2 block hấp dẫn nhất công trình sẽ trưng bày tham gia quý 4, sau khi 4 block đầu tiên với gần 1.000 căn hộ đã tậu được chủ nhân.

Akari City - Mô hình thành xã tiến bộ, đa một thể ích

Akari City nằm liền kề tiệm tạm hóa Lớn và bí quyết trọng tâm thị xã 1, TP HCM khoảng 15 phút chuyển động theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực làm mối giao thông, dồn vào một chỗ phổ quát tuyến tuyến đường mạch máu kết nối thuận tiện như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, cùng lúc dễ dãi tiếp xúc quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để về các tỉnh giấc miền Tây.

Theo chủ đầu tư, công trình Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt (condominium) thuộc dòng Flora được thiết kế chỉn chu, thông minh để đón gió và đón nắng thiên nhiên, cùng lúc tiết kiệm hóa diện tích sử dụng.

Thêm vào đó, Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và đáp ứng tốt hơn yêu cầu cuộc sống tân tiến, nhiều chủng loại hóa nhu cầu không giống nhau của cư dân. Từ căn hộ phòng thu âm chụp ảnh tối giản bỏ ra cho người dùng trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các mái ấm có trẻ con. Căn hộ Dual key phục vụ cho mái nhà 3 thế hệ hoặc homestay ngay trong nhà là những thiết kế mới mà đơn vị thiết kế bỏ ra cho số đông dân cư nhiều chủng loại trong khu thị trấn.

polyad

Phối cảnh công trình Akari City.

Với định hướng biến thành "thị trấn ổn định chỗ ở đa luôn thể ích", Akari City chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện thể ích đa dạng. Tại đây có trung tâm thương nghiệp, ẩm thực, sân thể thao tinh vi, sân cỏ đa năng, sân chơi con nhỏ, tuyến phố chạy bộ, phòng tập gym, phòng tập yoga, phòng họp, phòng làm việc tầm thường, khu sinh dưỡng, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật... Dù là ở lứa tuổi nào, cư dân ở đây đều có thể sắm thấy những nhân thể ích cho mình.

Khu vực bao quanh Akari tọa lạc cũng đã phát hành hoàn thiện chuỗi hệ thống tiện thể ích phục vụ như Aeon Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA, Đầm Sen, nhà thờ Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, bệnh viện Triều An...

Góc nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương nghiệp có lộ giới 42m, nhị block sau cùng Akari 3 và Akari 4 được đánh giá sở hữu vị trí đẹp nhất tại Akari City thời kỳ 1.

polyad

Phối cảnh hệ thống tiện ích giữa các khối nhà dự án.

Đối tác làm ăn quốc tế

Hiện căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City có giá bán trong khoảng 1,7 tỷ đồng. "Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng còn hạn dè bỉu tại thị trường TP HCM như hiện nay, đây là chi phí thích hợp với mức thu nhập trung bình phổ biến", chủ đầu tư Nam Long nhận định.

Bên cạnh, Akari City là dự án góp vốn thích hợp tác giữa Nam Long và nhị công ty đối tác Nhật là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Nhà đầu tư cho biết, chính yếu tố này giúp cho người mua có nhiều hỗ trợ khi trả tiền.

Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 50% giá trị thích hợp đồng trong vòng 18 04 tuần xây đắp tới khi kiếm được nhà. "Tương tự, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần trả tiền khoảng trong khoảng 850 triệu tiền việt trong vòng 18 bốn tuần với nhiều đợt trả tiền chia ốm. Vấn đề này giúp giảm áp lực thanh toán cho các mái nhà có nhu cầu sắm nhà nhưng cần thời điểm để bố trí và phẳng phiu nguồn lực tài chính", đại diện nhà đầu tư tính toán.

Ông Nguyễn Minh Quang quẻ, Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Nam Long khẳng định: "Trong đợt 2 với nhị block kế tiếp công bố sắp tới, các chính sách hỗ trợ người mua nhà sẽ tiếp tục nhân rộng để phục vụ cho các khách hàng có yêu cầu ở thật".

Phong Vân

Đọc thêm tin tức về Akari City tại hoặc liên hệ hotline: 0981 393 344


Xem nhiều hơn: gia dat saigon