Cung đường ven biển Quy Nhơn trở nên có giá trị khi các công trình nghỉ ngơi cao cấp hiện ra phục vụ yêu cầu gia tăng của thị trường.

Với quy mô 36 ha, Nhơn Hội New City là một trong những dự án mới do Công ti cổ phần BĐS Danh Khôi (DKR) phát triển. Công trình nằm trong khu ngao du sinh thái Nhơn Hội, một trong những khu vực có vận tốc sản xuất về ngao du, công nghiệp và phục vụ nhanh chóng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

Theo Danh Khôi, Nhơn Hội New City được xây đắp với chỉ tiêu trở thành một khu thị trấn sinh thái ven biển với tổ phù hợp luôn tiện ích văn minh. Giai đoạn một của dự án cơ bản hoàn thành và bắt đầu đi tham gia vận hành. Quá trình nhị và thời kỳ ba đang lập cập khai triển để thông báo ra thị trường trong thời điểm tới.

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh cục bộ công trình Nhơn Hội New City.

Trong đó, cơ sở vật chất cơ sở các trục tuyến đường lớn đã xuất hiện, kế bên là hệ thống cây xanh nhà thờ trọng điểm rộng tới 11.808,31m2, các tuyến tuyến phố nội bộ và phổ biến tiện thể ích bên trong đan xen. Ngoài ra, cốt nền công trình được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo ngôi nhà không lo bị ngập úng, hệ thống cấp thoát nước thải đơn lẻ. Nước thải môi trường bao quanh đi chuỗi hệ thống riêng, nước thải sinh hoạt gia đình lẻ tẻ, hệ thống điện ngầm hóa 100%.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó giám đốc điều hành kinh doanh - tiếp thị, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi, xác định phương hướng mà nhà tạo ra cùng chủ đầu tư mang đến Nhơn Hội New City là xây dựng một khu thị trấn nghỉ dưỡng tinh vi ven biển lạ mắt bỏ ra cho đối tượng mua hàng.

Công trình với hàng loạt các một thể ích cao cấp như nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi, sân tennis, trọng tâm thương nghiệp, bách hóa, trọng điểm y tế, khu vui chơi quốc tế, sân chơi trẻ thơ và cả khu nghỉ dưỡng cho người già, khu du lịch sinh thái... "Sau khi hoàn thiện đồng bộ, dự án mang tới cư dân hưởng thụ 'một bước chân với nghìn luôn tiện ích', ông Sơn nói.

Tiềm năng đầu tư

Theo chỉ đạo Danh Khôi, sự kiện trưng bày công đoạn một của công trình đã diễn ra chiến thắng, ghi nhận sự nhập cuộc của nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc. Phần lớn đều cho biết họ chọn Nhơn Hội New City bởi hy vọng lớn mạnh của công trình trong dài hạn. Trong đó ưu điểm nổi trội là vị trí đắc địa ngay cạnh biển.

"Khoảng 10 năm trước, tại những cung đường ven biển ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn...giá đất còn khá thấp nhưng nay, sau khi cơ sở vật chất đồng bộ, rộng rãi công trình nghỉ ngơi sinh ra cùng lượng du khách đổ về các địa phương ven biển làm cho các dự án tại đây trở nên có giá hơn", vị này kiếm được xét.

Phối cảnh 11 công viên nội khu, liền kề công viên rộng 5ha tại dự án.

Phối cảnh 11 trường học nội khu, liền kề trên hè phố rộng 5ha tại công trình.

"Chừng mực đắt đỏ của những con đường biển là nguyên nhân khiến nhà đầu tư kiếm tìm tới những khu vực mới có kỹ năng tăng trưởng trong tương lai. Khu kinh tế Nhơn Hội nói thông thường và công trình Nhơn Hội New City nói riêng đang lọt tham gia tầm ngắm của giới đầu tư", ông nói thêm.

Ngoài ra đó, sau khi Chính phủ thông qua Điều chỉnh toàn thể quy hoạch bình thường xây đắp Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định tới năm 2040, điều này càng củng cố niềm tin cho nhà đầu tư. "Cùng với sự phát triển về công nghệ, thị trường BĐS cũng tấp nập với làn sóng đón đầu cơ hội khi nhóm công tích, nhất là những chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống và khiến việc. Đây là cơ hội để Nhơn Hội New City tăng thêm giá trị trong tương lai", bà Lan Khanh, một chủ đầu tư tại công trình cho biết.

Thanh Thanh

Nhà sản xuất DKR khuyến mãi bỏ ra cho đối tượng mua hàng dự án Nhơn Hội New City

Với mỗi giao dịch thắng lợi, đối tượng mua hàng có cơ hội sở hữu một giải khác lạ là xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive; một giải nhất là xe Honda City 2019. Ngoài ra khách còn cơ hội nhận xe máy Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0938.823.828 -  0918.393.003 -  0901.543.789 -  0938.607.939 - 0903.828.285 - 0901.136.383

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất