Trải dọc theo mặt tiền Thức giấc lộ 830 tại cửa ngõ của hai vùng động lực kinh tế động lực cấp quốc gia là TP.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long, Waterpoint chiếm hữu địa thế thi thoảng có khi ba mặt còn lại được ủ ấp trọn bởi 5,8km bờ sông Vàm Cỏ Đông tạo dáng ngón tay cái, tượng trưng dẫn đầu "Number One". Theo phong thủy, đây cũng là thế đất mang đến phổ quát vượng khí, tài lộc. Waterpoint có diện tích lên đến 355ha được quy hoạch, kiến tạo Waterpoint trở thành một thị trấn bên sông đạt phong cách quốc tế với năm phân khu lớn gồm: SouthGate, Central Park, Rivera 1&2, The Marina và Aquaria. Các phân khu được phân phối khoa học dựa trên địa thế từng khu đất và hài hòa với quy hoạch cục bộ, cân bằng giữa các khu nhà ở và hệ sinh thái một thể ích thương nghiệp phục vụ dịch vụ tất cả yêu cầu của cư dân tương lai cũng như người địa phương khu vực phụ cận.

Trong thời kỳ 1 với diện tích 165ha, chủ đầu tư Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Công ti TNHH Đầu cơ Tân Hiệp góp vốn cùng Nam Long phát triển với dòng item chủ quản nhà phố, biệt thự Valora có giá tiền lỏng lẻo 2,3 tỷ đồng tới 5,1 tỷ đồng. Tại đợt mở bán đầu tiên này, toàn cục 100% giỏ hàng gồm vật phẩm Valora nhà thị trấn vườn, biệt thự song lập, vi la đơn lập thuộc phân khu Rivera 1 và phân khu Aquaria đã được đối tượng mua hàng chọn căn thành công. giá khởi điểm cạnh tranh khi mà công trình tập hợp trọn vẹn các nhân tố ngày càng tăng trị giá như địa điểm chiến lược, uy tín nhà đầu tư quy hoạch tầm vóc quốc tế, môi trường sống chất lượng, hệ sinh thái nhân thể ích trọn gói "đầy đủ trong một",… là đểm thuyết phục đối tượng mua hàng tin tưởng chọn lựa sắm để ở hoặc đầu cơ.

100% sản phẩm đợt 1 của dự án Waterpoint đã có chủ - Ảnh 1.

Gần như đối tượng mua hàng tham dự đợt ra mắt trước tiên và 100% item thông báo đã được chọn lựa căn thành công

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối kinh doanh và tiếp thị của Nam Long, chia sớt: "Sự thành công trong đợt công bố trước tiên của Waterpoint khiến cho phổ quát người bất ngờ trước ý định rất lớn của đối tượng mua hàng về sản phẩm nhà ở tại hoạt động mua bán Long An. Bây giờ, chúng tôi chỉ mới đáp ứng được khoảng 20% yêu cầu của gần 2,500 đối tượng mua hàng đã đạt yêu cầu chương trình "Tiết kiệm nhà ở" và chúng tôi sẽ sớm tiếp diễn công bố những đợt chọn lựa căn tiếp theo để phục vụ đối tượng mua hàng vẫn chưa chọn lựa được căn đợt này."

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat