Theo UBND thức giấc Bình Thuận, tỉnh giấc này đặt mục tiêu biến thành trọng điểm du lịch sport biển mang tầm giang sơn, có tài năng đón khoảng 7 triệu lượt khách tham gia năm 2020, với khoảng 850.000 lượt khách quốc tế. Rộng rãi năm nay, tỉnh duyên hải này đã có những hoạt động sport gắn với ngao du biển thú vị như lướt ván buồm, lướt ván diều, khinh khí cầu trên biển, lặn biển, trong đó các môn điểm tốt như lướt ván buồm, lướt ván diều. Thức giấc xác định các khu vực được phép hoạt động thể thao tiêu khiển trên biển bao gồm Tuy Phong, Bắc Bình, Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, La Gi, Hàm Tân và Phú Quý.

Hàm Thuận Nam là một trong những điểm tới hút khách của Bình Thuận nhờ chiếm hữu bãi biển dài, vẫn giữ vẻ đẹp hoang vu và loạt di tích, thắng cảnh lịch sử như núi Tà Cú, chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài tới 49m, khu nghỉ dưỡng và chữa bệnh tại suối nước hot Bưng Thị, bãi Đá nhảy đầm, dinh Thầy Thím... Trong đó, bãi biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam) cách thức Phan Thiết 30km về phía nam với ngọn đèn biển Kê Gà là điểm đến check-in nổi tiếng của giới trẻ khi tới với Bình Thuận.

Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Hàm Thuận Nam được xác định là một trong những điểm ngao du vệ tinh, bổ sung các điểm đến và loại hình ngao du đa dạng cho khu du lịch tổ quốc Mũi Né.

polyad

Kê Gà với vẻ đẹp biển xanh, cát trắng còn nguyên nét hoang vu.

Theo các chuyên gia, những nhân tố này chính là ưu thế quan trọng giúp Hàm Thuận Nam, khác biệt là Kê Gà, trở thành thu hút trong mắt các nhà phát hành BĐS. Theo báo Bình Thuận, tính tới đầu năm nay, toàn quận Hàm Thuận Nam có 78 công trình tạo ra ngao du được UBND tỉnh hài lòng đầu cơ còn hiệu lực, tập trung chủ công tại Kê Gà. Trong đó, có 22 dự án đang hoạt động kinh doanh thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước và 30 dự án đang triển khai xây đắp cơ sở vật chất, khu nghỉ ngơi.

Đáng xem xét, trong 2 công trình đang tạo ra có diện tích lớn nhất Bình Thuận, có một công trình đặt tại Kê Gà. ngừng thi côngĐây là công trình Tổ thích hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay của nhà tạo ra Nam Group, do DKRA Việt Nam làm tổng đại lý tiếp thị và phân phối.

Công trình có diện tích 90ha gồm 12 phân khu chính quy hoạch đồng bộ, bài bản như tổ hợp nhà phố thương mại, tổ thích hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, wellness spa & resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trung tâm thể thao biển, cầu ngọc trai, Hoa Phượng đỏ du thuyền quốc tế. Đại diện nhà sản xuất công trình Nam Group kỳ vọng, với quần thể sinh thái biển quay quanh trọng điểm sport biển quốc tế, Thanh Long Bay sẽ là điểm hẹn thú vị du khách với hàng loạt hoạt động sport biển như lướt sóng, lặn biển, trượt ván, chèo thuyền kayak, lái môtô nước, dù lượn...

polyad

Phối cảnh toàn thể công trình Tổ hợp ngao du - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Lý hương nguyên nhân lựa chọn Kê Gà khiến cho nơi đặt dự án du lịch sport biển có diện tích lớn này, ông Đỗ Duy Thoan - Phó giám đốc điều hành Nam Group cho nhân thức do khu vực sở hữu các tiềm năng mà không phổ quát điểm đến tại vietnam có được.

Tại Việt Nam, mùa bấc là lý tưởng nhất cho các môn sport biển như lướt ván diều, lướt ván buồm hoạt động, kéo dài từ bốn tuần 11 năm trước đến tháng năm năm sau. Nhưng ở Kê Gà thì gần như các tháng trong năm đều lộng gió, có thể đơn vị các hoạt động thể thao này trong khoảng 5-6 ngày mỗi tuần. Hình như, bãi biển nơi đây có độ dốc vừa phải, thoai thoải, rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, sport biển.

"Trải nghiệm phổ thông quốc gia trên nhân loại cho thấy, giả dụ nhân thức cách thức gắn thể thao với ngao du, khác lạ là ngao du biển có thể đưa một điểm đến biến thành nhãn hàng bậc nhất trong lôi cuốn du khách và xúc tiến vững mạnh kinh tế. Nếu du lịch lặn biển ở Maldives, ngao du sport biển ở Ấn Độ, du lịch lướt ván ở Hawaii, du lịch thể thao biển ở Thái Lan", ông Thoan chia sớt.

Thiết kế độc đáo của tổ hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Thiết kế rất dị của tổ phù hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ phù hợp ngao du - giải trí - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay.

Ngoài ra, nhằm chấp hành quy hoạch Khu ngao du tổ quốc Mũi Né, UBND thức giấc Bình Thuận đã tập trung cải thiện môi trường đầu cơ theo hướng tạo dễ dàng cho việc thú vị các chủ đầu tư kế hoạch, công ty điều hành ngao du nhiều năm kinh nghiệm. Song song đó là tăng nhanh đầu tư hoàn thành kết cấu cơ sở dịch vụ phát triển ngao du, nhất là xúc tiến triển khai sớm dự án trục đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Nha Trang - Phan Thiết, tăng cấp phi trường Phan Thiết, phi trường Long Thành, công trình chăm sóc tuyến đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà, các tuyến liên lạc kết nối trực tiếp trong khoảng cao tốc đến những khu du lịch ven biển...

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất giao thông ngày một hoàn thiện, thây mặt DKRA Việt Nam bình chọn, vùng đất ven biển trải dọc trong khoảng Phan Thiết - Kê Gà - Lagi càng ngày càng lôi cuốn rộng rãi công trình lớn, biến nơi đây thành "thủ phủ du lịch mới" của Bình Thuận trong tương lai gần. Ngoài cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây đang được buộc phải mở mang lên 10 làn xe, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 47,5km, rộng 6 làn xe hiện đã phóng thích mặt bằng được gần 50%, sẵn sàng khởi công trong năm 2020 theo dự kiến.

"Nhờ ưu điểm chỉ phương pháp sân bay Long Thành 60 phút, khu vực từ Lagi tới Kê Gà sẽ có cơ hội đón chờ hàng triệu lượt khách quốc tế, gần giống trường phù hợp cất cánh của Nha Trang hay Phú Quốc sau khi có Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế", đại diện tổng đại lý tiếp thị và phân phối DKRA Việt Nam nhấn mạnh.

Lộc An


Xem tại: gia nha dat