Tuyến con đường là trọng điểm đầu cơ cơ sở giao thông của Bắc Ninh năm 2019.

Thời gian vừa mới đây, thức giấc Bắc Ninh giành nguồn lực hàng chục tỷ đồng cho phát triển chuỗi hệ thống trục đường liên lạc trên địa bàn. Chỉ trong thời kỳ từ 2016-2018, toàn tỉnh đầu tư gần 3.800 tỷ đồng vốn đầu tư nhà nước để xây mới các công trình giao thông. Qua đó, Bắc Ninh đang là địa phương có chuỗi hệ thống hạ tầng liên lạc dẫn đầu cả nước, gắn kết dễ dãi và tạo điểm tựa để xong xuôi chỉ tiêu trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022. 

Riêng với tỉnh lộ B2, thức giấc đặt phổ thông trung tâm đầu cơ. Tuyến phố có chiều dài trong khoảng nút giao quốc lộ 3 mới đến ĐT 295B, chiều ngang 42m với 8 làn xe lưu thông. Tổng kinh phí đầu cơ thức giấc lộ B2 lên tới 4.515 tỷ đồng. 

Đường B2 đi qua mặt tiền dự án Aroma Đồng Kỵ

Đường B2 đi qua mặt tiền công trình Aroma Đồng Kỵ

Khi đi vào hoạt động, tuyến tuyến phố rút ngắn thời gian di chuyển tới Hà Nội từ trọng tâm đô thị Bắc Ninh xuống 15 phút đi xe. B2 tiếp nối làng nghề Đồng Kỵ với Thái Nguyên. Khoảng bí quyết trong khoảng B2 tới nút giao đến cao tốc Thủ đô - Thái Nguyên, Thủ đô - Lạng Sơn rút ngắn từ một số phút.

Theo các chuyên gia, tỉnh giấc lộ B2 sẽ là đòn bẩy quan trọng cho những công trình BĐS mà tuyến tuyến phố đi qua. Bên cạnh đó, Bắc Ninh còn là hoạt động mua bán tiềm năng với sự sản xuất với tốc độ cao trong những năm qua với động lực công nghiệp và ngao du văn hóa. 

Nằm ngay vị trí trọng tâm của tuyến các con phố B2, dự án Aroma Đồng Kỵ kiếm được rộng rãi sự nhiệt tình từ thị trường sau khi công bố. Với ưu điểm vị trí, xung quanh Aroma Đồng Kỵ là hàng loạt khu công nghệ lớn, các làng nghề, trường đại học. Tiềm năng cho thuê dự án lớn nhờ số lượng chuyên gia nước ngoài tới đây khiến cho việc và định cư tại khu vực. 

polyad

Phối cảnh một góc dự án Aroma Đồng Kỵ.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động thị xã Trong khoảng Sơn phát hành nở rộ, giá thành bất định mỗi ngày thì công trình Aroma Đồng Kỵ sẽ mở ra cơ hội đầu tư ưu việt cho đối tượng mua hàng. Dự án có pháp lý sáng tỏ, cơ sở vật chất đồng bộ, giá thành hợp lý", thây mặt nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản