường cho khách hàng, đặc biệt là phần diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên. Từng chi tiết đều được phân tích kĩ lưỡng và tính toán tỉ mỉ dựa trên nhu cầu, dễ dàng và thiên hướng của thanh niên. Theo đó, đa số các căn hộ tại dự án đều có kiến tạo tối giản, thông thoáng, phần ban công và lô gia rộng, vật liệu hoàn thiện lựa chọn kĩ lưỡng, mang đến sự đơn giản, thoải mái cho gia chủ. "chậm tiến độ là nguyên nhân, hồ hết các đợt ra hàng tại dự án ở 2 tòa Novo và Centro đều đắt khách", chủ đầu tư cho nhân thức.

Vừa qua, tại công bố tòa căn hộ Metro - tòa căn hộ sau cuối đẹp nhất dự án cũng thú vị lượng lớn đối tượng mua hàng đon đả và khám phá. Tòa Metro có mật độ thấp nhất dự án, các căn hộ kiến tạo lanh lợi, quy mô cởi mở, góc nhìn đẹp, mang lại phổ biến sự lựa chọn cho khách hàng.

Mô hình căn hộ Dual Key

Căn hộ Dual Key sang trọng và đẳng cấp

Kiến tạo miêu tả căn hộ Dual Key tại công trình.

Không chỉ phục vụ nhu cầu căn hộ tiến bộ, năng động cho đối tượng đối tượng mua hàng trẻ, Kosmo Tây Hồ còn trưng bày tới đối tượng mua hàng mô hình căn hộ Dual Key - căn hộ 2 chìa khóa. Sản phẩm mang tới không gian riêng tư trong cùng một căn hộ, phù hợp với các mái ấm đa thế hệ. Mặt khác, với kiến tạo chủ quyền, 2 chìa khóa riêng biệt, gia chủ có thể cho thuê lại một phần diện tích chưa dùng.

Căn hộ Dual Key có 2 cửa ra tham gia riêng, với quy mô sử dụng lớn, cùng lúc bảo đảm sự biệt lập. Căn hộ thiết kế theo mô hình "2 trong 1" gồm một cửa vào chính, sau đó tách ra khiến 2 lối đi tạo sự riêng lẻ như 2 căn hộ chủ quyền. Cơ cấu căn hộ bao gồm một căn hộ khép kín (một phòng ngủ, một phòng khách, phòng bếp,  ban công và một WC) và  căn hộ 3 phòng ngủ (một phòng ngủ master, 2 phòng ngủ bé bỏng, phòng khách, bếp, phòng đa năng, ban công và 2 WC).

Với diện tích từ 187m2, căn hộ Dual Key tại Kosmo Tây Hồ thiết kế thông thoáng với 4 ban công thoáng rộng nhằm sử dụng triệt để tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên, khoáng đãng cho hồ hết các phòng. Từ bất kì phòng nào bên trong căn hộ, khách cũng có thể ngắm nhìn và bao quát hoàn toản khung cảnh của đô thị từ trên cao.

Căn hộ Dual Key có thiết kế giống như 2 căn hộ chủ quyền, thích hợp với các mái ấm đa thế hệ. Đây sẽ là không gian sống thuận lợi, rộng rãi để người lớn tuổi có không gian nghỉ dưỡng lặng tĩnh, khi mà người trẻ có nơi ở tiến bộ, chủ quyền, phù hợp với độ tuổi và lề thói. Trường hợp, gia chủ chỉ muốn sử dụng một phần diện tích, có thể lựa chọn ở một môi trường và cho thuê phần không gian còn lại.

Các căn hộ Dual Key nằm trên các tầng 28-30 nên có tầm nhìn rất thoáng và được kế thừa tiện ích nội khu cao cấp: hồ bơi nước ấm ngoài trời, bể bơi cạn, bể sục Jacuzzi, khu tắm nắng.... Theo dò hỏi của chủ đầu dự án Kosmo Tây Hồ, khu vực Tây Hồ là khu vực có đông tập thể người nước ngoài sinh sống và làm cho việc nên nhu cầu thuê căn hộ cao cấp cao. Nhờ đó gia chủ có thể tận dụng để khai thác cho thuê, sinh lời hàng 04 tuần.

Hiện nay, Kosmo Tây Hồ có 5 căn hộ mẫu tại công trình để khách hàng tới thăm quan và thưởng thức. Những hạng mục sau cuối cũng đang được nhà đầu tư nhanh lẹ hoàn thành và chuẩn bị bàn giao cho đối tượng mua hàng trong thời gian tới.

Thông tin địa chỉ:

Hotline: 0901839666.

Website:

Thanh Thư


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất