Có người từng nói: "Đối với dân chúng, trong khoảng 'cha' chỉ là một tên gọi khác của lòng kính yêu". Bởi lẽ, ái tình của bố bỏ ra cho con - nhất là con gái "rượu" - là cực kì mập mạp, không có điểm dừng.

Ngày bữa qua, con gái của đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm (Minh Anh) - đã chính thức kết hôn cùng người bạn trai lâu năm. Đằng sau vẻ hào nhoáng của những siêu xe chục tỷ, những món ăn đắt tiền cùng dàn khách mời hạng A trong đám cưới là sự chuẩn bị công tích trong khoảng A-Z do chính Minh Nhựa tự bản thân mình toan lo. Dù giàu sang đến đâu, Minh Nhựa vẫn chỉ là một ông bố tầm thường, vừa vui vẻ vừa sốt ruột khi thấy con gái bản thân lên xe hoa về nhà chồng.

Theo Minh Nhựa, ông và con gái ít có thời cơ gần gụi khi cô còn bé xíu. Tất nhiên, tình cảm của nhì bố con vẫn khôn xiết gắn bó, thân thiết chẳng khác gì anh em. Chính bởi vậy, trong ngày trọng đại của Minh Anh, lái buôn Minh Nhựa đã không thể kìm được nước mắt khi gửi gắm những lời nhắn gửi đầy yêu thương đến cô con gái cưng của chính mình.

Giống như rộng rãi bậc phụ huynh khác, Minh Nhựa chỉ có một niềm mong mỏi độc nhất vô nhị bỏ ra cho Minh Anh: "Bố hi vọng con sẽ là người thanh nữ hạnh phúc nhất".

Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 1.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 2.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 3.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 4.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 5.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 6.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat