Ý tưởnrg phù hợp tác với đối tác làm ăn ngoại và chọn những hoạt động mua bán hiện đại là nhân tố mấu chốt giúp Nam Long phát triển liên tục. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Cơ quan Nam Long tiếp diễn tăng trưởng. Đơn vị công bố mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong hàng ngũ 3 nhà phát hành thành phố hàng đầu Việt Nam và top 3 nhà tạo ra dòng sản phẩm "nhà đất vừa túi tiền". Khác biệt, Nam Long hướng tới gia nhập nhóm các công ty có trị giá tỷ đô tham gia năm 2020.

"Góc nhìn trở thành nhà phát triển các khu đô thị bậc nhất của Nam Long được thực hiện một cách thức bền bỉ trong suốt phổ quát năm qua. Chúng tôi đã gặt hái nhiều chiến thắng", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu đô thị do doanh nghiệp thực hiện có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (huyện 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (quận 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu đô thị Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty BĐS dồn vào một chỗ vào thiết kế khu đô thị với hoàn toản chuỗi hệ thống nhân tiện ích, hạ tầng hiện đại. Nam Long đã áp dụng thắng lợi ý tưởnrg tại các thị trường phía Nam và sắp đến sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bình ổn rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những công trình rộng rãi nhiệt huyết của Nam Long, lần đầu tiên trình bày tới các chủ đầu tư miền Bắc", đại diện nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu tư khu thị trấn Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định ra mắt tham gia thời gian tới.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài phiên bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo chủ đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự sản xuất kinh tế - phường hội - giao thương tầm thường toàn khu. "Ngoài ra pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà ở được chuộng", thây mặt Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các bên uy tín Nhật Bản và Việt Nam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bạn dạng. Dự án còn có hai đối tác làm ăn lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch tổng thể của Waterpoint phát triển bởi Conybeare Morrison. Tổ chức với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển các khu đô thị quy hoạch bài bạn dạng, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương nghiệp, khu cư dân, khu tinh vi tại Australia.

Trong khi, chủ đầu tư hợp tác với TWOG (Việt Nam), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Hạ tầng của công trình giải đáp bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (Việt Nam). Công ty trả lời cảnh quan của dự án - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức kỳ vọng kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cối, mặt nước và điểm nổi bật là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu đô thị tinh vi tốt nhất vietnam"; giải vàng quy hoạch thành phố Giang sơn 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư tung ra thị trường chi phí từ 2,3 tỷ đồng một vật phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu cơ ban sơ 700 triệu tiền việt (30% giá trị) đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Thời kỳ : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà phố vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá niêm yết: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Đơn vị điều hành bán hàng miền Bắc: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland

Website: 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất