Khác với phương pháp truyền thống nói tốt 100% về sản phẩm, trong đợt truyền thông mới đây, phổ thông khách hàng bất ngờ khi Hưng Lộc Phát công khai rất nhiều nhược điểm của dự án Mũi Né Summerland Resort, kế bên các ưu điểm của công trình trong các chiến dịch truyền thông.

Mũi Né Summerland Resort là tổ hợp tiêu khiển diện tích trước tiên của Phan Thiết được đầu tư bởi công ty Hưng Lộc Phát. Mũi Né Summerland Resort được phát triển theo mô phỏng quốc tế như Clarke Quay (Singapore), Carnaby (London)... Dự kiến hoàn thành vào năm 2022, tòa tháp quy mô 31,5ha sẽ cung ứng ra hoạt động mua bán hơn 2.000 căn nơi nghỉ ngơi 5 sao, hơn 100 căn luxury villas, gần 500 căn nhà xã và nhà phố thương mại.

Điểm nổi bật của tổ thích hợp tiêu khiển này là tuyến phường ẩm thực, shopping, tiêu khiển yến tiệc dài gần 2.000 m. Công trình này được kỳ vọng là điểm đến "mustry" của du khách đến Phan Thiết, kích thích khách du lịch tiêu tiền, hưởng thụ và lưu trú tại Phan Thiết phổ quát hơn.

Trong đợt truyền thông mới đây, công trình này đã gây tuyệt hảo với cách thức marketing quái lạ. Khác với cách thức truyền thống chuyên nói tốt 100% về vật phẩm, phổ quát khách hàng bất thần khi Hưng Lộc Phát công khai trên các phương tiện truyền thông đầy đủ nhược điểm của công trình, kế bên các ưu điểm của dự án.

Một trong những nhược điểm được Hưng Lộc Phát lên tiếng là "công trình không có biển", "Hưng Lộc Phát phát triển nhiều công trình ở Tp.HCM nhưng chưa có đa dạng kinh nghiệm phát hành bất động sản nghỉ dưỡng"…

Nói về phương pháp truyền thông quái gở này, ông È Duy Tiến - Phó giám đốc điều hành cửa Hưng Lộc Phát, cho biết "Không có công trình nào là tuyệt vời. Quan niệm của Hưng Lộc Phát trong khoảng trước đến nay là: Có gì nói đó, mọi thứ phải minh bạch với nhà đầu tư, kể cả nhược điểm của công trình. Chúng tôi muốn trước khi xuống tiền chiếm hữu vật phẩm, chủ đầu tư phải nắm rõ được ưu nhược điểm, tiềm năng của sản phẩm. Hưng Lộc Phát thà chấp thuận việc một vài đối tượng mua hàng không sắm, còn hơn là phải giấu diếm tin tức với đối tượng mua hàng".

Trái với việc lúng túng lượng khách đầu tư giảm bớt, cách marketing này khiến lượng đối tượng mua hàng đầu cơ tham gia Mũi Né Summerland Resort tăng bỗng biến.

Chị Hoa - nhà đầu tư chiếm hữu 2 căn shophouse tại Mũi Né Summerland Resort cho nhân thức "Theo như chị nhân thức, phần nhiều 100% các nhà đầu tư các công trình nghỉ ngơi tại Phan Thiết hiện nay đều không có thương hiệu phát triển bất động sản nghỉ ngơi, mặc dầu có đa dạng nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên, chuẩn bị thừa nhận chính mình chưa có thương hiệu như Hưng Lộc Phát , thì mấy người nào khiến cho được.

Khi chủ đầu tư minh bạch với đối tượng mua hàng, thì chị yên ổn tâm tin rằng những cam kết của Mũi Né Summerland Resort sẽ được chủ đầu tư chấp hành tốt như những dự án trước đây. Chị được nhân thức, Hưng Lộc Phát là nhà đầu tư lớn ở Tp.HCM, nổi tiếng uy tín nói được làm cho được với gần 10 dự án lớn.

Ngoài việc sở hữu vì tin chủ đầu tư sáng tỏ, chị xuống tiền vì Mũi Né Summerland Resort là dự án hiếm hoi có pháp lý sạch bây chừ: đất sạch, đã hoàn thiện bổn phận nguồn vốn, có quy hoạch 1/500, là công trình độc nhất vô nhị được UBND Bình Thuận cấp chấp thuận đầu tư trong hội nghị xúc tiến đầu tư ngày 22/9 vừa qua. Hiện tại, đây cũng là công trình được thi công có khí thế, sôi động nhất tại Bình Thuận hiện nay".

h2

Hiện nay Hưng Lộc Phát Corp đang đẩy mạnh kiến thiết dự án Mũi Né Summerland Resort

Anh Hoàng - chủ chiếm hữu 2 căn shophouse, 1 căn Villa tại công trình cho nhân thức: Anh thích cách khiến cho sáng tỏ của Hưng Lộc Phát. Điều công trình không có biển, với anh không cần thiết. Với anh, chỉ dự án nghỉ ngơi mới cần có bãi biển riêng, còn Mũi Né Summerland Resort là dự án tiêu khiển, nên bãi biển không quan trọng.

Cái anh niềm nở, là tiềm năng khai thác khách của dự án. Ngoài ra hàng chục dự án BĐS nghỉ dưỡng cùng cạnh tranh với nhau để giành khách. Thì Mũi Né Summerland Resort với ưu điểm là tổ thích hợp giải trí về đêm trước tiên của Phan Thiết, độc quyền khai thác 5 triệu khách du lịch đến Phan Thiết mỗi năm, thì chắc chắn công trình sẽ thành công khi chiếm hữu quá phổ quát nhân tiện ích để dịch vụ ý định tiêu khiển, ẩm thực, shopping của hàng triệu khách du lịch đến Phan Thiết.

Để hút khách, Mũi Né Summerland Resort đầu cơ tuyến thị trấn ẩm thực, shopping, tiêu khiển yến tiệc dài gần 2.000 m với hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp quán bar - beer club tiêu khiển.

Tại Mũi Né Summerland Resort, thị trấn ẩm thực về đêm sẽ được sản xuất giống như phố Bùi Viện ở Tp.HCM hay Tạ Hiện ở Hà Nội. Tuyến phố shopping của Mũi Né Summerland Resort có 200 cửa hiệu thời trang buôn bán nhiều người biết đến của các nhãn hàng thời trang nội địa và quốc tế.

Chuyên hoạt động về đêm là con phường tiệc tùng với hơi 40 siêu bar, beer club trong nhà. Tại con phố yến tiệc này, lần đầu tiên các mô phỏng siêu bar, Bikini bar, Pool Party, quán bia sàn chứng khoán hay Party Sauna được hiện ra tại Phan Thiết.

Khác biệt, bên tuyến khu vực chợ này, Hưng Lộc Phát Corp sẽ xây một hí trường lớn, chuyên thao diễn các show diễn phong cách quốc tế sánh ngang với các Show Alcazar (Thái Lan), Mao Lương Đỏ (China), Ký Ức Hội An vn)…

Nói về tầm quan trọng của các tổ phù hợp giải trí về đêm như Mũi Né Summerland Resort, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Giám đốc điều hành Công ti Vietravel cho nhân thức: "Gần như item ngao du của chúng ta hiện thời chính yếu chỉ dồn vào một chỗ 7h sáng đến 17h chiều, trong lĩnh vực du lịch gọi là sản phẩm cứng, thì đã nhận được. Tuy nhiên, sản phẩm có thể nhận được nhiều tiền nhất, là trong khoảng 18h tối đến 2h sáng ngày hôm sau thì tới nay vẫn không được tạo ra".

Cuối tháng 9, thay mặt thủ tướng chính phủ cũng đã có chỉ đạo các bộ lĩnh vực về việc nghiên cứu chính sách kinh tế đêm, trong đó tăng mạnh phát hành các điểm giải trí về đêm tại các thành phố ngao du.


Xem thêm: mua dat