Ý tưởnrg phù hợp tác với đối tác làm ăn ngoại và chọn những hoạt động mua bán năng động là nhân tố mấu chốt giúp Nam Long tạo ra liên tục. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả buôn bán của Công ty Nam Long tiếp tục lớn mạnh. Tổ chức thông báo chỉ tiêu năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà phát triển thị trấn bậc nhất vietnam và top 3 nhà tạo ra dòng item "nhà ở vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng tới gia nhập đội ngũ các công ti có giá trị tỷ đô tham gia năm 2020.

"Tầm nhìn trở thành nhà phát triển các khu thành phố bậc nhất của Nam Long được thực hiện một phương pháp dai sức trong suốt đa dạng năm qua. Chúng tôi đã gặt hái rộng rãi thành công", thây mặt Nam Long nói. 

Các dự án khu thị trấn do đơn vị thi hành có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (thị xã 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (huyện 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu đô thị Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, đơn vị bất động sản tập trung vào kiến tạo khu đô thị với hoàn toản hệ thống tiện thể ích, cơ sở tân tiến. Nam Long đã ứng dụng chiến thắng ý tưởnrg tại các thị trường phía Nam và sắp tới sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bất biến rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những công trình nhiều nhiệt huyết của Nam Long, lần đầu tiên trưng bày tới các nhà đầu tư miền Bắc", đại diện nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu cơ khu thị trấn Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến công bố tham gia thời điểm đến.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo chủ đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự phát triển kinh tế - xã hội - giao thương phổ biến toàn khu. "Hình như pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình sản phẩm nhà ở được chuộng", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Bản và vn. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Công trình còn có nhị công ty đối tác lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn bộ của Waterpoint tạo ra bởi Conybeare Morrison. Đơn vị với hơn 30 năm trải nghiệm sản xuất các khu đô thị quy hoạch bài bạn dạng, các trọng điểm, trường đại học, trọng điểm thương mại, khu dân cư, khu tinh vi tại Australia.

Bên cạnh, nhà đầu tư thích hợp tác với TWOG (vietnam), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành nghề kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở của dự án tư vấn bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo tòa tháp là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (Việt Nam). Công ty tư vấn cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức hy vọng kiến tạo Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm thu hút là những hồ cảnh quan. Mật độ xây đắp công trình là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu thị trấn phức hợp tốt nhất vietnam"; giải quà quy hoạch đô thị Đất nước 2019 và giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu 2018. 

Hiện nhà đầu tư tung ra hoạt động mua bán giá thành từ 2,3 tỷ đồng một sản phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư thuở đầu 700 triệu đồng (30% trị giá) khách hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với sản phẩm nhà phường vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá sàn: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Doanh nghiệp quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh Bất động sản Weland

Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất