Bắc Tân Uyên nằm tại phía đông Bình Dương, là khu vực có vận tốc sản xuất rất với tốc độ cao của Tân Uyên. Chỉ trong 5 năm xuất hiện, Bắc Tân Uyên đã đạt được phổ quát tác phẩm quan trọng. Các nhiệm vụ tạo ra kinh tế - thị trấn hội đều vượt mức 100% theo tiêu chí được đề ra.

Phát huy nguồn nội lực vốn có

Bắc Tân Uyên sở hữu địa điểm địa lý đặc trưng nằm trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, gắn kết được phần đông các tỉnh thành trong khu vực. Bắc Tân Uyên được đầu cơ khỏe khoắn về cơ sở cơ sở vật chất, sở hữu phổ biến ưu điểm về giao thông giao thương, là tiền đề tạo ra khỏe mạnh cả công nghệ lẫn dịch vụ.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 1.

Hồ Đá Bàn với diện tích mặt nước rộng 100 ha

Được nhân thức, quy hoạch cục bộ phát hành kinh tế- phường hội tới năm 2025 được xác định phương hướng Bắc Tân Uyên biến thành thị trấn sinh thái gương mẫu của Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân- Trưởng ban Truyền giáo Bắc Tân Uyên cho nhân thức: "Trong tương lai sẽ xây dựng những nơi công cộng hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có quy mô khoảng 30 ha ngay sát bên bờ hồ. Hồ Đá Bàn chiếm hữu diện tích mặt nước rộng 100 ha, có cảnh quan đặc sắc, nước đủ quành năm sẽ được chuyển đổi tác dụng sang hoạt động ngao du sinh thái."

Mới đây, theo Quyết định số 177/QĐ-UBND của UBND tỉnh giấc Bình Dương về việc quy hoạch xây đắp tỷ trọng 1/500 Khu trọng tâm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với diện tích 595,42 ha, gồm diện tích Trung tâm hành chính - tái định cư 50,99 ha và diện tích mở rộng khu trung tâm 544,43 ha. Đây được xem là những nền tảng vững bền giúp Bắc Tân Uyên tập kết vừa đủ những yếu tố phát triển khỏe khoắn trong tương lai.

Đầu tư cơ sở vật chất, phát triển khỏe mạnh khu công nghệ

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 2.

Bắc Tân Uyên tập trung nhiều khu công nghệ

Đến nay, Bắc Tân Uyên đã lôi cuốn được 466 đơn vị nội địa với tổng vốn đầu tư 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch, sau năm 2020, tổng diện tích các KCN, thị trấn trên địa bàn Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208 ha với 5 KCN và 1 cụm kĩ nghệ. Hiện nay, KCN KSIP – KSB thuộc địa phận Bắc Tân Uyên đang có diện tích gần 350 ha và được đầu tư hơn 4000 tỷ đồng, quy hoạch mở mang lên 550 ha. Việc xuất hiện các KCN lớn đã kéo theo hàng chục nghìn chuyên gia, người lao động đến làm cho việc, dẫn đến ý định nhà đất đạt mức cao, khiến giá bất động sản tại khu vực này cũng tăng cao gấp rút.

Đồng thời, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho khai triển công trình KCN VSIP 3 rộng 1000 ha với tổng mức đầu cơ 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn thực hiện là 50 năm. Quyết định này đã biến thành cú hích lớn cho sự phát triển của thị trường BĐS nơi đây. So với thời kỳ 2017, trị giá BĐS khu vực này đã tăng trong khoảng 30-50% và chưa có tín hiệu sẽ dừng lại.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 3.

Lakeview Bình Dương nằm trong vùng lõi trung tâm Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương – được phát hành bởi Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương – một trong những công trình đất nền trước tiên tại trọng tâm Bắc Tân Uyên, có sự sáng tỏ, rõ ràng trong các điều pháp lý quy hoạch. Công trình có vị trí mặt tiền tuyến đường HL 415 lộ giới 32 m2. Đây là tuyến con đường nằm trong chiến lược phát hành các trục chính thị trấn Trung tâm Đô thị Tân Thành (tương lai là Thị thị trấn Tân Thành của Bắc Tân Uyên). Lakeview Bình Dương được đầu tư xây đắp bài phiên bản, nước máy, lòng phố cây trồng đa dạng, chuỗi hệ thống cống ngầm hiện đại,… Dọc tuyến các con phố HL 415 là các công trình trọng điểm của Bắc Tân Uyên như: Hội sở công an, khu tái định cư quy mô gần 150 ha, liền kê khu kĩ nghệ Ksip – KSB mở mang 550ha, tiệm tạm hóa hồ sinh thái, hệ thống tuyến phố kết nối khu thị trấn và trọng tâm hành chính Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay Trọng tâm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là vị trí sẽ thú vị đa số cán bộ, công nhân viên chức nhà nước đến làm cho việc và sinh sống, hơn nữa công trình còn chiếm hữu góc nhìn ra hướng khu du lịch sinh thái trong tương lai - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay, đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền bây chừ, hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ ngơi được tất cả cư dân và khách du lịch đến tham quan, thư giãn.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 4.

Lakeview Bình Dương mang đến trị giá đầu cơ sinh lời thu hút

Ngoài ra, công trình là vị trí thuộc khu vực có mật độ dân cư đông, gần phổ biến KCN lớn như: KCN KSB Hàn Quốc, KCN Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip 2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2000 doanh nghiệp đang hoạt động và hàng chục nghìn người lao động tới làm cho việc. Công trình được hy vọng trong mai sau sẽ mang đến rộng rãi giá trị sinh lời thú vị.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds