Vị trí gần biển, nhân tiện ích đồng bộ, tiềm năng sinh lời là những yếu tố giúp Cua Lo Beach Villa thú vị giới đầu cơ. 

Địa điểm đắc địa

Cuối tháng 8 gần đây, dự án đại lộ Vinh - Cửa Lò, được UBND tỉnh giấc phê phê duyệt quy hoạch 1:2.000. Đại lộ có chiều dài 11,2 km, lộ giới 120m, là nơi dồn vào một chỗ các trung tâm hành chính, tòa cao ốc, tòa tháp biểu tượng, khu ngao du, giải trí diện tích. 

Cua Lo Beach Villa nằm ở mặt tiền các con phố Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Đại lộ giúp gắn kết công trình với các trọng điểm tiêu khiển bao quanh thuận lợi. Khác lạ thời gian chuyển động từ sân bay Vinh về biển Cửa Lò qua đại lộ chỉ còn khoảng 10 phút. 

Cùng với đó, cầu Cửa Hội cuối năm nay sẽ hợp long và đi tham gia hoạt động trong năm tới, giúp gắn kết Cửa Lò với thức giấc Hà Tĩnh. Cây cầu là một phần cần thiết trong hạ tầng giao thông tại Nghệ An, tạo tính liền mạch về chuyển di giữa các công trình trọng tâm mới như Cua Lo Beach Villa. 

polyad

Phối cảnh Cua Lo Beach Villa nhìn trong khoảng trên cao. 

Tuyến con đường cao tốc Ninh Bình - Bãi Vọt đang khai triển giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ thông xe vào năm 2022. Theo tính toán, cao tốc sẽ rút ngắn thời điểm trong khoảng Hà Nội tham gia Nghệ An xuống khoảng 3 giờ đồng hồ.

Theo quy hoạch mới, Cua Lo Beach Villa sát khu nghỉ ngơi 5 sao Vinpearl Discovery và sân Golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise. Đối diện công trình là tổ thích hợp giải trí Cửa Hội.

Luôn thể ích đồng bộ

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu phổ quát một thể ích nội khu cao cấp với: hồ bơi resort, khu trạm xe buyt gần 10.000 m2, đại chợ nhanh một ha, nơi nghỉ ngơi 5 sao với sảnh đón 5 sao, khu khu vui chơi với hàng chục nhà hàng ẩm thực, cá tính, giải trí đến trong khoảng các nhãn hàng nhiều người biết đến hàng đầu.

polyad

Một góc khu nhà phố thương mại bên trong dự án. 

Nghỉ dưỡng tại đây, khách vãn lai còn được kế thừa những luôn thể ích ngoại khu tại sân Golf 27 lỗ sát bên cạnh. Chỉ ít phút chuyển động, khách hàng sẽ đến khu giải trí Cửa Hội diện tích 200ha. Khu giải trí này tích phù hợp thuỷ cung, tiệm tạm hóa, hàng chục trò chơi cảm giác mạnh, vườn hoa 4 mùa, tiệm tạm hóa nổi, vòng quay mặt trời...

Tiềm năng sinh lời 

Theo tính toán trong khoảng Công ty Bảo Khánh Hamico, nếu điều hành cho thuê với giá thành chỉ trong khoảng 4-5 triệu một ngày thì trị giá mỗi căn biệt thự tại Cua Lo Beach Villa sẽ đem lại doanh thu 600-700 triệu một năm. Trừ đi chi phí vận hành, bán hàng, số lợi nhuận thu về khoảng 430 triệu, tương đương 15% một năm.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn dành ban sơ đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Nhà đầu tư cho biết, chi phí khuyến mại này chỉ áp dụng cho số lượng một vài chục căn vi la chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá thú vị nếu như so với một công trình nghỉ ngơi 5 sao. Công trình toàn diện tiện thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch tạo ra biến thành trung tâm du lịch của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói.

Hiện tại số đông các đối tượng mua hàng chiếm hữu bất động sản trong Cua Lo Beach Villa đến trong khoảng Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa 04 tuần công bố ra thị trường, công trình đã có gần 300 chứng nhận quyền giữ chỗ. Đây là con số giao dịch tuyệt hảo tại hoạt động mua bán BĐS Nghệ An", đại diện nhà đầu tư nói.

polyad

Phối cảnh bên trong một căn vi la dự án. 

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức thêm Cua Lo Beach Villa tuy mới lên tiếng nhưng đã có sổ hồng từng nền. Dự án đã hoàn thành căn bản hạ tầng, các hạng mục đang khai triển thêm. 

"Khách hàng được đảm bảo về dòng tiền đầu cơ. Với cùng một số vốn bỏ ra nhưng tỷ suất lợi nhuận ở đây luôn cao hơn do hữu dụng về tiến độ thanh toán", đại diện Bảo Khánh Hamico nói. 

Theo giới đầu tư bình chọn, Cửa Lò hiện đã có quy hoạch tạo ra rõ ràng, xác định phương hướng sản xuất tới năm 2025. Đây là cơ sở giúp thức giấc hấp dẫn hàng hàng loạt các dự án nghìn tỷ trong thời gian qua. 

Thành Dương 


Xem tại: gia nha dat