Số đông cư dân đã về ở là một trong số yếu tố tăng thêm trị giá cho dự án ngay trọng tâm Bắc Giang.

Đại diện nhà đầu tư công trình - Tổ chức Bách Việt bình chọn so với các phân khúc khác, đất nền vẫn là loại hình đầu tư có biên độ lợi nhuận thu hút. Với những dự án có cơ sở gắn kết, nhân thể ích đồng bộ, có dân cư sinh sống càng gia tăng ưu điểm.

Khu thị trấn Bách Việt nằm tại khu vực trọng điểm TP Bắc Giang đã hoàn thành và rất nhiều cư dân về sinh sống. "Hàng loạt ngôi nhà văn minh được xây đắp, hàng trăm dân cư thành đạt về sinh sống, đã và đang dần xuất hiện một khu đô thị ngày càng sôi động, sầm uất; một đồng đội tân tiến chính thức hiện hữu", chủ đầu tư nói.

Cộng đồng cư dân hiện hữu tại KĐT Bách Việt- đón bẩy mạnh mẽ làm gia tăng giá trị thương mại và tự doanh

Đồng đội cư dân chơi thể thao tại khu thành phố Bách Việt.

Tại phân khu shophouse (shophouse) của công trình, theo nhà đầu tư nhờ lợi thế diện tích thích hợp, địa điểm thuận lợi lại sẵn nguồn đối tượng mua hàng tiềm năng ngoài cư dân còn có phần lớn người dân ở khu vực phụ cận.

Chị Lạng (Bắc Giang) dân cư của khu thị trấn Bách Việt cho biết, thuở đầu chị tậu shophouse với mục đích để ổn định gia đình. Dĩ nhiên, sau khi có đa dạng cư dân đổ về sinh sống với kiến tạo tiết kiệm vừa dịch vụ buôn bán vừa để ở thuận lợi, chị quyết định đầu tư quán cafe tại tầng 1. Nhờ đó, mỗi bốn tuần chị có khoản thu nhập thêm đáng kể.

Theo đại diện nhà đầu tư, một trong những ưu thế của dự án là tính pháp lý đầy đủ và sáng tỏ. Vấn đề này góp phần tạo niềm tin cho chủ đầu tư khi quyết định "xuống tiền". Trước đây, công trình đã bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho đối tượng mua hàng. "Với uy tín và bổn phận cao, Tập đoàn Bách Việt cố gắng tiếp tục làm cho việc với các công ty tính năng, hoàn thiện các giấy tờ để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho khách hàng", vị đại diện nói.

Đất nền Khu đô thị Bách Việt hút giới đầu tư nhờ khả năng sinh lời tốt cùng tính an toàn cao

Không gian vui chơi ngoài trời tại khu đô thị Bách Việt.

Khuyến mãi từ chủ đầu tư

Trong 04 tuần 9 này nhà đầu tư có chế độ bán hàng ưu đãi dành cho các khách hàng sắm vi la, liền kề tại khu thành phố Bách Việt.

Theo đó, khách hàng chiếm hữu sản phẩm đất nền khu thị trấn Bách Việt với giá trong khoảng một tỷ đồng được tặng ngay xe Honda SH 150i giá trị 95 triệu tiền việt và vàng tặng lên đến 500 triệu tiền việt. Chủ đầu tư chiết khấu 8% trên số tiền thanh toán sớm và số ngày trả tiền sớm ứng dụng dành riêng cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm trước hạn 95% giá trị thích hợp đồng.

Hình như, đối tượng mua hàng đặt sắm chiến thắng còn được hỗ trợ mượn nhà băng lên đến 70% giá trị sản phẩm. Với đối tượng mua hàng dự sự kiện "Cơ hội sở hữu BĐS sành điệu tại khu đô thị Bách Việt" diễn ra ngày 8/9 tới tại huyện Lục Nam (Bắc Giang) còn kiếm được phổ quát phần tiến thưởng có giá trị.

Thanh Thư

Thời gian: 8h ngày 8/9/2019

Địa điểm: Cung văn hóa thiếu nhi, Thành phố Đồi Ngô, Quận Lục Nam, Bắc Giang

Thông tin cụ thể, vui vẻ liên hệ: AVLand: 0858 323 616; Danko Group: 0902 280 238


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat