Đại diện bốn tập đoàn bất động sản quốc tế sẽ gặp gỡ nhà đầu tư Việt nhằm chia sớt thời cơ kinh doanh tại các giang sơn Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp, đại diện các công ty bất động sản hàng đầu châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sớt khuynh hướng, chiến lược đầu tư nước ngoài cho đối tượng mua hàng Việt.

Việc mắm bắt khuynh hướng có thể giúp chủ đầu tư tận dụng phổ quát ưu thế về nhu cầu, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư giá trị ngoài việc giúp sinh lời còn biểu lộ tầm nhìn về các trị giá công thêm như cơ hội về kinh doanh, thiên di, củng cố sự thịnh trị và hạnh phúc cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, đại diện các công ty Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung ứng chi tiết khuynh hướng cũng như cơ hội đầu cơ BĐS. Tin tức chuyên sâu về chương trình đầu tư "Visa quà" và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được giới thiệu một phương pháp vừa đủ.

Lendlease - tăm tiếng trong khoảng nhà hát Opera Sydney

Các dự án điển hình của tập đoàn có trụ sở tại Australia gồm rạp hát Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án làm mới nhà hát kịch non sông Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có rộng rãi văn phòng tại châu Âu, Mỹ Latinh và châu Á. Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán Australia trong khoảng năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Hí trường Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có nhị dự án quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Ngoài ra, tập đoàn còn thắng lợi tại TQuốc và Nhật Phiên bản.

Sansiri và các dự án quy mô lớn tại Thái Lan

Xây dừng năm 1984, Sansiri là một trong những tổ chức BĐS diện tích lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán trong khoảng 1996. Sansiri xây đắp danh tiếng phê duyệt các dự án vi la nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Tháng 8/2019, Sansiri công bố nâng hạn mức nắm giữ cũ kĩ phần trong khoảng 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - tổ chức kinh doanh chiếm hữu nhãn hiệu khách sạn The Standard nhiều người biết đến tại Mỹ. Liên doanh này đã lên ý tưởnrg mở thêm hàng loạt khách sạn tại Thái Lan và phổ quát thành phố lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm đến.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh công trình căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Tập đoàn cũng vồ cập tới bổn phận phố hội, thiết kế quỹ chuyên trách mang tên Social Change, phù hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để tăng thêm nhận thức về quyền trẻ em tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà sản xuất BĐS uy tín hàng đầu châu Âu và nhân loại, với thị trường trọng tâm là Hy Lạp. Những năm gần đây, Euroterra Capital nhanh lẹ nắm bắt đà phát triển của châu Á và tạo dựng nhiều văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Công trình biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra chú trọng tài năng bảo toàn trị giá và sinh lời cho khách hàng phê chuẩn ý tưởnrg "hồi sinh" bất động sản bị đánh giá thấp tại các thị trấn trọng điểm. Trong mỗi item, Euroterra niềm nở liên hiệp những nét đặc trưng địa phương để tạo nên những không gian sống chuyên biệt, phối hợp. Sản phẩm của tập đoàn nhiều chủng loại như nhà đất đơn lẻ, biệt thự, công trình phức hợp...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những tổ chức BĐS cá nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Tổ chức cung cấp các giải pháp BĐS toàn vẹn, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà xã hay resort.

Pafilia đã sản xuất hơn 130 dự án với hơn 3.000 BĐS trong suốt 4 thập kỷ qua. Tiếng tăm của tổ chức được tạo dựng ưng chuẩn nhiều dự án thành công, giúp chủ đầu tư sinh lời đồng thời sở hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi từ nhiều đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một vi la thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia tạo ra.

Tại sự kiện chạm mặt thây mặt các tổ chức, người tham dự sẽ mày mò các dự án, kiếm được tư vấn trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thêm tham gia đó, các thắc bận bịu can hệ tới pháp lý, giấy tờ, giải pháp đầu tư bao gồm cung cấp quản lý, trình bày hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được trả lời thoả đáng từ các trạng sư của nước sở tại.

Những thắng lợi đúc rút trong khoảng chuyên nghiệp giải đáp đầu cơ bất động sản quốc tế trong khoảng các chuyên gia của Denzell, đơn vị công ty, cũng sẽ được trả lời cụ thể. 

Minh Anh

Chủ đầu tư ân cần tới hội thảo do Denzell doanh nghiệp đăng ký tham gia hoặc gọi hotline 0943088808.

Xem thêm: dịch vụ bất động sản