Hàng loạt nhà cửa giao thông được xây đắp và hoàn thành

Thời điểm qua, tỉnh giấc Quảng Ninh đã triển khai rộng rãi nhiệm vụ, giải pháp hiệu quả trong việc thực hiện 3 khâu bỗng phá ý tưởnrg về tạo ra cơ sở, cách tân hành chính và tập huấn nguồn nhân công. Đáng lưu ý nhất chính là việc đầu cơ cho cơ sở vật chất liên lạc, tập trung đẩy nhanh thành lập đa dạng công trình trọng tâm.

Cuối năm 2018, Quảng Ninh đã đồng loạt khai thác chuỗi dự án liên lạc trọng tâm như: Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Thủ đô – Hải Phòng - Hạ Long – Vân Đồn, Cảng hành khách quốc tế Hạ Long... Đây là những dự án quy mô lớn, hiện đại, được gắn kết chặt chẽ tạo thành hệ thống cơ sở liên lạc con đường bộ hoàn chỉnh, góp phần nâng tầm vị thế của tỉnh giấc. Khác biệt, Quảng Ninh là thức giấc trước tiên trong cả nước chiếm hữu sân bay cá nhân, Hoa phượng đỏ tàu khách chuyên biệt và tự làm tuyến phố cao tốc. 

Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai ý tưởnrg năm 2019 của Bộ Giao thông Vận chuyên chở, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chắc chắn rằng, Quảng Ninh là tiêu biểu trong cả nước về thay đổi, đột phá trong việc đầu tư cơ sở vật chất, các địa phương khác trên cả nước cần học tập.

Năm 2019, tỉnh cũng có ý tưởnrg khai triển hàng loạt công trình trọng điểm khác như: hầm tuyến đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục; đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả; làm mới và mở mang cầu Bài Thơ, tuyến đường bao biển È Quốc Nghiễn… Nhìn trong khoảng thực tiễn, có thể thấy, các tòa tháp giao thông đã tạo được sự bứt phá gấp rút, sinh ra lối vào quan trọng, kết nối giữa Quảng Ninh và đô thị khác, gắn kết Quảng Ninh với quốc tế. 

Đầu tư cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu đột phá chiến lược tại Quảng Ninh - Ảnh 1.

Hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục kết nối 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy

Quảng Ninh hiện đã hoàn thiện và ưng chuẩn quy hoạch phát hành hạ tầng liên lạc tới năm 2020, góc nhìn đến năm 2030. Từ định hướng này, tỉnh sẽ tiếp tục hấp dẫn đầu tư, tăng nhanh và phát triển kinh tế, đưa Quảng Ninh vươn lên tầm cao mới, năng động và hiệu quả.

Đòn bẩy cho hoạt động mua bán BĐS

Hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản là tiềm năng lớn làm cho Quảng Ninh trở thành mảnh đất phì nhiêu để lôi cuốn tài chính đầu cơ bất động sản. Theo kế hoạch, với việc triển khai hầm tuyến phố bộ xuyên vịnh Cửa Lục cùng tuyến tuyến phố bao biển È cổ Quốc Nghiễn, Hạ Long sẽ có một trục tuyến phố bao biển dài, đẹp và đồng bộ, kéo dài trong khoảng Bãi Cháy tới Hòn Gai cho đến Cẩm Phả. Tuyến đường này kết nối vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long, các khu du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của Quảng Ninh. 

Nằm ngay trên con đường Trần Quốc Nghiễn – con đường bao biển cuốn hút nhất Hạ Long, có thể nói, Mon Rosalia Villas của chủ đầu tư HD Mon Holdings là một trong những công trình BĐS thừa hưởng lợi nhiều nhất trong khoảng sự sản xuất hạ tầng giao thông. Dự án nằm tại địa điểm cửa ngõ tiếp nối hai khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy, trọng điểm thành phố Hạ Long, cách thức hầm Cửa Lục chỉ chừng 1km, rất gần với Hoa Phượng đỏ hành khách quốc tế, quốc lộ 18A và hàng loạt tòa tháp giao thông quan trọng khác.

Đầu tư cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu đột phá chiến lược tại Quảng Ninh - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas nằm ở vị trí cuốn hút nhất khu đô thị Mon Bay

Không chỉ được lợi lợi về cơ sở giao thông, Mon Rosalia Villas còn "hút" đối tượng mua hàng bởi những lợi thế nội tại khác. Hướng đến đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu sống cao, chủ đầu tư HD Mon Holdings cũng không nằm ngoài cuộc đua tiện thể ích. Mon Rosalia Villas được bao bọc bởi một số đông cư dân tân tiến, hệ sinh thái phục vụ tiện thể ích 5 sao thanh lịch với chuỗi hệ thống an ninh, bảo kê 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, trên hè phố sầm uất… Dường như đó là các phục vụ thiết yếu và phong cách như trọng tâm thương mại, phòng gym, spa khiến đẹp, khu xã buôn bán shophouse tấp nập, quảng trường hướng biển, ở dọc đường… phục vụ được đa số những đòi hỏi khắt khe nhất của các khách hàng thị phần cao cấp vốn nhiều người biết đến cầu kỳ, kỹ tính.

Mon Rosalia – Sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas - Biệt thự đẳng cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục tuyến đường bao biển hấp dẫn nhất Hạ Long - È cổ Quốc Nghiễn.

Tổ chức phát hành: Four Home

- Liên hệ: Số 3, Phố Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha