Thây mặt bốn tập đoàn BĐS quốc tế sẽ gặp mặt nhà đầu tư Việt nhằm chia sớt cơ hội buôn bán tại các đất nước Á, Âu.

Sự kiện dự kiến diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp mặt, thây mặt các tổ chức BĐS bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sớt khuynh hướng, ý tưởnrg đầu tư nước ngoài cho đối tượng mua hàng Việt.

Việc mắm bắt xu hướng có thể giúp chủ đầu tư sử dụng triệt để phổ thông lợi thế về ý định, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư trị giá ngoài việc giúp sinh lời còn thể hiện tầm nhìn về các trị giá công thêm như thời cơ về kinh doanh, di cư, củng cố sự phồn thịnh và hạnh phúc cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, thây mặt các công ty Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp cụ thể thiên hướng cũng như cơ hội đầu tư bất động sản. Thông tin sâu về chuyên môn về chương trình đầu cơ "Visa tiến thưởng" và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được giới thiệu một cách toàn diện.

Lendlease - tăm tiếng từ rạp hát Opera Sydney

Các công trình điển hình của tập đoàn có trụ sở tại Australia gồm hí viện Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), công trình cải tạo nhà hát kịch giang sơn Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có đa dạng văn phòng tại châu Âu, các nước khu vực châu Mỹ và châu Á. Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán Australia từ năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Nhà hát Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có nhì dự án quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Ngoài ra, tổ chức còn thành công tại Trung Quốc và Nhật Bạn dạng.

Sansiri và các công trình diện tích lớn tại Thái Lan

Thi công năm 1984, Sansiri là một trong những cơ quan bất động sản quy mô lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây dựng tăm tiếng phê duyệt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Bốn tuần 8/2019, Sansiri báo cáo nâng hạn mức nắm giữ cổ phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - tổ chức kinh doanh sở hữu nhãn hiệu khách sạn The Standard nhiều người biết đến tại Mỹ. Liên doanh này đã lên ý tưởnrg thành lập thêm hàng loạt khách sạn tại Thái Lan và nhiều đô thị lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm tới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh công trình căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Công ty cũng vồ cập đến nghĩa vụ phố hội, thiết kế quỹ chuyên trách mang tên Social Change, thích hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để tăng thêm nhận thức về quyền trẻ con tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt hội sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà phát hành bất động sản uy tín hàng đầu châu Âu và quả đât, với thị trường trọng điểm là Hy Lạp. Những năm mới đây, Euroterra Capital hối hả nắm bắt đà lớn mạnh của châu Á và thành lập nhiều văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Dự án vi la liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra chú tâm kỹ năng bảo toàn trị giá và sinh lời cho đối tượng mua hàng phê duyệt ý tưởnrg "hồi sinh" BĐS bị đánh giá thấp tại các thị trấn trọng tâm. Trong mỗi vật phẩm, Euroterra quan tâm câu kết những nét đặc biệt địa phương để tạo nên những không gian sống chuyên biệt, phối hợp. Vật phẩm của tổ chức đa dạng như nhà ở lẻ tẻ, vi la, dự án tinh vi...

Pafilia - ông lớn BĐS đảo Síp

Là một trong những cơ quan BĐS tư nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Tập đoàn cung ứng các biện pháp BĐS toàn diện, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà xã hay resort.

Pafilia đã phát triển hơn 130 dự án với hơn 3.000 BĐS trong suốt 4 thập kỷ qua. Tăm tiếng của công ty được tạo lập chuẩn y phổ thông công trình thành công, giúp chủ đầu tư sinh lời song song sở hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi từ phổ quát đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia tạo ra.

Tại sự kiện gặp gỡ thây mặt các công ty, người tham gia sẽ mày mò các dự án, nhận tư vấn trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu trải nghiệm. Thêm vào đó, các thắc bận rộn can hệ đến pháp lý, thủ tục, giải pháp đầu cơ bao gồm cung cấp điều hành, giới thiệu hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được tư vấn thoả đáng từ các luật sư của nước sở tại.

Những thành công đúc rút trong khoảng nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư BĐS quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, tổ chức đơn vị, cũng sẽ được giải đáp chi tiết. 

Minh Anh

Nhà đầu tư niềm nở tới hội thảo do Denzell công ty chứng nhận tham gia hoặc gọi hotline 0943088808.

Có thể bạn quan tâm: bat dong san