Kế hoạch thích hợp tác với đối tác ngoại và chọn lựa những hoạt động mua bán trẻ trung là yếu tố chủ chốt giúp Nam Long phát hành liên tục. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Tổ chức Nam Long tiếp diễn lớn mạnh. Đơn vị báo cáo mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong đội ngũ 3 nhà phát triển thị trấn hàng đầu Việt Nam và top 3 nhà phát triển dòng item "nhà đất vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng đến gia nhập nhóm các tổ chức kinh doanh có trị giá tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn biến thành nhà tạo ra các khu thị trấn hàng đầu của Nam Long được thực hiện một phương pháp dẻo dai trong suốt phổ thông năm qua. Chúng tôi đã gặt hái nhiều thành công", thây mặt Nam Long nói. 

Các dự án khu thị trấn do tổ chức chấp hành có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (huyện 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (huyện 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (thị xã 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu đô thị Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, tổ chức bất động sản dồn vào một chỗ tham gia thiết kế khu đô thị với đầy đủ hệ thống luôn thể ích, hạ tầng tân tiến. Nam Long đã ứng dụng thắng lợi kế hoạch tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp đến sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bất biến rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của mình. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những công trình nhiều nhiệt huyết của Nam Long, lần trước tiên trình bày tới các nhà đầu tư miền Bắc", đại diện nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint công đoạn một, Nam Long sẽ đầu tư khu thành phố Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến mở bán vào thời điểm tới.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo nhà đầu tư trình bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự sản xuất kinh tế - xã hội - giao thương chung toàn khu. "Ngoài ra pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình item nhà đất được ưa thích", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các bên uy tín Nhật Bản và Việt Nam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Phiên bản. Dự án còn có nhị đối tác lớn tại vietnam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch tổng thể của Waterpoint phát triển bởi Conybeare Morrison. Tổ chức với hơn 30 năm trải nghiệm sản xuất các khu đô thị quy hoạch bài bản, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu phức tạp tại Australia.

Trong khi, nhà đầu tư phù hợp tác với TWOG (Việt Nam), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong lĩnh vực kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở vật chất của dự án trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo công trình là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Đơn vị tư vấn cảnh quan của dự án - Lascal (Nhật Bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết hy vọng thiết kế Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây trồng, mặt nước và điểm nổi bật là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thị trấn tinh vi tốt nhất Việt Nam"; giải quà quy hoạch đô thị Đất nước 2019 và giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu 2018. 

Hiện chủ đầu tư tung ra thị trường chi phí trong khoảng 2,3 tỷ đồng một sản phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư thuở đầu 700 triệu đồng (30% giá trị) đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với vật phẩm nhà thị trấn vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Doanh nghiệp điều hành bán hàng miền Bắc: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Website: 


Xem thêm: dat xanh