Thây mặt bốn tập đoàn BĐS quốc tế sẽ gặp mặt nhà đầu tư Việt nhằm chia sẻ cơ hội kinh doanh tại các tổ quốc Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi chạm chán, thây mặt các công ty BĐS bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ san sẻ thiên hướng, chiến lược đầu tư nước ngoài cho đối tượng mua hàng Việt.

Việc mắm bắt khuynh hướng có thể giúp chủ đầu tư sử dụng triệt để phổ biến ưu thế về yêu cầu, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư trị giá ngoài việc giúp sinh lời còn biểu hiện tầm nhìn về các giá trị công thêm như cơ hội về buôn bán, di cư, củng cố sự thịnh trị và hạnh phúc cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, đại diện các tập đoàn Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp cụ thể xu hướng cũng như cơ hội đầu cơ bất động sản. Tin tức sâu về chuyên môn về chương trình đầu tư "Visa vàng" và biến thành công dân châu Âu cũng sẽ được giới thiệu một phương pháp vừa đủ.

Lendlease - danh tiếng từ hí trường Opera Sydney

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn có trụ sở tại Australia gồm hí viện Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), công trình cải tạo nhà hát kịch non sông Anh Quốc hay bảo tồn mỹ thuật tại London. Lendlease có phổ thông văn phòng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Cơ quan niêm yết trên sàn chứng khoán Australia trong khoảng năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Nhà hát Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có hai công trình quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Trong khi, tổ chức còn chiến thắng tại China và Nhật Phiên bản.

Sansiri và các công trình diện tích lớn tại Thái Lan

Xây dừng năm 1984, Sansiri là một trong những cơ quan bất động sản diện tích lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây dựng danh tiếng duyệt các dự án vi la nghỉ ngơi, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Bốn tuần 8/2019, Sansiri báo cáo nâng hạn mức nắm giữ cổ phần trong khoảng 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - công ti chiếm hữu nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên ý tưởnrg thành lập thêm hàng loạt khách sạn tại Thái Lan và rộng rãi thị trấn lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm tới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Cơ quan cũng đon đả đến bổn phận thị trấn hội, thiết kế quỹ chuyên trách mang tên Social Change, thích hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để tăng thêm kiếm được thức về quyền con trẻ tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín bậc nhất châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà tạo ra bất động sản uy tín bậc nhất châu Âu và quả đât, với hoạt động mua bán trọng điểm là Hy Lạp. Những năm cách đây không lâu, Euroterra Capital lập cập nắm bắt đà tăng trưởng của châu Á và thành lập phổ biến văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Công trình biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra Để ý kỹ năng bảo toàn giá trị và sinh lời cho đối tượng mua hàng ưng chuẩn ý tưởnrg "hồi sinh" bất động sản bị đánh giá thấp tại các thị trấn trọng tâm. Trong mỗi item, Euroterra nhiệt tình hòa hợp những nét đặc biệt địa phương để tạo nên những môi trường sống chuyên biệt, kết hợp. Item của tổ chức nhiều chủng loại như nhà ở hiếm hoi, vi la, công trình phức tạp...

Pafilia - ông lớn BĐS đảo Síp

Là một trong những tổ chức bất động sản tư nhân diện tích nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc tuyệt vời. Tập đoàn cung cấp các biện pháp bất động sản vừa đủ, bao gồm vi la nghỉ ngơi, căn hộ, nhà xã hay resort.

Pafilia đã phát hành hơn 130 công trình với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Tên tuổi của cơ quan được tạo lập duyệt y phổ biến dự án thành công, giúp chủ đầu tư sinh lời cùng lúc chiếm hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi từ nhiều đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một vi la thuộc khu nghỉ ngơi Minthis Resort tại Síp do Pafilia tạo ra.

Tại sự kiện gặp gỡ thây mặt các tập đoàn, người tham dự sẽ tìm hiểu các dự án, nhận trả lời trực tiếp từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, các thắc mắc can dự tới pháp lý, giấy tờ, biện pháp đầu cơ bao gồm cung cấp quản lý, giới thiệu hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được tư vấn thoả đáng trong khoảng các trạng sư của nước sở tại.

Những thành công đúc rút từ chuyên nghiệp tư vấn đầu tư BĐS quốc tế trong khoảng các chuyên gia của Denzell, đơn vị tổ chức, cũng sẽ được trả lời chi tiết. 

Minh Anh

Nhà đầu tư quan tâm tới hội thảo do Denzell tổ chức đạt yêu cầu tham gia hoặc gọi hotline 0943088808.

Xem tại: dịch vụ nhà đất