- Nguyễn Tiến Linh có màn diễn giả hoàn hảo, ghi cú lưu ban mang về thành công 2-0 cho U22 Việt Nam trước U22 Trung Quốc.

Highlight U22 vietnam 2-0 U22 Trung Quốc:

Sau khi cùng ĐTQG có trận hòa 0-0 trên sân Thái Lan, ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo tiếp tục ghi dấu ấn khi nắm U22 vn tham gia trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

HLV Park Hang Seo tiếp diễn lựa chọn lối đá quen thuộc 3-4-3, với những thí nghiệm ở các tuyến. Trong đó, Nguyễn Tiến Linh là người lĩnh xướng hàng công.

Tiến Linh rực sáng, U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc
U22 vietnam có chiến thắng dễ ợt trên đất khách

Một trận chiến lý tưởng của Tiến Linh, cùng với người bạn Hồ Tấn Tài ở đội Bình Dương.

Tiến Linh trực tiếp ghi 2 bàn thắng, chia đều cho mỗi hiệp. Cả 2 bàn thắng đều xuất phát trong khoảng những pha băng lên và kiến tạo xuất sắc của Hồ Tấn Tài bên cánh phải.

Cuộc gặp gỡ lại giữa hai người bạn Park Hang Seo và Guus Hiddink biến thành thế trận một chiều. U22 China thi đấu rời rạc, không tạo được điểm nổi bật nào, nên các thủ môn Bùi Tiến Dũng (hiệp 1) và Văn Toản (hiệp 2) khá nhàn nhã.

Thiên Thanh

*Dưới đây là tình tiết cụ thể cuộc chiến:

Diễn Biến

Hết giờ!!! U22 Việt Nam 2-0 U22 Trung Quốc. HLV Park Hang Seo có thành công trước người quen Guus Hiddink.

U22 Trung Quốc có thời cơ trong khoảng đá phạt trực tiếp, có khoảng bí quyết tầm 25 mét, nhưng chấp hành không thành.

Hiệp 2 có 5 phút bù giờ.

U22 Việt Nam nhường nhịn quyền kiểm soát bóng cho chủ nhà, nhưng vẫn giữ sự chủ động về thế trận. Thủ môn Văn Toản hi hữu khi có thời cơ làm cho việc.

U22 China cố gắng tấn công, nhưng bí quyết triển khai thế trận không có sự đột biến.

THẺ VÀNG! Trọng tài rút thẻ với Mai Xuân Quyết của U22 vietnam.

CƠ HỘI!!! Cầu thủ số 10 của U22 Trung Quốc có pha xoay người hoàn thành điểm trên vạch 16m50, nhưng đi rất nhẹ và Văn Toản bắt gọn.

Nhị đội tiếp diễn có thêm những đổi mới nhân sự, nhằm thí điểm.

KHÔNG VÀO!!! Một cú sút xa khác rất nguy hại của cầu thủ U22 China Cao Yongjing, nhưng Văn Toản đã đổ người bắt gọn bóng.

Tiến Linh cần để mắt y tế. HLV Park Hang Seo có 3 điều chỉnh nhân sự.

KHÔNG VÀO!!! Cầu thủ số 24 của U22 Trung Quốc tung cú sút xa rất căng, bóng đi chệch cầu môn Văn Toản.

NGUY HIỂM!!! Một tình huống lộn xộn trong vòng cấm U22 Việt Nam. Tuy vậy, các cầu thủ chủ nhà chẳng thể ngừng điểm về cầu môn Văn Toản - người vào thay Bùi Tiến Dũng.

VÀOOOO!!! U22 Việt Nam 2-0 U22 China!!! Nguyễn Tiến Linh!!! Thêm một pha tiến công sắc bén của U22 Việt Nam bên cánh phải, Tấn Tài thoát xuống căng ngang để người bạn Tiến Linh từ tốn đệm bóng cận thành.

KHÔNG VÀO!!! Ngô Hồng Phước tiếp diễn khuấy đảo hàng thủ U22 China rồi tung cú sút hiểm hóc, nhưng thủ môn Chen Wei lý tưởng cứu thua.

KHÔNG VÀO!!! Ngô Hồng Phước bỗng nhiên phá trong vòng cấm, tung cú sút chéo góc nhưng bóng đi cắt ngang mặt cầu môn U22 TQuốc.

Trọng Hùng có pha băng lên vận tốc bên cánh trái. Nhưng pha giải quyết sau cuối của anh không thành, bóng đi hết biên ngang.

Hiệp 2 khởi đầu.

TQuốc có liền 3 sự thay đổi nhân lực.

HLV Park Hang Seo cũng có yếu tố chỉnh trong yếu tố U22 Việt Nam.

Hiệp 1 hoàn thành. U22 vn dẫn trước U22 China 1-0, với bàn thắng của Tiến Linh.

Hiệp 1 có 2 phút bù giờ.

NGUY HIỂM! Tiến Linh tạo dựng bóng dài sang cánh phải, Hồ Tấn Tài tăng tốc rồi căng ngang. Rất nuối tiếc, Tiến Linh áp sát nhưng không kịp xong xuôi điểm. Một pha bóng khôn cùng ăn khớp của những cầu thủ Bình Dương.

Trọng Hùng và Thanh Cường thịnh phối hợp đẹp mắt bên cánh trái, nhưng pha căng ngang sau đó bị hậu vệ TQuốc hóa giải thắng lợi.

CƠ HỘI! Các cầu thủ U22 vietnam phối phù hợp tiến công thuần thục, Trọng Hùng tung cú sút trên vạch 16m50 nhưng bóng đi quá nhẹ, vào thẳng vị trí thủ môn Trung Quốc.

Trong những phút mới đây, U22 Trung Quốc đã có được một số cảnh huống vây hãm khung thành Bùi Tiến Dũng.

Tiền đạo Trung Quốc bứt phá mạnh khỏe, nhưng Tiến Dụng đã có pha xử lý chính xác, phá bóng hết biên ngang.

NGUY HIỂM!!! Các cầu thủ U22 China có pha hội đàm tiến công thích mắt. Đức Chiến kịp lùi về phá bóng ngay trước khi cầu thủ chủ nhà có thể tung cú sút về cầu môn U22 vietnam.

U22 China rất gian truân trong khai triển bóng. Đội chủ nhà chưa có tình huống tiến công nào rõ ràng.

Liu Ruofan không thể thi đấu, TQuốc có sự đổi mới trước tiên.

Chấn thương! Liu Ruofan xâm nhập vòng cấm U22 vietnam, va chạm với Tiến Dụng và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Anh phải rời sân bằng cáng.

NGUY HIỂM!!! Thái Quy tung cú sút rất căng trong khoảng ngoài vòng cấm, bóng đi vọt xà ngang.

VÀOOOO!!! U22 Việt Nam 1-0 U22 Trung Quốc!!! Từ tuyến phố chuyền dài của đồng đội, Hồ Tấn Tài thoát xuống rất với tốc độ cao, thâm nhập vòng cấm rồi trả ngược về, để Tiến Linh hoàn thành điểm tung lưới chủ nhà.

U22 Việt Nam chủ động đẩy cao nhịp độ, đội hình dâng khá cao. Toàn thể cầu thủ U23 TQuốc đang lùi về sân nhà.

THAY NGƯỜI. Trọng Đại không thể tiếp tục thi đấu, nhường chỗ cho Trương Văn Thái Quý.

Một pha tiến công với tốc độ cao sắc nét của U22 vn. Tuy nhiên, đường căng ngang sau cùng của Hồ Tấn Tài khá dễ chơi, bị cản phá thuận lợi.

Trọng Đại một lần nữa bị đau. Anh lần thứ nhì rời sân để chăm nom y tế.

U22 Việt Nam đang có phần chủ động hơn. Nhưng chưa có thời cơ nguy hiểm thực sự nào được thực hiện.

Trọng Đại bị đau. Anh phải rời sân để bác bỏ sĩ chăm bẵm.

Các cầu thủ U22 vn đang khởi đầu chủ động hơn trong việc triển khai bóng. Dù thế, tốc độ vẫn chậm trễ để đảm bảo sự an toàn.

U22 Việt Nam được hưởng pha đá phạt sát tuyến đường biên trái. Trọng Đại thi hành cú treo bóng dài tham gia vòng cấm nhưng hậu vệ U22 TQuốc hóa giải thành công.

Cuộc đấu nhập cuộc với tốc độ đủng đỉnh.

Trận đấu mở đầu. Việt Nam trong bộ cánh trắng. China giao bóng trước.

Trọng tài cho các cầu thủ nhì đội bước ra sân, chuẩn bị hồ sơ trước khi bước tham gia cuộc chiến.

Đội hình phát xuất của U22 China:

Quanbo; Tong Lei, Wen Jiabao, Zhang Yuning, Jinghan, Binbin, Huang Chuang, Tianyi, Wenjie, Zhen, Liuyu, Wang Peng.

Đội hình khởi hành của U22 vn:

Bùi Tiến Dũng; Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Trọng Đại, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Thanh Bình, Nguyễn Tiến Linh.

keywords

Phát biểu của người trong cuộc:

HLV Park Hang-seo: "Đây là một trận đấu rất có ý nghĩa đối với cá nhân tôi, bởi tôi sẽ được chạm mặt lại người mà tôi đã có thời gian khiến trợ lý tại ĐTQG Hàn Quốc là ông Hiddink.

Khi chạm mặt lại nhau lần này, tôi là HLV trưởng ĐT U22 vn còn ông ấy dẫn dắt U22 China. Cho nên trận chiến sẽ có phổ quát điều lôi cuốn".

HLV Guus Hiddink (U22 China): "Tôi rất vui được gặp gỡ lại đồng nghiệp, và trợ lý của tôi tại Hàn Quốc, ông Park Hang Seo. Tôi tự hào vì ông ấy nhưng phía trước sẽ là 1 cuộc chiến gian nan cho bạn tôi.

U22 China có 1 số trường hợp chấn thương chẳng thể thi đấu. Tôi cũng chưa chắc cho ra sân cầu thủ nào cả, đây sẽ là cuộc đấu chất lượng với chúng tôi.

Đội hình dự kiến của vn:

Bùi Tiến Dũng; Đức Chiến, Tấn Sinh, Tấn Tài, Thanh Phồn thịnh, Tiến Dụng, Việt Hưng, Trọng Hùng, Hoàng Đức, Đức Chinh, Tiến Linh.

Trận giao hữu U22 vn vs U22 TQuốc rất cần thiết đối với HLV Park Hang Seo, trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 2019.

keywords
U22 vn có trận chiến quan trọng

Trong khi đó, đây còn là lần tái ngộ giữa HLV Park Hang Seo với Guus Hiddink.

Chẳng thể phủ kiếm được, chính thời gian làm cho trợ lý cho HLV Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc đã ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp cầm quân của Park Hang Seo.


Xem nhiều hơn: mua dat