Không những tăng giá theo thời điểm nhờ vị trí đắc địa, nhà phường công trình Nam Hoà Xuân còn có thể vừa ở vừa buôn bán hoặc cho thuê.

Theo đồ án quy hoạch chung của Đà Nẵng, 2 mũi nhọn tạo ra đô thị của thị trấn sẽ nằm ở hướng Đông Nam và Tây Bắc. Trong đó, khu vực Đông Nam quy tụ rộng rãi tiềm năng, nhờ nằm dọc dải ven biển, có sông Cũ kĩ Cò gắn kết Đà Nẵng - Hội An với dự án thông luồng toàn tuyến đã chốt tiến độ kết thúc trước bốn tuần 9/2020. BĐS nằm trong khu vực này có triển vọng tăng giá tốt, nhất là các công trình, nhà ở gần trọng tâm, nằm ven sông, sát các con phố lớn.

Trong số các công trình ở Đông Nam Đà Nẵng, khu thành phố ven sông Nam Hoà Xuân sở hữu rộng rãi ưu điểm nói trên. Bên cạnh địa điểm đắc địa, các căn nhà thị trấn tại đây còn có quy hoạch bài bản, chủ đầu tư uy tín. Nổi trội là những căn nằm bên đường Nguyễn Phước Lan kéo dài và dãy ven sông, ngay gần khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, phương pháp bãi tắm công cộng Sơn Thủy chỉ khoảng 1km. Bên cạnh tiềm năng gia tăng trị giá theo thời điểm, các căn nhà xã này còn có thể sinh lợi nhờ công năng vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê sản xuất các cấp hàng phục vụ du lịch.

Khu vực Đông Nam thành phố Đà Nẵng.

Phía Đông Nam Đà Nẵng quy tụ phổ quát tiềm năng sản xuất.

Anh Hải Nam, khách hàng vừa sắm 2 căn nhà phố trên đường Nguyễn Phước Lan kéo dài, thuộc dự án khu đô thị ven sông Nam Hoà Xuân cho biết, một điểm hay nữa là nhà xã ở đây được xây đắp hoàn thành mặt ngoài, giúp khách hàng đỡ mất thời gian, công sức chăm chút việc xây dựng nhà.

"Một căn vừa ở vừa cho thuê tầng một, một căn làm nhà hàng hoặc cafe, về vĩnh viễn tôi nghĩ rất ổn. Tôi vẫn có thể vận động nhanh lẹ tham gia trung tâm với chỉ 5 phút chạy xe", anh Nam san sẻ.

Sau công đoạn lảo đảo vì những cơn sốt giá ảo, giới đầu tư đã rút ra phổ thông bài học kinh nghiệm, nhất là các nhân tố can dự tới tính pháp lý, uy tín nhà đầu tư dự án. Các chuyên gia bình chọn, chủ đầu tư BĐS Đà Nẵng sẽ cân nhắc phổ biến hơn trước khi quyết định xuống tiền, chọn lựa các công trình "ăn chắc mặc bền".

Ông Huỳnh Phước Nghĩa - Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing Đại học Kinh tế TP HCM cho nhân thức, 8 04 tuần qua, tâm lý nghe ngóng chờ đợi và đầu tư phòng thủ kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có khuynh hướng mạnh dần. Trong những 04 tuần cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có khả năng đem lại dòng tiền sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Trong đó, các loại hình BĐS nhà đất, văn phòng, thương mại và phục vụ có thể phục vụ ý định vừa sở hữu của cải vừa thu thập để ngày càng tăng giá trị, cùng lúc có thể khai thác cho thuê ngay sẽ hút vốn đầu tư hơn là loại item đầu tư lướt sóng thông thường.

Lộc An


Xem tại: mua dat