Nhà đầu tư Apec Group dồn vào một chỗ sản xuất chuỗi các tiện ích mới giúp du khách hưởng thụ kỳ nghỉ trọn vẹn, thanh tú tại công trình.

Theo phân tích thị trường của Apec Group, 3 năm trở lại đây, cơ sở vật chất cơ sở vật chất tại các điểm du lịch của Huế được cải thiện và upgrade trở thành đòn bẩy để ngao du Huế bứt phá về vận tốc tăng trưởng. Tuy nhiên, chất lượng và sự thiếu đa dạng của các loại hình dịch vụ tại các điểm lưu trú đang là yếu điểm làm cho giảm kĩ năng giữ chân khách vãn lai đến với Huế.

Để khắc phục bài toán thiếu nguồn đang ký tạm trú chất lượng cao tại đây, Apec Group đầu cơ xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Huế với hy vọng triển khai dư án biến thành trọng điểm nghỉ ngơi 5 sao bậc nhất tại Huế và khu vực miền Trung.

Huế sở hữu tài nguyên du lịch văn hóa lịch sử đặc biệt. Ảnh: @tynguyen0405

Huế sở hữu tài nguyên ngao du văn hóa lịch sử khác lạ. Ảnh: @tynguyen0405

Nằm tại trọng điểm ngao du mới của Huế

Công trình Apec Mandala Wyndham Huế ngự tại khu thị trấn mới An Vân Dương, được tỉnh giấc Thừa Thiên Huế quy hoạch là trọng điểm dịch vụ thương mại; trọng tâm thể dục thể thao, vui chơi tiêu khiển, phục vụ nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng của người địa phương thị trấn và du khách. Dự án hưởng trọn những nhân thể ích ngoại khu về khuôn viên thoáng đãng, phổ biến khi ằm ngay trên ngã tư giao giữa 2 con đường lớn nhất tại Huế là tuyến đường Võ Nguyên Giáp rộng 100m2 và tuyến đường rộng 60m2.

Du khách sẽ được sống trong những không gian thu hút và rất dị gồm môi trường triểm lãm nghệ thuật, môi trường đậm chất nghỉ ngơi, không gian sáng tạo tự sướng check in, không gian sinh hoạt tập thể, không gian đi bộ hoặc đạp xe ngắm cảnh... Chủ đầu tư cũng chú trọng môi trường cây cỏ mang tới cho du khách một bầu không khí luôn trong sạch, thoải mái.

102 luôn tiện ích độc đáo

Hiện ngao du không thuần tuý là thăm quan mà đi liền với các phục vụ nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển, trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa. Tại Huế có nhu cầu về khu vực tạm trú với đa dạng nhân thể ích dịch vụ, vui chơi giải trí để đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng du khách. Bây chừ, đa dạng du khách chuộng các hoạt động vui chơi mang tính tò mò. Apec Mandala Wyndham Huế tập trung phát triển chuỗi các nhân thể ích mới giúp du khách tận hưởng kỳ nghỉ vừa đủ, thư thái trong từng giây lát.

polyad

Một khu đô thị du lịch mới tại đô thị Huế.

Ngoài các một thể ích như trọng điểm mua sắm, trung tâm nghỉ dưỡng wellness, trung tâm triển lãm nghệ thuật, công viên cho mọi lứa tuổi, khu sinh hoạt cộng đồng, Apec Group còn tạo ra thêm các nhân tiện ích về chuỗi hệ thống xe đón đưa du khách trong khoảng phi trường đến khách sạn và từ nơi nghỉ ngơi tới các điểm tham quan, hệ thống xe đạp không tính tiền để đối tượng mua hàng hòa bình mày mò vẻ đẹp của thị trấn Huế.

Điều hành giỏi bởi doanh nghiệp điều hành quốc tế

Một kỳ nghỉ được cho là vừa đủ đối với du khách không chỉ đến từ những tò mò cảnh quan, những trải nghiệm nhân thể ích phục vụ mà còn tới trong khoảng chất lượng của phòng nơi nghỉ ngơi và chất lượng phục vụ của công ty quản lý vận hành nơi nghỉ ngơi.

polyad

Các luôn tiện ích giải trí tại các điểm lưu trú giúp ngao du Huế nở rộ hơn.

Với năng lực quản lý đã được công nhận tại 8.000 khách sạn khắp 79 non sông trên toàn nhân loại, cùng mạng lưới khách hàng chung thủy phủ rộng, Wyhdham Hotel Group (Mỹ) nằm trong top 5 nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi 5 sao hàng đầu trái đất. Đồng thời, Wyndham Hotel Group còn là bảo chứng cho việc điều hành của nả trong dài hạn.

Apec Group đã bắt tay cùng Wyndham Hotel Group để mang đến dịch vụ quản lý và vận hành tại công trình Apec Mandala Wyndham Huế. Apec Mandala Wyndham Huế là dự án trước tiên tại Huế tới lúc này được điều hành và điều hành bởi tập đoàn nơi nghỉ ngơi hàng đầu thế giới.

Thanh Thanh


Xem nhiều hơn: bat dong san