Kế hoạch thích hợp tác với đối tác làm ăn ngoại và chọn những hoạt động mua bán hiện đại là nhân tố then chốt giúp Nam Long sản xuất liên tục. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Tổ chức Nam Long tiếp diễn phát triển. Đơn vị báo cáo tiêu chí năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà tạo ra thành phố hàng đầu vietnam và top 3 nhà phát hành dòng vật phẩm "nhà đất vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng tới gia nhập lực lượng các công ty có trị giá tỷ đô vào năm 2020.

"Góc nhìn biến thành nhà tạo ra các khu thành phố bậc nhất của Nam Long được thi hành một bí quyết bền bỉ trong suốt đa dạng năm qua. Chúng tôi đã gặt hái đa dạng thành công", đại diện Nam Long nói. 

Các dự án khu thị trấn do tổ chức thi hành có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (thị xã 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thị trấn Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty bất động sản dồn vào một chỗ vào kiến tạo khu thị trấn với đầy đủ hệ thống luôn tiện ích, hạ tầng tân tiến. Nam Long đã ứng dụng thắng lợi chiến lược tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp đến sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bất biến rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những dự án nhiều tâm huyết của Nam Long, lần đầu tiên trưng bày tới các chủ đầu tư miền Bắc", đại diện nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint thời kỳ một, Nam Long sẽ đầu cơ khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định công bố tham gia thời gian tới.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo chủ đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự phát triển kinh tế - phố hội - giao thương phổ biến toàn khu. "Bên cạnh pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà ở được ưa thích", đại diện Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Bạn dạng và Việt Nam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bạn dạng. Công trình còn có nhì đối tác làm ăn lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn cục của Waterpoint tạo ra bởi Conybeare Morrison. Công ty với hơn 30 năm trải nghiệm tạo ra các khu thành phố quy hoạch bài bản, các trọng tâm, trường đại học, trọng tâm thương nghiệp, khu cư dân, khu phức tạp tại Australia.

Trong khi, chủ đầu tư hợp tác với TWOG (vietnam), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Hạ tầng của công trình trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo công trình là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (Việt Nam). Đơn vị giải đáp cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Phiên bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết hy vọng thiết kế Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cối, mặt nước và điểm nhấn là những hồ cảnh quan. Mật độ xây đắp dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thành phố phức tạp tốt nhất vn"; giải tiến thưởng quy hoạch thị trấn Non sông 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư tung ra thị trường tầm giá từ 2,3 tỷ đồng một sản phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban đầu 700 triệu đồng (30% trị giá) đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Quá trình : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà thị trấn vườn, vi la đơn lập, vi la song lập.

Giá niêm yết: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Công ty quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh BĐS Weland

Website: 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất