Kế hoạch phù hợp tác với công ty đối tác ngoại và chọn những thị trường trẻ trung là nhân tố chủ chốt giúp Nam Long tạo ra liên tiếp. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả buôn bán của Công ty Nam Long tiếp tục phát triển. Tổ chức lên tiếng tiêu chí năm mới 2020 là đứng trong đội ngũ 3 nhà phát hành thị trấn hàng đầu vn và top 3 nhà phát triển dòng item "nhà ở vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng tới gia nhập nhóm các công ti có trị giá tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn trở thành nhà sản xuất các khu đô thị bậc nhất của Nam Long được chấp hành một phương pháp dẻo dai trong suốt phổ biến năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ thông thành công", thây mặt Nam Long nói. 

Các dự án khu thị trấn do tổ chức chấp hành có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (huyện 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (quận 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, đơn vị BĐS tập trung tham gia thiết kế khu thị trấn với vừa đủ chuỗi hệ thống một thể ích, hạ tầng tân tiến. Nam Long đã ứng dụng thành công kế hoạch tại các thị trường phía Nam và sắp đến sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bình ổn rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của bản thân mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những công trình nhiều máu nóng của Nam Long, lần đầu tiên trưng bày đến các nhà đầu tư miền Bắc", đại diện nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu tư khu thành phố Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến ra mắt vào thời điểm đến.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo chủ đầu tư giới thiệu, dự án có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự tạo ra kinh tế - thị trấn hội - giao thương phổ biến toàn khu. "Ngoài ra pháp lý, công trình còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình item nhà ở được ưa chuộng", thây mặt Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Phiên bản và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Công trình còn có nhị đối tác làm ăn lớn tại vn là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn cục của Waterpoint phát hành bởi Conybeare Morrison. Công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm phát hành các khu đô thị quy hoạch bài bạn dạng, các trọng điểm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu phức hợp tại Australia.

Bên cạnh, nhà đầu tư phù hợp tác với TWOG (vn), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành nghề kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở của công trình trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo tòa tháp là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Doanh nghiệp tư vấn cảnh quan của dự án - Lascal (Nhật Bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết hy vọng kiến tạo Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cối, mặt nước và điểm nhấn là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thị trấn phức tạp tốt nhất Việt Nam"; giải tiến thưởng quy hoạch thành phố Nước nhà 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện chủ đầu tư tung ra hoạt động mua bán mức giá trong khoảng 2,3 tỷ đồng một vật phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban sơ 700 triệu tiền việt (30% giá trị) đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Quá trình : phân khu Rivera 1 và Quaria với sản phẩm nhà phố vườn, vi la đơn lập, vi la song lập.

Giá sàn: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Website: 


Xem tại: gia nha dat