Nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, thị xã Bàu Bàng đang trở thành "điểm ngắm" mới của các chủ đầu tư BĐS khi tụ hội phổ biến tiềm năng tạo ra.

"Lộ diện" tiềm năng lớn

Một trong những động lực quan trọng nhất giúp Bàu Bàng "thay da đổi giết thịt" chính là sự sản xuất đột nhiên phá về cơ sở theo hướng liên kết vùng. Ngoài quốc lộ 13 tiếp liền Tp.HCM với Bình Phước và các thức giấc Tây Nguyên, Bàu Bàng còn có trục đường Vòng đai 4, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 749 giúp gắn kết tiếp liền với các cảng biển quốc tế, khu công nghệ trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trong mai sau, việc giao thương giữa Bàu Bàng với các khu vực càng trở thành thuận tiện hơn khi có thêm một loạt công trình lớn được đầu cơ xây dựng như con đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, ĐT 741B, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc Tp.HCM - Lộc Ninh, metro đô thị mới Bình Dương - Mỹ Phước - Bàu Bàng… Trong đó, đáng lưu ý nhất là các con phố Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài tới Bàu Bàng thông xe tham gia cuối năm nay sẽ phân thành chuỗi liên lạc hòa hợp văn minh, tạo dựng ra thời cơ giao thương và phát hành kinh tế - phố hội cực kì lớn.

Hình như đó, Bàu Bàng hiện có đa dạng triển vọng do được "định vị" là trung tâm kĩ nghệ và thành phố vệ tinh phía Bắc thức giấc Bình Dương. Thống kê cho thấy, hiện Bàu Bàng đã hấp dẫn được 680 công trình trong nước với tổng số vốn trên 26.503 tỷ đồng; 147 công trình đầu cơ nước ngoài với tổng số vốn hơn 2,930 tỷ USD. Trong đó có các cơ quan lớn như Kumho Asiana, Sunwood Vina, Polytex Far Eastern…

Với tốc độ thu hút vốn đầu cơ tăng cường, chính quyền nơi đây có chiến lược phát hành thêm 2.300 ha đất công nghệ, 20 ha xây dựng Hoa phượng đỏ cạn ICD Bàu Bàng vào năm 2020. Vấn đề này hứa hẹn hẹn sẽ đem đến phổ thông dễ dàng giúp hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng "bứt tốc". Bởi một khi dòng vốn lớn tưởng đổ tham gia, đồng nghĩa nhu cầu về nhà đất cũng như thương nghiệp - phục vụ cam đoan sẽ đẩy mạnh.

Cơ hội đang đến

Theo các chuyên gia, hạ tầng và kĩ nghệ sản xuất đã tạo ra hấp lực cho thị trường bất động sản Bàu Bàng. Trên thực tại, trong khoảng năm 2017 tới nay, bất động sản Bàu Bàng biến thành điểm ngắm mới của chủ đầu tư cá nhân lẫn các tổ chức địa ốc. Nhân tố này đã khiến cho trị giá BĐS nơi đây được đẩy lên cao và hình thành mặt bằng giá mới. Dò xét một số khu vực cho thấy đã tăng khoảng 30-50% so với năm 2018, đơn lẻ những lô đất gần trung tâm hành chính tăng hơn 70%.

Bình chọn về ưu điểm và tính thú vị của thị trường bất động sản Bàu Bàng, bà Đặng Thị Kim Oanh, Giám đốc điều hành Công ty Cũ rích phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), nghĩ rằng so với Thuận An, Dĩ An hay thị thị trấn Tân Uyên thì giá đất nơi đây vẫn còn thấp hơn toàn bộ khi mà tiềm năng không phải thua kém. Khác lạ, việc thức giấc Bình Dương đẩy mạnh mở mang các khu công nghiệp về phía Bắc là thời cơ hiếm có giúp bất động sản Bàu Bàng gia tăng trị giá trong thời điểm tới.

Dự báo, kĩ năng hoạt động mua bán BĐS Bàu Bàng sẽ tiếp tục tạo lập mặt bằng giá mới vào cuối năm nay, khi đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn kéo dài đến Bàu Bàng được thông xe. Theo mày mò, hiện nay một số chủ đầu tư đang rục rịch bung các dự án ra thị trường để đón đầu cơ hội. Điển hình là Kim Oanh Real trưng bày dự án khu đô thị Golden Future City, diện tích hơn 8 ha, gồm 509 nền nhà xã cùng các một thể ích nội khu như bến xe, trường học cây trồng,...

Điểm nổi bật của Golden Future City là rất phù hợp để an cư và đầu cơ bởi có địa điểm thuận lợi, ngay cửa ngõ dẫn vào khu thị trấn - công nghệ Bàu Bàng và cách thức quốc lộ 13 chỉ 500 mét.

Đây là khu vực sở hữu chuỗi hệ thống liên lạc kết nối liên vùng hoàn chỉnh, phổ biến tiềm năng khai thác buôn bán, xây nhà cho thuê nhưng giá bán của Golden Future City chỉ từ 610 triệu tiền việt/nền, thanh toán cởi mở nhiều đợt. Khác biệt, Golden Future City có pháp lý rõ ràng và chương trình khuyến mại hấp dẫn như tặng 5 chỉ vàng, rút thăm trúng xe Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,...

* Thông tin chi tiết:

Website: www.diaockimoanh.com.Việt Nam - www.goldenfuturecity.Việt Nam

Hotline: 0988 12 12 12.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất